MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ đầu tư Ha Long Bay view ký kết một loạt đối tác chiến lược

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư dự án Ha Long Bay view với ngân hàng, đơn vị quản lý vận hành và phát triển dự án vừa diễn ra ngày 23/06/2018 tại khách sạn Pullman Hà Nội.

Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng vừa ký kết chiến lược hợp tác với ngân hàng bảo lãnh, đơn vị quản lý vận hành, đơn vị phát triển dự án Ha Long Bay view (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long). Điều này hứa hẹn kiến tạo nên chất lượng hàng đầu của dự án và đem đến niềm tin cho các khách hàng, nhà đầu tư mua căn hộ dịch vụ, căn hộ cao cấp tại dự án.

Theo đó, các đối tác hợp tác cùng Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng triển khai dự án Ha Long Bay view gồm: Ngân hàng bảo lãnh SHB, Đơn vị quản lý vận hành Welham Viet Nam, Đơn vị phát triển dự án Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân.

Lạc Hồng và SHB đã thông qua nội dung hợp tác với việc ngân hàng này sẽ cho khách hàng mua dự án Ha Long Bay view vay đến 75% giá trị căn hộ, trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% với 65% khoản vay trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng sẽ có cơ hội mua dự án hoặc tận dụng dòng vốn của mình để đầu tư vào lĩnh vực khác nhằm sinh lời. Với sự bảo lãnh của SHB, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ xây dựng và bàn giao dự án.

Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng cũng ký kết hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân với cương vị là đơn vị phát triển dự án. Hồng Quân đã có những sự phân tích kỹ lưỡng thị trường Quảng Ninh, xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai và quyết định đưa Ha Long Bay view thành dự án tiên phong tại Hạ Long theo mô hình căn hộ dịch vụ. Loại hình nghỉ dưỡng này còn khá mới mẻ tại Hạ Long nhưng hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao và bền vững vì những ưu thế riêng của căn hộ dịch vụ, rất phù hợp với thói quen và nhu cầu nghỉ dưỡng của đa số du khách hiện nay.

Một trong những yếu tố rất quan trọng của dự án căn hộ dịch vụ là đơn vị quản lý, vận hành. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khách Sạn Welham là thương hiệu Bất động sản uy tín của Hong Kong được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam được chủ đầu tư chọn lựa là đơn vị quản lý, vận hành dự án Ha Long Bay view.

Sở hữu đội ngũ quản lý và vận hành BĐS chuyên nghiệp đến từ các công ty danh tiếng như CBRE, Savills, Colliers và DTZ, Welham trước đó được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng, điển hình trong số đó phải kể đến InterCon Phú Quốc, Costa Nha Trang, Dinamond Island…

Tại Ha Long Bay view khi hoàn thành và bàn giao vào năm 2019, chủ căn hộ có thể lựa chọn một trong 3 mô hình quản lý gồm để ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh với chất lượng dich vụ tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như quyền lợi được hưởng cuộc sống tiện nghi của du khách hoặc cư dân sinh sống tại đây.

Sở hữu những ưu thế vàng đến từ vị trí trung tâm, tầm nhìn triệu đô thu trọn vịnh Hạ Long trong tầm mắt, hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp, được cấp sổ đỏ… cùng với sự tham gia hợp tác phát triển của những thương hiệu lớn, Ha Long Bay view đã trở thành kênh đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời điểm hiện nay.

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên