MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chìa khóa giúp AQUA Việt Nam lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng năm 2023

17-07-2023 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chìa khóa giúp AQUA Việt Nam lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng năm 2023

Với bề dày đầu tư nghiên cứu công nghệ, AQUA Việt Nam đã cho ra đời hàng loạt thế hệ sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, đạt được các giải thưởng công nghệ hàng đầu Việt Nam qua nhiều năm liền.

Điều này được chứng minh ở giải thưởng Tinh tế bình chọn năm 2021, AQUA Việt Nam vinh dự nhận được 4 giải thưởng, thông qua sự bình chọn và tin yêu của hội đồng quản trị viên với các hạng mục: Máy giặt phù hợp cho giới trẻ; Tủ lạnh có hiệu năng trên giá tốt nhất; TV 4K phổ thông của năm; Máy lạnh có giải pháp tự vệ sinh sáng tạo nhất.

Tiếp theo, máy giặt AQUA nằm trong top 5 đề cử "Thương hiệu máy giặt xuất sắc" tại Tech Awards 2022.

Năm 2023, AQUA Việt Nam tiếp tục được vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2023".

Với tinh thần thấu hiểu và tận tâm chăm sóc từng khoảnh khắc cuộc sống của người Việt, AQUA Việt Nam không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng để đem lại những sản phẩm mới, tiện nghi và thông minh hơn trong hành trình khơi nguồn cảm hứng sống.

Ông Võ Minh Thảo, Giám đốc kinh doanh & Tiếp thị toàn quốc cho biết "Tính tới thời điểm 6 tháng đầu năm 2023 là một cơn gió ngược với hầu hết doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong linh vực phân phối và bán lẻ nói nói riêng. Riêng tại AQUA, chúng tôi nhìn nhận rằng trong mỗi thách thức luôn chứa đựng cơ hội tiềm ẩn đúng với ông bà chúng ta có dạy "trong nguy có cơ". Với nguồn lực đầu tư rất lớn từ tập đoàn toàn cầu và đội ngũ nhân viên trẻ nhiều nhiệt huyết và rất linh hoạt, chúng tôi đã có rất nhiều điều chỉnh kịp thời để đáp ứng với chuyển biến của thị trường."

AQUA Việt Nam nâng cao chất lượng sống cho hàng triệu gia đình Việt

Luôn mang trong mình sứ mệnh không ngừng cải tiến, nâng cao công nghệ, dịch vụ và sản xuất để mang lại những sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm tiện nghi của mọi gia đình Việt.

Ngày nay, nhiều thế hệ người Việt đặc biệt là các gia đình trẻ thì thước đo về ngôi nhà của họ đã được nâng cao hơn. To rộng và đầy đủ là chưa đủ mà nhà phải cần thông minh, tự động hóa, tiết kiệm, an toàn, tiện nghi và hiện đại. AQUA Việt Nam luôn luôn thấu hiểu được nhu cầu, những mong muốn ngày càng cao của khách hàng bằng việc khẳng định và nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm.

Chìa khóa giúp AQUA Việt Nam lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng năm 2023 - Ảnh 1.

Không ngừng ra mắt sản phẩm được áp dụng công nghệ mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

AQUA Việt Nam đặt mục tiêu tìm hiểu và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh không ngừng thay đổi và phát triển. Sẵn sàng thích nghi và áp dụng các phương pháp tiếp thị sáng tạo để tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và sẵn sàng với các thách thức tiềm ẩn, mở tầm cao mới trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên