MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO Vũ Long Đặng Lê Nam và chặng đường thập kỷ thành công

12-08-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Vũ Long Đặng Lê Nam và chặng đường thập kỷ thành công

Đặng Lê Nam hiện đang là một trong những cái tên được chú ý trong ngành Marketing. Bởi không chỉ thành công ở lĩnh vực này, mà những chia sẻ đóng góp của anh dành cho cộng đồng luôn tích cực.

Điển hình, anh đang là Founder nhiều diễn đàn marketing trong nước, quy tụ nhiều diễn giả và học giả tham gia. Xuất thân là Thạc sĩ chuyên ngành Mạng máy tính và Truyền Thông tại đại học Paris 6 và có hơn 10 năm kinh nghiệm là giảng viên đại học. 

Thấy sinh viên ra trường vẫn chưa đáp ứng được nhiều kiến thức cần có mà doanh nghiệp hướng đến, anh đã kết hợp trang nền tảng Affiliate Accesstrade Việt Nam xây dựng những buổi online chia sẻ kiến thức về Marketing với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, đây cũng là những kiến thức mà một người làm doanh nghiệp như anh mong muốn sinh viên phải nắm rõ, từ đó làm hành trang cho các bạn vào ngành. 

Bên cạnh đó, anh còn tổ chức hàng trăm các lớp đào tạo trải dài khắp cả nước do chính anh đứng lớp. Không chỉ là những lớp cơ bản hay nâng cao, đó còn là những buổi chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về những vấn đề từ thực tiễn mà trong quá trình thực thi anh đã trải qua.

Có cơ hội tiếp xúc với mạng truyền thông, anh lại có duyên tìm tòi và học hỏi về PBN. Từ đó, mang phong trào PBN về với nước ta và trở thành làn sóng được săn đón. Hiện nay, website pbn.vn là nơi giao lưu trao đổi, mua bán domain uy tín do anh nắm giữ. Bởi vậy, anh Nam còn được mọi người đặt cho biệt danh "ông trùm PBN". 

Chưa dừng lại ở việc cung cấp các domain chất lượng, việc nghiên cứu các thuật toán của Google để đẩy mạnh quá trình leo top bảng xếp hạng cũng được anh chú trọng. Thông qua việc thành lập thương hiệu Giaiphapseo.com, cung cấp các dịch vụ SEO hỗ trợ cho khách hàng như SEO từ khoá, tăng traffic và thứ hạng website, các gói hỗ trợ SEO như entity, verify, guestpost,...đa dạng chất lượng.

Không những thế, Anh Nam còn đang giữ trong tay top 1 ngành thiết kế web, bằng thương hiệu Websiteviet, luôn hỗ trợ khách hàng các mảng như thiết kế web, tối ưu tốc độ web, bảo mật, hosting,...

CEO Vũ Long Đặng Lê Nam và chặng đường thập kỷ thành công - Ảnh 1.

Là một giảng viên, anh thấy các bạn sinh viên đã rất khó khăn trong việc liên kết với doanh nghiệp, tìm vị trí thực tập, việc làm. Nên anh đã xây dựng website danhbavieclam.vn là chuyên trang cung cấp việc làm miễn phí và nhanh nhất.  Ban đầu là giúp những bạn sinh viên, nay đã vượt xa hơn thế. Với sự Đa dạng và đầy đủ các ngành nghề, thu hút hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi tháng.

Sau quá trình hoạt động 3 lĩnh vực riêng lẻ, anh Nam nhận ra mối quan hệ "nhận sự-website-SEO". Anh quyết định thành lập "hệ sinh thái doanh nghiệp" mang tên Vũ Long. Hội tụ 4 thương hiệu: danhbavieclam, giaiphapseo, websiteviet, pbn.vn và đã tạo nên một Vũ Long hùng mạnh, khác biệt. 

Sự khác biệt cũng là mục tiêu cạnh tranh

Anh Nam chia sẻ "Marketing là khác biệt", khác biệt để cạnh tranh, khác biệt để dẫn đầu xu hướng. Làm kinh doanh cũng vậy. Cứ đi theo một lối mòn mà nhiều người đã bước, thì mãi là người đi sau. Khác biệt để tạo ra một lối đi riêng cho chính ta, nhưng điểm cuối của sự khác biệt đó vẫn chính là chìa khoá của sự thành công. 

Đó là tất cả những gì mà Vũ Long đang hướng đến. Một công ty xoay quanh doanh nghiệp, từ nhân sự đến hệ thống quản trị website đến digital marketing. Và ngày càng đứng vững trước những biến động khôn lường của thời thế, và thị trường cạnh tranh nảy lửa này.

 "Kinh doanh như một bản hoà ca" - Đặng Lê Nam

Đi qua những nốt trầm trong bản hoà ca, thì mới có những nốt thăng xao xuyến. Kinh doanh cũng vậy, đứng lên trước những khó khăn thử thách, thì chúng ta mới trưởng thành và cứng rắn hơn. Không ai trở nên thành công chỉ trong một lần thử sức. 

Anh Nam nhận định "Tình hình dịch covid tại Việt Nam đang trong chiều hướng diễn ra phức tạp, các doanh nghiệp Việt đang đứng chiếc thuyền tre chèo chống qua cơn bão dữ. Cũng là khoảng thời gian cần nhìn nhận lại những nguy cơ, cơ hội để tìm một hướng đi mạnh mẽ, và chủ động hơn ở những tình thế "khó lường trước". Một người làm kinh doanh giỏi thì phải biết cách xoay chuyển tình thế, biết nguy thành cơ. Tận dụng sức gió của cơn bão để đẩy chiếc thuyền vào bờ. 

Hậu covid-một cơ hội mới dành cho các doanh nghiệp. Khi tất cả đã ổn định và phục hồi, kinh tế dần được chữa lành. Mở thời ra một thời kì kinh doanh tươi sáng hơn, cái quan trọng là phải vượt qua được những ngày giông bão này.

Lời khuyên cho những người trẻ tuổi muốn thử sức ở lĩnh vực này

Khi được chúng tôi hỏi "Vậy theo anh, hiện nay các bạn trẻ cần chuẩn bị gì để theo đuổi được ngành nghề này"?

Thì anh Nam chia sẻ với đôi mắt tự hào  "Trải qua 10 năm làm nghề, tôi có rất nhiều học trò, ban đầu điểm xuất phát chỉ là con số 0, nhưng bây giờ ai nấy cũng tiền tỷ trong tay"

Tôi chỉ muốn nói là "Hãy can đảm và hành động". Ở bất kì ngành nghề nào cũng vậy, can đảm theo đuổi ước mơ của bản thân, đừng bao giờ sợ không làm được, đừng bao giờ sợ thất bại. Chỉ có can đảm mới đi kèm hành động, hành động sẽ thôi thúc bản thân phải thành công, thành công để xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra."

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên