MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chính thức ra mắt thương hiệu Trendy - Nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế

24-04-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chính thức ra mắt thương hiệu Trendy - Nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế

Nối tiếp thành công với những dự án nổi bật trong ngành pha chế, Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ Nguyễn Phạm đã chính thức giới thiệu thương hiệu mới Trendy - Nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế với những sản phẩm nguyên liệu pha chế giá thành cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Vào chiều 18/4/2021, sự kiện ra mắt thương hiệu Trendy - Nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế đã diễn ra thành công rực rỡ tại khách sạn Hotel Du Parc 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành pha chế như Founder Shin Cà Phê - Ông Nguyễn Hữu Long, Founder Tàpies Coffee, Barista Trainer & Roast Master tại Tàpies Coffee - Ông Bùi Phong... và hơn 200 chủ đầu tư lớn nhỏ của các đại lý phân phối nguyên liệu pha chế và mô hình kinh doanh đồ uống trên khắp cả nước.

Cơn gió mới trong thị trường nguyên liệu pha chế đồ uống

Những năm gần đây, sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường F&B nói chung và thị trường kinh doanh đồ uống nói riêng đặt ra nhiều bài toán hóc búa về nguồn cung ứng nguyên liệu chất lượng, ổn định. Trên thị trường nguyên liệu pha chế, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan, thiếu kiểm soát. Hơn nữa, các thương hiệu nguyên liệu pha chế nhập ngoại đội giá cao, nguồn hàng không ổn định gây khó khăn lớn về việc kiểm soát chi phí vận hành. Với tầm nhìn tạo dựng một thương hiệu nguyên liệu pha chế Việt Nam, Trendy - Nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế chính thức thành lập.

Chính thức ra mắt thương hiệu Trendy - Nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế - Ảnh 1.

Sản phẩm Trendy tại quầy trưng bày

Tâm huyết xây dựng thương hiệu của người Việt, cho người Việt

Trendy ra mắt với 4 dòng sản phẩm chính: Trà pha chế, Bột pha chế, Syrup pha chế và Topping. Bộ 4 dòng sản phẩm đều là những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao và đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; Chất lượng hàng đầu; Giá thành hợp lý. Được xây dựng bởi người Việt, hiểu được xu hướng tiêu dùng của khách hàng Việt, các sản phẩm của Trendy được sản xuất từ những nguyên liệu đầu vào cao cấp. Trendy định hướng trở thành sự lựa chọn hàng đầu, trở thành người cộng sự đắc lực của các Barista và người bạn đồng hành của các chủ mô hình kinh doanh đồ uống.

Chính thức ra mắt thương hiệu Trendy - Nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Quang - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc thương hiệu Trendy phát biểu

Ông Nguyễn Đức Quang - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc thương hiệu Trendy cho biết: "Trendy có định hướng phát triển theo hướng mở rộng quy mô theo chiều ngang, tăng số lượng mã sản phẩm lên 60 trong năm 2021 và 100 trong năm 2022, đồng thời tích cực hỗ trợ các đại lý, nhà phân phối trên nhiều phương diện như nghiên cứu và phát triển các thức pha chế, tổ chức sự kiện liên quan, tiến hành các hoạt động... Trên con đường chinh phục ngành pha chế, thách thức và khó khăn là điều tất yếu nhưng tôi tin với tâm huyết với ngành, với nghề cùng những kinh nghiệm đã tích lũy, đội ngũ Trendy sẽ luôn vững vàng và cùng nhau đưa Trendy trở thành thương hiệu nguyên liệu pha chế hàng đầu thị trường."

Trendy là thương hiệu nguyên liệu pha chế với ưu điểm vượt trội về nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, chất lượng và giá thành sản phẩm. Chính thức ra mắt vào tháng 4/2021, Trendy định hướng phủ sóng toàn bộ các mô hình kinh doanh đồ uống tại Việt Nam với mục tiêu mỗi cửa hàng sở hữu ít nhất 3 sản phẩm nguyên liệu pha chế của thương hiệu.

Website: https://nguyenlieutrendy.com/

Hotline: 1800 6308

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên