TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch FPT Software chia sẻ câu chuyện “Tăng trưởng hay là chết”

05-10-2016 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chủ tịch FPT Software chia sẻ câu chuyện “Tăng trưởng hay là chết”

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ tổ chức chương trình hội thảo “Tăng trưởng hay là chết” với diễn giả là Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến.

Chương trình được tổ chức vào sáng 8/10 tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB - Nhà C, tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng ký tham gia chương trình miễn phí tại đây.

Sự kiện nhằm mang tới cho doanh nhân Việt những kiến thức cập nhật về xu hướng thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh quốc tế dưới góc nhìn độc đáo của một chiến lược gia giàu kinh nghiệm.

Jim C.Collins, nhà tư vấn kinh doanh, giảng viên nổi tiếng của Mỹ, tác giả các đầu sách nổi tiếng về kinh doanh như “Xây dựng để trường tồn”, “Từ tốt đến vĩ đại”, “Vĩ đại do lựa chọn”, xuyên suốt trong các tác phẩm của mình chỉ xoay quanh việc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao các công ty vĩ đại có thể trường tồn kể cả trong những điểm khó khăn nhất và họ đã phát triển như thế nào?” Đây cũng là câu hỏi mà hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam đang đi tìm lời giải.

Bằng kinh nghiệm điều hành một doanh nghiệp với doanh thu hàng trăm triệu USD từ thị trường nước ngoài, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, diễn giả chính của chương trình, sẽ dẫn dắt người nghe đến những luận điểm quan trọng nhất về lý thuyết của Jim C.Collins.

Nghiên cứu nghiêm túc cả 3 cuốn sách nổi tiếng nhất của Jim C.Collins, ông Tiến sẽ đưa ra tổng kết về 9 nét văn hóa điển hình của các công ty phát triển nhanh trên thế giới. Từ 9 điểm này, ông cũng sẽ soi vào những doanh nghiệp lớn đang phát triển nhanh ở Việt Nam như Viettel, Vinamilk, Thế giới di động để từ đó rút ra những bài học cho doanh nghiệp Việt Nam.

Với tinh thần chia sẻ cởi mở, ông Tiến cũng sẽ tiết lộ chương trình hành động của FPT Software mới được xây dựng sau khi nghiên cứu 9 nét văn hóa điển hình nói trên. Những câu chuyện thành công và thất bại của FPT Software trong thời gian qua cũng như quá trình hành động theo chỉ dẫn của Jim C.Collins cũng sẽ được chia sẻ.

Đặc biệt hơn, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tự đặt ra một thách thức cho mình: Đưa ra lời gợi ý hướng đi cho các doanh nghiệp của Việt Nam muốn phát triển nhanh theo cách của Jim C.Collins trong vòng 3 phút. Ông cũng sẵn sàng dẫn dắt cả lớp cùng xây dựng chương trình hành động cho một doanh nghiệp cụ thể của học viên.

Diễn giả Hoàng Nam Tiến luôn được học viên đánh giá cao nhờ những bài học rất thực tiễn và những lời khuyên đáng giá.
Diễn giả Hoàng Nam Tiến luôn được học viên đánh giá cao nhờ những bài học rất thực tiễn và những lời khuyên đáng giá.

Buổi hội thảo “Tăng trưởng hay là chết” mô phỏng một buổi học thông thường theo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế FeMBA và MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB. Đây sẽ là một lát cắt nhỏ nhưng đầy thông tin hữu ích dành cho những doanh nhân, nhà quản lý tiềm năng mong muốn cập nhật xu hướng thị trường.

Mục đích của chương trình là giúp các nhà quản lý Việt Nam tiếp cận với cách giảng dạy của doanh nhân trong chương trình FeMBA/ MiniMBA, giúp họ xác định mức độ phù hợp của chương trình với nhu cầu học tập của mình trước khi quyết định theo học tại FSB.

Với kho kinh nghiệm lãnh đạo 30 năm, ông Hoàng Nam Tiến là một trong các giảng viên doanh nhân cho các chương trình đào tạo MBA, MinMBA và những khóa đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo của Viện Quản trị Kinh doanh FSB. Ông luôn được học viên đánh giá cao nhờ những bài học rất thực tiễn và những lời khuyên đáng giá.

Tại Viện quản trị Kinh doanh FSB, khoảng 30% giảng viên là các doanh nhân, nhà lãnh đạo đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ những bài học kinh nghiệm xương máu cho học viên cũng như sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện cho họ bắt kịp xu thế của thị trường. Với uy tín về chất lượng giảng dạy, FSB đã nhiều năm lọt top đầu các trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức quốc tế Eduniversal.

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Kinh doanh FSB tung ra đợt ưu đãi lớn nhất trong năm với 6 lợi ích khi đăng ký MiniMBA và SMM:

- Tặng ngay 1.500.000 đồng khi đăng ký, học phí toàn khóa học chỉ Còn 18.500.000 đồng/học viên

- Tặng ngay 10.000.000 đồng khi học chuyển tiếp lên chương trình MBA.

- Tặng ngay học bổng trị giá 50% một trong ba khóa học: SMM, PHR, FMF

- Tặng ngay vé mời giao lưu: "Tư duy người chủ" trực tiếp với ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT vào tối 18/10 tại TP.HCM hoặc hội thảo "Tăng trưởng hay là chết" với Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến sáng ngày 08/10 tại Hà Nội

- Được tham gia miễn phí các hội thảo/Leader Talk hàng tháng do FSB tổ chức trong thời gian 01 năm

- Được gia nhập mạng lưới cộng đồng học viên FSB với hơn 2.000 CEO, quản lý.

Đăng ký để nhận được ưu đãi tại: http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/

Hotline: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa); HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như).

Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang tuyển sinh các lớp:

- MiniMBA K72 khai giảng tại HN (15/10) và HCM (22/10).

- SMM K26 khai giảng tại Hà Nội (3/11) và TP HCM (27/10). Thông tin chi tiết xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/quan-ly-cap-trung-SMM/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên