TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chân dung nữ CEO Bất động sản - Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022

29-04-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chân dung nữ CEO Bất động sản - Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022

Bằng những thành tích nổi bật, CEO Nguyễn Thị Thanh Tâm Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land vinh dự nhận được giải thưởng "Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022".

Giải thưởng "Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022" là hạng mục cao quý dành cho những doanh nhân tài năng, bản lĩnh và hội tụ đủ Tâm - Đức - Tài.

Nhà lãnh đạo đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu

Nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm hiện đang giữ vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land. Dưới sự lãnh đạo của bà, Queen Land đã dành được những thành tích nổi bật trong ngành phân phối bất động sản.

Chân dung nữ CEO Bất động sản - Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022 - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm được vinh danh "Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022".

Queen Land được tín nhiệm và trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn như: Vinhomes, Ecopark, SunGroup, MIK Group, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Hà Đô, Tập đoàn Masteri, Tập đoàn Nam Cường…

Bằng thành tích bán hàng xuất sắc Queen Land được chủ đầu tư vinh danh trên nhiều giải thưởng: Đại lý xếp hạng Platinum, Top 10 nhà phân phối lớn nhất hệ thống tại miền Bắc, Top 10 đại lý xuất sắc nhất Vinhomes,... Công ty tiếp tục là đối tác quan trọng của tập đoàn Ecopark và sở hữu thành tích bán hàng dẫn đầu, tiếp tục được vinh danh "Top đại lý dẫn đầu xuất sắc nhất Ecopark 6 tháng đầu năm 2021" và "Top 5 đại lý xuất sắc nhất Ecopark năm 2021".

Tính đến nay, Queen Land sở hữu 2 trụ sở chính tại tầng 4, tòa Autumn, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội và trụ sở rộng gần 1000m2 tại tòa văn phòng thông minh tiêu chuẩn top 10 thế giới Techno Park. Ngoài 2 trụ sở chính, Queen Land đã phát triển gần 20 văn phòng rộng khắp tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị …

Quy mô nhân sự gần 500 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing,...và mạng lưới hơn 1000 cộng tác viên.

Nữ doanh nhân tạo nên thành tích ấn tượng

Với những dấu ấn thành công bà cùng Queen Land đã lập "cú hattrick" trong lễ công bố "Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng năm 2022": "Top 10 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2022"; "Top 10 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2022" và "Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022".

Chân dung nữ CEO Bất động sản - Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022 - Ảnh 2.

Queen Land lập "cú hattrick" trong lễ công bố "Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng năm 2022"

Chia sẻ về chuỗi giải thưởng danh giá, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm cho biết: "Chúng tôi tự hào khi nhận được tới 3 giải thưởng này. Đó không chỉ là niềm tự hào của riêng tôi, mà còn là sự kiêu hãnh của tập thể Queen Land, của tất cả những ai đã, và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng Queen Land, trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam"

Chân dung nữ CEO Bất động sản - Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022 - Ảnh 3.

Chân dung nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm - Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022

Giải thưởng "Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022" không phải là giải thưởng đầu tiên mà Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm nhận được.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm từng được vinh danh "Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017" và "Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam 2021" trong Lễ công bố "VietNam Top Brand 2021".

Một "Nữ cường" có tầm và có tâm

Nhận định rõ những ảnh hưởng của dịch bệnh đến thị trường bất động sản, dưới sự chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Queen Land đã có những bước đi đúng hướng. Thay vì phân phối dàn trải, Công ty tập trung lựa chọn các dự án đảm bảo các yếu tố pháp lý vững vàng, chất lượng sản phẩm nổi bật mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những giá trị bền vững.

Chân dung nữ CEO Bất động sản - Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022 - Ảnh 4.

"Điều khiến tôi cảm thấy tự hào nhất là tìm được những người cộng sự tin cậy, chung chí hướng và luôn bừng cháy nhiệt huyết" - CEO Nguyễn Thị Thanh Tâm

Đối với người lao động, bà là một doanh nhân có tâm, có trách nhiệm. Trong suốt 2 năm bệnh dịch, nhiều công ty đóng cửa, người lao động phải buộc nghỉ việc nhưng ở Queen Land không những đảm bảo công việc, thu nhập cho cán bộ nhân viên mà còn liên tục tuyển dụng, tạo thêm nhiều việc làm mới.

Với cộng đồng, bà cùng Công ty nhiều năm liền luôn trích một phần doanh thu để chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Thông qua UBMTTQ Việt Nam Queen Land đã trao số tiền 50.000.000 đồng vào Quỹ Phòng chống Covid-19 và 80.000.000 đồng ủng hộ cho đồng bào vùng lũ miền Trung.

Chia sẻ về mục tiêu năm 2022, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm cho biết: "Năm 2022 sẽ là năm đánh dấu bước chuyển mình của Queen Land trên mọi "mặt trận" từ Bắc vào Nam với tinh thần Đổi mới – Sáng tạo – Linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác. Queen Land sẽ tiếp tục, bắt tay cùng những Chủ đầu tư uy tín để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, Queen Land sẽ là nơi lý tưởng dành cho những bạn trẻ có khát vọng thành công trong ngành môi giới bất động sản chuyên nghiệp".

https://cafef.vn/chan-dung-nu-ceo-bat-dong-san-doanh-nhan-xuat-sac-dat-viet-2022-2022042818273768.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên