MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời "giữa lưng trời", điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước

03-02-2018 - 19:46 PM | Sống

Một cặp vợ chồng người California thích phiêu lưu đã lưu giữ lại những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời ở một không gian ít ai có thể nghĩ đến và thực hiện được - hhoảng không gian cao hơn 120 mét trên hẻm núi ở Utah, nước Mỹ.

Ryan Jenks và Kimberly Weglin, cả hai đều là những fan hâm mộ thú chơi mạo hiểm Slacklining (môn thể thao đòi hỏi người thực hiện giữ thăng bằng và đi trên dây được căng ra ở hai đầu). Họ quen nhau lần đầu trong lễ hội GGBY, nơi tập trung các nhà leo núi mạo hiểm từ khắp nơi trên thế giới. Sau 2 năm gắn bó bên nhau, mới đây, họ quyết định kết hôn và lựa chọn vách núi Utah, nơi lần đầu gặp gỡ làm địa điểm tổ chức hôn lễ.

Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời giữa lưng trời, điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước - Ảnh 1.

Những bức ảnh trong đám cưới được chụp bởi nhiếp ảnh gia Abbi Hearne. Trên độ cao 121 mét tại vách Utah ngoạn mục, lễ cưới diễn ra tuyệt vời chẳng kém cảnh tượng trong các bộ phim ngọt ngào lãng mạn xen chút hàng động có một không hai của Hollywood.

Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời giữa lưng trời, điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời giữa lưng trời, điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước - Ảnh 3.

Buổi lễ được tổ chức trước một ngày tổ chức lễ hội giăng lưới thường niên ở vách núi Utah. Chiếc lưới đa màu sắc được đặt ở độ cao 121 mét so với mặt đất, tạo thành lễ đường để tổ chức hôn lễ. Ba người bạn của cô dâu chú rể đã biểu diễn màn đu dây lụa điêu luyện trên không như món quà mừng lễ cưới cho đôi vợ chồng trẻ.

Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời giữa lưng trời, điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời giữa lưng trời, điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời giữa lưng trời, điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước - Ảnh 6.

Cô dâu xinh đẹp Kimberly bước vào lễ đường cùng cha, trong váy hiệu Galia Lahav tuyệt đẹp như nàng công chúa. Khi cặp đôi hô to khẩu hiệu "Hell Yeahs" thay cho câu nói "I Do" quen thuộc cũng là lúc 10 phù dâu nhảy xuống vách núi, mang theo 5.000 cánh hoa tung bay trong không trung, tô điểm thêm khung cảnh lãng mạn của lễ cưới độc nhất và đẳng cấp này.

Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời giữa lưng trời, điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng đám cưới tuyệt vời giữa lưng trời, điều lãng mạn cặp đôi nào cũng mơ ước - Ảnh 8.

Chia sẻ những bức ảnh lạ thường về ngày trọng đại của họ trên Instagram, Weglin đã viết một lá thư ấm áp dành cho người chồng mới của mình.

Cô nói rằng: "Một trong những điều mà em trân trọng mối quan hệ này là chúng ta có thể cùng chia sẻ niềm đam mê và tình yêu với cuộc sống với nhau.

Em có thể chia sẻ không gian này cùng anh, trên vực thẳm yên tĩnh, không có câu hỏi nào được thốt ra mà ở đó chỉ có sự bình tĩnh và thấu hiểu trọn vẹn. 

Trong suốt ba năm qua, chúng ta đã trao cuộc sống của mình cho người còn lại, bảo vệ nhau, và hơn hết luôn tin tưởng đối phương. Chính vì thế, em tin rằng chúng ta thực sự đã thuộc về nhau. Cuộc phiêu lưu sẽ gợi nhớ cho chúng ta đến những năm tháng hạnh phúc mà chúng ta đã có. Hãy chắc rằng anh sẽ là người đàn ông nhẹ nhàng, chu đáo, và đừng lãng phí thời gian ngắn ngủi trên trái đất này chỉ để tranh cãi về những điều nhỏ nhặt và những vấn đề mà chúng ta không thực sự có".

Hoài Thu

Independent

Trở lên trên