TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Nguyễn Xuân Hiệp: "Đảm bảo nguồn cung và an toàn cho người lao động trước làn sóng Covid -19"

18-06-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Nguyễn Xuân Hiệp: "Đảm bảo nguồn cung và an toàn cho người lao động trước làn sóng Covid -19"

Là người lãnh đạo của Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân, CEO Nguyễn Xuân Hiệp luôn nỗ lực phát huy và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Qua 21 năm, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân vẫn đang là một trong những doanh nghiệp có sức tăng trưởng tốt. Đặc biệt, trong giai đoạn Covid-19, CEO Nguyễn Xuân Hiệp đã chứng tỏ bản lĩnh của một nhà lãnh đạo khi lèo lái con thuyền Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân vượt khó khăn để tiếp tục phát triển.

CEO Nguyễn Xuân Hiệp: Đảm bảo nguồn cung và an toàn cho người lao động trước làn sóng Covid -19 - Ảnh 1.

Theo CEO Nguyễn Xuân Hiệp, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân là đứa con tinh thần anh dành mọi tâm huyết, công sức để xây dựng. Vì vậy, anh luôn cho rằng, mình cần phải luôn vững vàng, bản lĩnh để xứng đáng với tâm huyết trong quá khứ cũng như với các nhân viên đang trông chờ vào người lãnh đạo. Trải qua 21 năm, CEO Nguyễn Xuân Hiệp đã chứng minh, khi kết hợp giữa cái tâm và cái tầm thì thành quả sẽ bền vững hơn rất nhiều. Anh cho biết, dù thị trường có xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân vẫn vững vàng tiến bước, mang lại nguồn doanh thu ổn định, đảm bảo cuộc sống cho cán bộ công nhân viên.

CEO Nguyễn Xuân Hiệp: Đảm bảo nguồn cung và an toàn cho người lao động trước làn sóng Covid -19 - Ảnh 2.

Khi dịch bệnh Covid-19 ập đến, CEO Nguyễn Xuân Hiệp không hề nao núng. Anh xác định, mục tiêu lớn nhất chính là đảm bảo nguồn cung và an toàn cho người lao động. Khi được hỏi vì sao anh lại chọn đây là 2 mục tiêu lớn nhất trong giai đoạn Covid-19, anh khẳng định xăng dầu là nhiên liệu thiết yếu nên không quá lo về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, dịch bệnh khiến nguồn cung bị giảm đáng kể nên thách thức của các doanh nghiệp xăng dầu, bao gồm Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân chính là đảm bảo nguồn cung đều đặn, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong mùa dịch.

Để đảm bảo nguồn cung, CEO Nguyễn Xuân Hiệp đã phải dồn nguồn lực để tích trữ nguồn cung cũng như mở rộng mạng lưới đối tác nhằm đối phó với tình trạng thiếu hụt sản phẩm đầu vào. CEO Nguyễn Xuân Hiệp cho biết, đây thực sự là giai đoạn cân não vì hầu như doanh nghiệp nào cũng gặp phải tình trạng thiếu các nguyên liệu phụ trợ để sản xuất.

Ngoài ra, dịch Covid-19 lây lan âm thầm nên việc bảo đảm an toàn cho người lao động khỏi dịch bệnh cũng sẽ phần nào giúp doanh nghiệp sản xuất ổn định. CEO Nguyễn Xuân Hiệp cho rằng, việc bảo đảm an toàn cho người lao động không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp với người lao động mà còn là trách nhiệm với cộng đồng, hỗ trợ ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Do đó, anh đã xây dựng quy trình kiểm tra sức khỏe khép kín, giúp cán bộ, người lao động yên tâm làm việc, cống hiến.

Nhờ thực hiện song song hai giải pháp này, CEO Nguyễn Xuân Hiệp và Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân không gặp nhiều xáo trộn như giảm doanh thu, dừng hoạt động hay phá sản như các doanh nghiệp khác. Thậm chí, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân còn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng khi vẫn liên tục cung cấp đầy đủ xăng dầu theo yêu cầu của khách hàng, giúp quá trình vận chuyển, đi lại của khách hàng không bị gián đoạn. Với CEO Nguyễn Xuân Hiệp, anh hy vọng thành quả này của Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế của cả nước trong đại dịch.

CEO Nguyễn Xuân Hiệp: Đảm bảo nguồn cung và an toàn cho người lao động trước làn sóng Covid -19 - Ảnh 3.

Hiện nay, mặc dù dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát nhưng Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân vẫn đang có mức tăng trưởng ổn định. Điều này cho thấy, tầm nhìn của CEO Nguyễn Xuân Hiệp là hoàn toàn đúng đắn. Hy vọng rằng với đam mê, tình yêu công việc và tinh thần cống hiến, CEO Nguyễn Xuân Hiệp và Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thủy Tân sẽ tiếp tục thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về anh Nguyễn Xuân Hiệp, vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/kakem.kin

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên