TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cho nổ tung máy ATM để cướp tiền

27-09-2017 - 16:50 PM | Tài chính quốc tế

Cảnh sát Thái Lan hôm 26-9 cho biết một người đàn ông Ba Lan đã bị bắt với nghi vấn nổ bom ATM và cướp khoảng 300.000 baht (khoảng 9000 USD).

Vụ nổ ATM nêu trên diễn ra vào lúc 3 giờ 20 phút ngày 13-9 trước một cửa hàng tiện lợi Tesco Lotus Express ở khu vực Soi Krungthep Kreetha 35 thuộc quận Saphan Sung.

Các nhà điều tra thuộc lực lượng cảnh sát khu 4 và cảnh sát quận Prawet cho biết nghi phạm, chỉ được tiết lộ là một người đàn ông Ba Lan 38 tuổi, bị bắt tại một căn hộ ở khu vực Soi Ramkhamhaeng 50, quận Prawet.

Trước đó, cảnh sát xác định và theo dấu nghi phạm bằng hình ảnh từ camera an ninh.

Theo cảnh sát, nghi phạm nhiều khả năng thực hiện những vụ cướp tương tự ở các quốc gia khác trước khi đến Thái Lan.


Lực lượng cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: The Nation

Lực lượng cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: The Nation


Ảnh: Bangkok Post

Ảnh: Bangkok Post

Nghi phạm rời Thái Lan để đến Campuchia vào ngày 15-9 và trở về thủ đô Bangkok trước khi bị bắt giữ. Cảnh sát di trú đang kiểm tra thông tin xem liệu có ai khác rời Thái Lan vào hôm 15-9 với nghi phạm hay không.

Trong quá trình khám xét nơi ở của nghi phạm, cảnh sát thu giữ một chiếc xe máy bị nghi được dùng trong vụ cướp và 1.000 baht tiền mặt. Chiếc xe này đã được đổi màu sơn từ trắng sang đen.

Các chuyên gia pháp y hiện đang thu thập dấu vân tay và mẫu DNA của nghi phạm, theo cảnh sát.

Tư lệnh cảnh sát quốc gia Thái Lan, Đại tướng Chakthip Chaijinda, sẽ đưa ra tuyên bố về vụ việc tại cuộc họp báo diễn ra vào ngày 27-9.

Theo Cao Lực

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên