MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Chặn đứng" ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt!

14-06-2019 - 18:15 PM | Sống

"Chặn đứng" ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt!

Ung thư được coi là "tứ chứng nan y", tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể chủ động giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh bằng cách bổ sung các loại thực phẩm bổ dưỡng này.

Ung thư là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Nó là kẻ giết người thầm lặng không chỉ đối với người già mà cả trẻ nhỏ. Sự thật là, có những loại bệnh chúng ta không thể nào phòng tránh được hoàn toàn. Tuy nhiên, chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh bằng cách lựa chọn lối sống lành mạnh như tập thể dục thường xuyên, không hút thuốc hay uống rượu, cũng như ăn uống phù hợp.

Dù gia đình bạn có tiền sử ung thư hay không, hay chỉ đơn giản là bạn muốn chăm sóc sức khỏe mình, hãy chú ý đến những loại thực phẩm sau đây để giảm thiểu nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này.

Chặn đứng ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt! - Ảnh 1.
Chặn đứng ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt! - Ảnh 2.
Chặn đứng ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt! - Ảnh 3.
Chặn đứng ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt! - Ảnh 4.
Chặn đứng ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt! - Ảnh 5.
Chặn đứng ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt! - Ảnh 6.
Chặn đứng ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt! - Ảnh 7.
Chặn đứng ung thư từ 8 loại thực phẩm gia đình nào cũng có trong bếp: Số 5 là gia vị quen thuộc của người Việt! - Ảnh 8.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ/Healthy BuilderZ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên