TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Trần Thanh Tùng: bí quyết thành công ở lứa tuổi 20

25-03-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Trần Thanh Tùng: bí quyết thành công ở lứa tuổi 20

CEO Trần Thanh Tùng đang là một doanh nhân được nhiều người trẻ biết đến và ngưỡng mộ. Ở lứa tuổi 20, anh đang là Chủ tịch Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm Ngọc Linh.

CEO Trần Thanh Tùng sinh năm 1997 tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Anh từng theo học trường Đại học Sân khấu- Điện Ảnh Hà Nội. Tuy nhiên, khi ra trường anh lại chọn một hướng đi khác đó là làm kinh doanh.

CEO Trần Thanh Tùng chia sẻ để thành công ở lứa tuổi 20, người trẻ cần có nhiều thứ hơn là chỉ có đam mê, hoài bão. Đó là sự nỗ lực học hỏi, kiên định với mục tiêu và dũng cảm vượt qua thử thách.

CEO Trần Thanh Tùng: bí quyết thành công ở lứa tuổi 20 - Ảnh 1.

CEO Trần Thanh Tùng

Với anh Tùng, điều đầu tiên người trẻ cần có là đam mê. Đam mê là khởi nguồn cho mọi cảm hứng. Và chỉ khi được làm điều mà mình đam mê, người trẻ mới có thể cháy hết mình trong mọi công việc. Ngay từ khi còn đi học, được tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ sớm, CEO Trần Thanh Tùng đã nung nấu ý định mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm dược mỹ phẩm để cải thiện ngoại hình cho họ. Và đến khi ra trường, anh đã hiện thực hoá tất cả những ước muốn đó bằng hành động để chứng minh sự dám nghĩ, dám làm.

CEO Trần Thanh Tùng: bí quyết thành công ở lứa tuổi 20 - Ảnh 2.

CEO Trần Thanh Tùng nói thêm có đam mê thôi chưa đủ, nếu không có kiến thức và hiểu về cách chơi thì bạn không thể nào thắng trong mọi cuộc chơi. Trong kinh doanh cũng vậy, kiến thức là phương tiện giúp cho người trẻ khẳng định giá trị của mình. Vì thế mà anh rất ham đọc sách để biết thêm những tri thức mới. Anh cũng sẵn sàng học hỏi từ những anh chị thành công đi trước để được chia sẻ những bài học quý giá trên hành trình kinh doanh của họ. Mỗi một câu chuyện, sự việc, nhân vật anh đều ghi nhớ trong đầu, thậm chí phải ghi chép lại để rút kinh nghiệm về sau.

CEO Trần Thanh Tùng: bí quyết thành công ở lứa tuổi 20 - Ảnh 3.

Tiếp đến, theo CEO Trần Thanh Tùng thứ người trẻ cần để thành công là lòng dũng cảm vượt qua thử thách. Anh chia sẻ: "Khi mới thành lập công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm Ngọc Linh, anh gặp muôn vàn khó khăn từ việc huy động vốn, xây dựng mối quan hệ, tìm địa điểm kinh doanh, xác định phân khúc thị trường, tìm kiếm những người đồng hành và gắn bó với doanh nghiệp… Có lẽ ở trong hoàn cảnh của anh không ít người sẽ nản chí bởi khi ra làm chủ thì khối lượng công việc ngày càng lớn. Nhiều đêm anh chỉ ngủ 2-3 tiếng. Thời gian còn lại anh trằn trọc suy nghĩ từng bước phải làm trong kế hoạch kinh doanh của mình. Cứ thế anh đi từ con số 0 đến những thành công bước đầu như hôm nay. Hiện công ty đã có rất nhiều đối tác tin cậy, sản phẩm cũng được nhiều người biết đến và tin dùng".

CEO Trần Thanh Tùng: bí quyết thành công ở lứa tuổi 20 - Ảnh 4.

Nhớ đến những ngày tháng gian nan đó, anh Tùng không khỏi xúc động, nghẹn ngào. Người ngoài nhìn vào anh hay đánh giá và phán xét anh có sự nghiệp thành công ở lứa tuổi trẻ như vậy chắc chắn có những người hậu thuẫn phía sau. Ít ai thấy được anh đã phải tự lực, phải đánh đổi và hi sinh nhiều như thế nào. Những giây phút có thể vô tư đi chơi với bạn bè cùng trang lứa thì anh lại dành để nghĩ chiến lược kinh doanh. Giờ anh Tùng mới thấm câu "Muốn ngồi lên vị trí không ai ngồi được, phải chịu được cảm giác không ai chịu được".

Sau tất cả, những thành công hôm nay chính là những "trái ngọt" anh nhận được. Ở lứa tuổi 20, anh đã tạo ra sự khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa để có được những thành quả không phải ai cũng đạt được.

Thông tin liên hệ chi tiết tại:

Facebook: https://www.facebook.com/tung.tranthanh.338211

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên