MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên

29-03-2023 - 14:48 PM | Tài chính quốc tế

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên

Người dân ở California, Mỹ đang phải đối mặt với điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, với những trận thiên tai xảy ra liên tiếp.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 1.

Ngôi nhà chìm trong tuyết tại Twin Bridges, California hôm 24/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 2.

Mưa lớn gây sạt lở một ngôi nhà ở San Clemente, California hôm 16/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 3.

Một cánh đồng cây ăn quả chìm trong biển nước tại Corcoran, California hôm 21/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 4.

Quang cảnh vùng núi phía trên hồ Tahoe, Christmas Valley, California bị tuyết trắng bao phủ hôm 24/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 5.

Những chiếc xe chìm trong biển nước ở Corcoran, Califorbia hôm 21/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 6.

Băng phủ kín một tháp thông tin liên lạc trên núi tại hạt San Bernadino, Crestline, California hôm 2/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 7.

Một người dân vất vả di chuyển trên con đường vừa được dọn tuyết tại Crestline, Califorbia hôm 2/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 8.

Toàn cảnh một khu dân cư bị ngập tại Pajaro, California hôm 13/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 9.

Nhân viên cứu hộ cứu một chú chó bị mắc kẹt trong bùn sau lũ ở Pajaro, Califorbia hôm 15/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 10.

Một con sói dừng lại trong tuyết dày ở Phelan, California.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 11.

Một người dân đạp xe xuyên con đường bị ngập nước ở Watsonville, California hôm 16/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 12.

Một người dân đứng trên đống tuyết cao như núi tại Crestline, Hạt San Bernadino, California hôm 2/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 13.

Ngôi nhà giữa rừng bị tuyết bao phủ ở Crestline, Hạt San Bernadino, California hôm 2/3.

Chỗ này bão tuyết trắng trời, chỗ kia chìm trong biển nước: Người dân ở địa phương này của Mỹ nếm trải sự khắc nghiệt chưa từng có của thiên nhiên - Ảnh 14.

Những món đồ nội thất được đưa khỏi ngôi nhà ngập trong nước lũ tại Central Valley, Woodlake, Califorbia hôm 16/3.

 Tham khảo: Reuters

Linh Anh

Nhịp sống Thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên