TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ cao cấp được chế tạo tinh xảo như một bức tranh khảm 700 miếng vàng 18k đầy nghệ thuật

19-01-2018 - 09:48 AM | Sống

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ cao cấp được chế tạo tinh xảo như một bức tranh khảm 700 miếng vàng 18k đầy nghệ thuật

Mặt đồng hộ của mẫu BVLGARI LVCEA mới được tạo thành từ hàng trăm mảnh ghép bằng vàng 18k, tạo nên hiệu ứng ánh sáng lung linh chưa từng có.

Kiệt tác mới của BVLGARI là một thiết kế độc đáo và diễm lệ kết hợp giữa nghệ thuật khảm tranh truyền thống (mosaic) và sự sáng tạo bậc thầy. Hai mẫu BVLGARI LVCEA được tạo thành từ hàng trăm mảnh ghép bằng vàng 18k, tạo nên hiệu ứng ánh sáng lung linh chưa từng có.

Với đường kính nhỏ gọn chỉ 33mm, viền đồng hồ được đính 78 viên kim cương brilliant cut cùng với vỏ đồng hồ cũng bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18K.

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ cao cấp được chế tạo tinh xảo như một bức tranh khảm 700 miếng vàng 18k đầy nghệ thuật - Ảnh 1.

Để làm ra được chiếc đồng hồ này không chỉ cần đến sự cần mẫn mà hơn cả là tay nghề thủ công xuất sắc nhà Bulgari. Các thợ kim hoàn bậc thầy đã chia nhỏ miếng vàng 18K thành 700 mảnh có kích thước chính xác 0,84mm.

Từ trung tâm mặt số ra đến ngoài, mỗi miếng vàng tí hon được xếp đặt cẩn thận ở vị trí nghiêng mà không để lại các khớp nối nào. Thứ tự sắp xếp này giúp tránh được bất kỳ hiệu ứng ánh sáng nào có thể xuất hiện trong khoảng trống nhỏ giữa các miếng vàng, tạo nên một bức tranh đầy mê hoặc.

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ cao cấp được chế tạo tinh xảo như một bức tranh khảm 700 miếng vàng 18k đầy nghệ thuật - Ảnh 2.

Hoàn thiện thêm chiếc đồng hồ đầy tinh tế này là dây đeo từ da cá đã được thuộc lại, khiến chúng giống như một lớp da báo sang trọng. Những viên kim cương đính ở mặt số cũng như viền đồng hồ một lần nữa ‘rước’ vẻ đẹp của BVLGARI LVCEA lên một tầm cao mới.

Với kỹ thuật thủ công tinh xảo và sự sang trọng trong những vật liệu chế tác, cái giá 37.200 USD cho phiên bản BVLGARI LVCEA vàng hồng và vàng trắng 18k cũng là điều dễ hiểu!

Thu Hoài

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxatic

Trở lên trên