Chỉ cần nhìn 1 điểm vẫn biết được quán ăn nào dùng tôm tươi hay tôm đông lạnh nấu cho thực khách!
Nhà hàng nào mà đảm bảo bán tôm tươi từ nay sẽ bị khách hàng soi kĩ lắm đây!
- 13-11-2021Rau củ chế biến không đúng mất hết dinh dưỡng, còn sinh độc, hại đường tiêu hóa: Xử lý đúng cách mới có thể hấp thu tối đa dinh dưỡng
- 12-11-2021Cụ ông 72 tuổi bị ung thư gan do thường xuyên ăn loại rau này: Bác sĩ cảnh báo phải từ bỏ ngay nếu không muốn “gan nát như đậu phụ”
- 12-11-20215 loại rau quả có công dụng xuất sắc trong phòng ngừa đột quỵ: Việt Nam có rất nhiều
Cụ thể, người này mang hai đĩa tôm đã luộc chín ra phân tích, chỉ cần nhìn qua vô cùng đơn giản là biết ngay được con tôm trước khi đem luộc là hàng tươi hay đã qua đông lạnh. Theo đó, con tôm đã chết hoặc bị đông đá trước đó thì khi luộc lên phần đuôi sẽ co ép lại với nhau. Tôm tươi thì đuôi sẽ xòe ra như cánh quạt, dù có lấy tay ép chặt lại nó sẽ tự bung ra.
Hình ảnh con tôm đông lạnh khi luộc lên sẽ bị khép đuôi lại
Con tôm tươi thì đuôi bung xòe ra như cánh quạt
Nhiều người không khỏi thể hiện sự thích thú khi xem qua đoạn clip này. Có người còn nói vui rằng những người chủ quán đang "truy lùng" hai người đàn ông này vì đã vô tình tiết lộ mẹo để khách hàng "bắt bẻ" họ.
- Mấy ông bà chủ quán xem được video này chắc khóc thét.
- Dự đoán là sẽ có nhiều quán lột sẵn vỏ tôm cho khách luôn.
- Đi ăn quán đó giờ là đâu có để ý đâu, ăn xong thấy không ngon thì đã nuốt vô bụng luôn rồi.
Pháp luật và bạn đọc