MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO MQ Group Đỗ Minh Quân: "Phục vụ cộng đồng là sứ mệnh của tôi"

01-12-2023 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO MQ Group Đỗ Minh Quân: "Phục vụ cộng đồng là sứ mệnh của tôi"

Đỗ Minh Quân không chỉ là một nghệ sĩ xuất sắc và doanh nhân thành đạt, mà còn ghi điểm với sự tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cống hiến cho cộng đồng.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Đỗ Minh Quân là nhà sáng lập kiêm CEO của MQ Group, thành công trong việc đưa thương hiệu MQ Skin trở thành một địa chỉ tin cậy với những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng.    Dưới lãnh đạo của CEO Đỗ Minh Quân, MQ Skin không chỉ mở rộng hệ thống kinh doanh mà còn đạt được doanh thu kỷ lục, chứng minh sự thành công trong sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp của mình.

Anh không chỉ là người được khán giả yêu mến mà còn được tất cả đồng nghiệp và đối tác ngưỡng mộ vì tấm lòng nhân hậu, hiếu thảo và đạo đức trong công việc. 

Ngoài những thành công nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật, Đỗ Minh Quân còn gây ấn tượng bởi tấm lòng nhân ái. Anh thường xuyên tổ chức và tham gia vào các chiến dịch từ thiện trải dài khắp cả nước, đặc biệt là những vùng miền có hoàn cảnh khó khăn.

CEO MQ Group Đỗ Minh Quân: Phục vụ cộng đồng là sứ mệnh của tôi - Ảnh 1.

Đỗ Minh Quân là một ca sĩ điển trai được đông đảo khán giả yêu mến.    Hành trình giúp đỡ, xây cầu cho bà con ở Bến Tre, việc tặng gạo và quà cho những hoàn cảnh kém may mắn tại Mái ấm Thiện Duyên nơi nuôi dưỡng hàng trăm mảnh đời bất hạnh là những hình ảnh sống động về lòng nhân ái của Đỗ Minh Quân. Điều này chứng minh rằng anh không chỉ là người đứng đằng sau thành công của doanh nghiệp mình mà còn là người hùng của những hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

CEO MQ Group Đỗ Minh Quân: Phục vụ cộng đồng là sứ mệnh của tôi - Ảnh 2.

CEO Đỗ Minh Quân đến thăm và tặng 2 tấn gạo cho mái ấm Thiện duyên

Ngoài ra, tầm nhìn xa rộng của Đỗ Minh Quân không chỉ dừng lại ở việc phát triển doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và bền vững. Hành động hỗ trợ hàng ngàn người lao động trong hệ thống của MQ Group vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh và giúp họ có thu nhập ổn định trong thời điểm hiện tại, đã chứng minh được tầm nhìn và cái tâm của người đứng đầu trong công ty.

Có thể nói, dù làm bất kỳ lĩnh vực nào, Đỗ Minh Quân cũng cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình. Anh luôn tâm niệm, sống trong cuộc đời này là phải cho đi những điều tốt đẹp nhất, phục vụ cộng đồng là sứ mệnh của bản thân anh.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
CEO

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên