TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

CEO Phượng Nguyễn – Chia sẻ duyên với nghề chăm sóc và làm đẹp

08-04-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Phượng Nguyễn – Chia sẻ duyên với nghề chăm sóc và làm đẹp

CEO Phượng Nguyễn hay còn có nickname là Phượng Tũn, cô được biết đến là một trong những chuyên gia về chăm sóc và làm đẹp ở tỉnh Hải Dương. Hiện tại cô đang điều hành hệ thống chăm sóc và làm đẹp tại Hải Dương và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ rất nhiều khách hàng.

Quan điểm cá nhân của Phượng Nguyễn về cái đẹp rất đơn giản, với cô không có gì là không thể thay đổi được, phụ nữ phải yêu bản thân và biết chăm sóc, làm đẹp. Để lưu giữ thanh xuân được lâu, giúp tinh thần thoải mái sự nghiệp, cuộc sống sẽ thành công viên mãn hơn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng đã đẹp, vậy nên cô ấp ủ và xây dựng lên hệ thống chăm sóc làm đẹp là nơi giúp chị em trở lên đẹp hơn, tự tin hơn.

Quyết tâm theo đuổi nghề chăm sóc và làm đẹp, CEO Phượng Nguyễn đã đăng ký và hoàn thành nhiều các chứng chỉ, bằng cấp để có kiến thức, kỹ năng, tay nghề cho bản thân. Dần dần cô học hỏi không ngừng, nỗ lực vươn lên để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp. Cô trở về Hải Dương và bắt đầu sự nghiệp của mình.

CEO Phượng Nguyễn – Chia sẻ duyên với nghề chăm sóc và làm đẹp - Ảnh 1.

Thời gian đầu Phượng Nguyễn chia sẻ cô gặp khá nhiều khó khăn khi mở cơ sở đầu tiên. Từ việc tìm địa điểm, đến chọn các cơ sở vật chất làm sao cho chuẩn, tốt, và tài chính cho quá trình xây dựng thương hiệu, chuỗi hệ thống của mình. Tuy nhiên cô gái trẻ không hề nản lòng, dưới sự tham khảo và hỗ trợ của bạn bè, gia đình cô đã dần từng bước vượt qua khó khăn để có được chuỗi hệ thống chăm sóc và làm đẹp như hiện nay.

CEO Phượng Nguyễn – Chia sẻ duyên với nghề chăm sóc và làm đẹp - Ảnh 2.

Nhận thấy tiềm năng phát triển tại quê nhà, không chọn phát triển tại các thành phố lớn, Phượng Nguyễn quyết định lập nghiệp tại quê nhà Hải Dương. Mong muốn của cô là mang cái đẹp đến gần các chị em ở tỉnh mình hơn, góp phần xây dựng lên một hệ thống làm đẹp uy tín, chất lượng tại tỉnh Hải Dương, là nơi cho các chị em yên tâm đến làm đẹp.

Hiện nay, các cơ sở làm đẹp của doanh nhân Phượng Nguyễn đang cung cấp các dịch vụ đa dạng từ chăm sóc da chuyên sâu cho đến làm đẹp thẩm mỹ. Hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ cơ bản đều có tại Viện thẩm mỹ Phượng Tũn.

Khi bắt đầu xây dựng hệ thống chăm sóc và làm đẹp, Phượng Nguyễn luôn đề ra cho mình những yêu cầu khắt khe để nhằm đảm bảo cho hệ thống của mình đạt chuẩn và mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng. Các dịch vụ tại đây đều được cô sử dụng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn. Máy móc thiết bị luôn đảm bảo yếu tố an toàn y tế. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao.

Đến với hệ thống Viện thẩm mỹ Phượng Tũn, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về phương pháp làm đẹp phù hợp, được sử dụng sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn và chất lượng, hiệu quả như mong đợi của khách hàng.

CEO Phượng Nguyễn – Chia sẻ duyên với nghề chăm sóc và làm đẹp - Ảnh 3.

CEO Phượng Nguyễn chia sẻ cô luôn làm việc với cái tâm và chữ tín đặt ra với khách hàng, mang lại giá trị đích thực của chăm sóc và làm đẹp lan tỏa đến khách hàng. Thời gian tới cô sẽ tiếp tục học hỏi, nâng cao kỹ năng, tay nghề và mở rộng phát triển hệ thống để lan tỏa giá trị này nhiều hơn nữa.

Mọi thông tin liên hệ doanh nhân Phượng Nguyễn:

SĐT: 0979 659 799

Facebook: https://www.facebook.com/phuongin99999

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên