MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ sau đám cưới: 'Bắt đầu hành trình mới với định mệnh của tôi'

24-10-2022 - 11:42 AM | Lifestyle

Chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ sau đám cưới: 'Bắt đầu hành trình mới với định mệnh của tôi'

Hôn lễ đẹp như mơ của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã diễn ra vào ngày 23/10 tại Hà Nội. Sau đám cưới, nam thiếu gia bất ngờ có chia sẻ ngọt ngào dành cho bà xã.

Sau 2 năm yêu, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã đi đến cái kết hạnh phúc. Hôn lễ của cặp đôi được đầu tư khủng và quy tụ nhiều sao Việt đình đám tham dự. Đến sáng ngày 24/10, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã có chia sẻ đầu tiên để đánh dấu cột mốc mới với bà xã Đỗ Mỹ Linh.

Cụ thể, con trai út bầu Hiển đăng tải khoảnh khắc nắm tay Đỗ Mỹ Linh vào lễ đường kèm dòng nhắn nhủ ngọt ngào: “Một hành trình mới với định mệnh của tôi”. Cách nam thiếu gia tình tứ gọi Đỗ Mỹ Linh là “định mệnh” khiến dân tình thích thú và dành nhiều lời chúc phúc cho vợ chồng son. Trước đó, Đỗ Vinh Quang còn từng nói lời ngôn tình hứa sẽ yêu bà xã suốt một đời.

Chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ sau đám cưới: Bắt đầu hành trình mới với định mệnh của tôi - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh tay trong tay cùng chồng doanh nhân vào lễ đường. Đỗ Vinh Quang ngọt ngào gọi vợ là "định mệnh"


Trong hôn lễ tối ngày 23/10, Đỗ Vinh Quang nghẹn ngào thề nguyện với Đỗ Mỹ Linh: “Đến giờ phút này, tôi rất bồi hồi, có chút xấu hổ khi thể hiện tình cảm với vợ. Trước khi quen em, anh là người sống có kế hoạch. Đứng trước em, đầu óc anh trống rỗng. Anh nhận ra, khi chúng ta sống một cách tự nhiên, chúng ta sẽ thoải mái nhất. Em chính là định mệnh của đời anh, khiến anh có quyết định đi đến ngày hôm nay. Anh yêu em và sẽ luôn luôn như thế”.

Chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ sau đám cưới: Bắt đầu hành trình mới với định mệnh của tôi - Ảnh 2.

Trong đám cưới, Đỗ Vinh Quang liên tục dành cử chỉ ngọt ngào cho bà xã Hoa hậu


Đỗ Vinh Quang là con trai út nhà bầu Hiển, anh sinh năm 1995 và hiện là doanh nhân giàu có ở Hà Nội. Đỗ Mỹ Linh và chồng quen biết và tìm hiểu từ 2 năm trước.

Cặp đôi vừa công khai chuyện hẹn hò vào đúng sinh nhật lần thứ 26 của nàng hậu. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng thiếu gia Đỗ Vinh Quang luôn ủng hộ và tôn trọng công việc của vợ. Về phía Đỗ Mỹ Linh, nàng hậu cho biết sẽ hạn chế xuất hiện trong thời gian tới để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ sau đám cưới: Bắt đầu hành trình mới với định mệnh của tôi - Ảnh 3.

Đỗ Vinh Quang là nam doanh nhân nổi tiếng ở Hà Nội. Trước khi công khai hẹn hò và kết hôn với Đỗ Mỹ Linh, anh chưa từng chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng

Theo Hạ Anh

Thể Thao Văn Hóa

Trở lên trên