TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Trương Văn Trắc và hành trình đưa Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà chinh phục ngành thương mại điện tử

30-11-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Trương Văn Trắc và hành trình đưa Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà chinh phục ngành thương mại điện tử

CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, ông Trương Văn Trắc tự hào khi website Timviec365.vn trở thành trang web tìm việc làm và tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, giải quyết vấn nạn “thất nghiệp” đang gây nhức nhối hiện nay.

Với phương châm, hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm đúng người, ứng viên tìm đúng việc, tính đến thời điểm hiện tại Timviec365.vn đã có hơn 400.000 đối tác là những doanh nghiệp đang hoạt động tại khắp 63 Tỉnh thành trên cả nước, giúp hơn 2 triệu ứng viên tìm kiếm, chọn lựa được công việc ưng ý cho mình. 

Để hiểu rõ hơn về điều này, sau đây là một vài chia sẻ của ông Trương Văn Trắc về định hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai, cũng như là hành trình đưa công ty trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam ngành thương mại điện tử trong lĩnh vực tìm việc làm như hiện nay.

Được biết trước khi bén duyên với Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà ông đã từng có kinh nghiệm 30 năm giảng dạy và ở độ tuổi "cần nghỉ ngơi" này cơ duyên nào đã thôi thúc ông tiếp tục hoạt động kinh doanh mà không phải là cuộc sống an nhàn sau nhiều năm đóng góp cho xã hội?

Ông Trương Văn Trắc: Khi đã ở tuổi 60 thứ mà tôi "tham" duy nhất thời điểm thành lập công ty đó là "tham" đóng góp cho xã hội bằng tâm – tài – đức của mình. Bản thân tôi là một nhà giáo, 30 năm giảng dạy cũng là 30 năm nhìn các thế hệ học sinh của mình trưởng thành, tìm kiếm được công việc phù hợp cũng có không ít học trò rơi vào tình trạng thiếu việc làm thậm chí là thất nghiệp. 

Chính bởi vậy với mong muốn trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên, tôi thành lập Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà và Timviec365.vn từ đó ra đời giúp đỡ chính những học trò trước đây của mình có cơ hội tìm việc làm góp phần giảm gánh nặng thất nghiệp trên vai xã hội.

CEO Trương Văn Trắc và hành trình đưa Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà chinh phục ngành thương mại điện tử - Ảnh 1.

Giới kinh doanh tâm niệm rằng "Nhân lực là một trong những nhân tố góp phần tạo nên thành bại của doanh nghiệp". Là "người chèo thuyền" cho doanh nghiệp phát triển, theo ông điều gì quan trọng nhất để phát huy được năng lực của từng cá nhân trong doanh nghiệp mình?

Ông Trương Văn Trắc: Để có thể trả lời cho câu hỏi này thì trước hết cần hiểu được họ cần gì? Họ giỏi về cái gì? Thế mạnh của họ là gì? Đồng thời bạn cũng phải trả cho họ giá trị thặng dư tương ứng với những gì họ đã bỏ ra. Chưa kể tới bạn cũng phải tạo cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái đồng thời không thiếu đi sự nghiêm túc tùy thuộc vào đặc điểm công việc phù hợp với yêu cầu nghề nghiệp. Có như vậy các nhân viên mới có thể gắn bó lâu dài với doanh nghiệp cũng như phát huy hết trí lực của mình. 

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà ngày hôm nay là một thương hiệu có tiếng trong cộng đồng tuyển dụng việc làm trực tuyến. Vậy điều gì đã giúp ông làm nên thành công này?  

Ông Trương Văn Trắc: Sự thành công của doanh nghiệp được quyết định tới 90% bởi nhân tố con người, 10% còn lại là chiến lược, công nghệ và một chút may mắn. Trong quá trình điều hành doanh nghiệp tôi luôn ưu tiên những phương pháp nhằm tối ưu hiệu quả nguồn nhân lực thông qua công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ. Bên cạnh đó là phát huy năng lực chuyên biệt của từng cá nhân như tôi vừa chia sẻ.

Nhân tố thứ hai là chiến lược phát triển doanh nghiệp tập trung đáp ứng nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Bởi khách hàng là ông chủ duy nhất, họ có thể sa thải từ nhân viên đến giám đốc bằng cách tiêu tiền vào chỗ khác. Vậy nên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hơn nữa để Timviec365.vn dành lợi thế cạnh tranh trên thị trường, website được tích hợp tính năng tạo cv xin việc trực tuyến với hàng trăm mẫu CV theo từng ngành nghề, ứng viên có thể tạo CV theo 5 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Anh, Hàn, Trung và Nhật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CEO Trương Văn Trắc và hành trình đưa Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà chinh phục ngành thương mại điện tử - Ảnh 2.

(Quan tâm, thấu hiểu thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên là tiêu chí hàng đầu để phát triển Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà)

Vậy trong tương lai ông muốn Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà và Timviec365.vn sẽ định hướng phát triển như thế nào?  

Ông Trương Văn Trắc: Mục tiêu lâu dài của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là mở rộng thị trường không chỉ tại Việt Nam mà còn phải vươn tầm quốc tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực thống trị 80% thị phần tuyển dụng việc làm trực tuyến bao gồm khối tri thức, khối lương cao, khối sinh viên mới ra trường, khối lao động phổ thông. Cùng với đó là đẩy mạnh hoạt động đa ngành trên lĩnh vực thương mại điện tử như: Thẻ cào trực tuyến, Du lịch,...

Rất cảm ơn những chia sẻ của ông. Chúc ông sức khỏe dồi dào, tiếp tục dẫn dắt Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà ngày một phát triển trên chặng đường dài phía trước. Chúc Timviec365.vn trong tương lai gần sẽ đạt được những cột mốc quan trọng trong lĩnh vực cung ứng việc làm và vươn tầm quốc tế!

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html

Mẫu cv xin việc 2019: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

Tổng Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên