TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chính thức mở bán và cho thuê trung tâm thương mại dự án Hateco Hoàng Mai

04-10-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Chính thức mở bán và cho thuê trung tâm thương mại dự án Hateco Hoàng Mai

Ngày 01/10/2016, chủ đầu tư Hateco chính thức mở bán và cho thuê trung tâm thương mại dự án Hateco Hoàng Mai.

Ngay từ ngày đầu khởi công dự án, chủ đầu tư Hateco đã luôn chăm chút một cách tỉ mỉ từ viên gạch đến chất lượng và tiến độ của dự án. Hateco luôn coi việc được phục vụ và chăm sóc cư dân tại dự án Hateco Hoàng Mai là sứ mệnh và trách nhiệm lâu dài của mình.

Và một trong những việc mà Hateco hướng đến khi lập dự án đó là đảm bảo chất lượng dịch vụ tòa nhà tại Hateco Hoàng Mai và chỉ còn ít thời gian nữa là các cư dân của Hateco Hoàng Mai sẽ chính thức chuyển về tổ ấm mới của mình.

Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho các cư dân Hateco Hoàng Mai, chủ đầu tư Hateco sẽ chính thức mở bán và cho thuê khu trung tâm thương mại tại tầng 1 dự án Hateco Hoàng Mai từ ngày 01/10/2016.

Mặt bằng trung tâm thương mại dự án Hateco Hoàng Mai.
Mặt bằng trung tâm thương mại dự án Hateco Hoàng Mai.

Chủ đầu tư cũng hướng đến các dịch vụ thiết yếu cho cư dân được ưu tiên bao gồm: Siêu thị, cửa hàng bách hóa, thực phẩm an toàn; Nhà hàng, quán ăn, quán café; Phòng khám, cửa hàng thuốc; Phòng tập Gym, Yoga; Trung tâm đào tạo kỹ năng trẻ em: tiếng anh, đàn, hát, múa; và các dịch vụ cơ bản: Làm tóc, nail, spa... Với diện tích kinh doanh đa dạng: 80 – 350m2. Ưu đãi hấp dẫn miễn phí lên tới 3 tháng tiền thuê cho 10 khách hàng đầu tiên.

Dự án Hateco Hoàng Mai sẽ chính thức bàn giao đến tay người dân bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 năm 2016. Với khoảng 3.000 cư dân tòa nhà cùng 5.000 cư dân vùng lân cận sẽ là cơ hội tốt để các khách hàng tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho mình, để được hưởng mức phí ưu đãi cũng như các hỗ trợ về hoạt động truyền thông quảng cáo cho gian hàng của mình, quý khách liên hệ:

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Hateco

Hotline: 0968 66 93 93 - 0962 66 93 93

Email: kinhdoanh@hateco.com.vn

Website: www.hateco.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên