MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình: 'Thùy Tiên kiếm 2-3 triệu USD trong nhiệm kỳ'

07-10-2022 - 08:40 AM | Sống

Tiết lộ của ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - về tổng thu nhập của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong nhiệm kỳ khiến nhiều người bất ngờ.

Chiều 5/10, sau khi trao sash Miss Grand cho 72 thí sinh đến từ các quốc gia, ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - cùng đương kim hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao đổi những vấn đề quan trọng của cuộc thi với thí sinh. Đáng chú ý, ông Nawat tiết lộ thu nhập thực tế của người đẹp sinh năm 1998 lên đến gần 3 triệu USD (hơn 70 tỷ đồng).

"Vào năm trước, Tiên không phải là cô gái đẹp nhất, dù cô ấy vẫn nằm trong nhóm 5-10 cô gái xinh nhất. Điều đáng nói là Tiên luôn sẵn sàng làm việc. Từ khi đăng quang, Tiên nhận nhiều hợp đồng quảng cáo của các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước, ít nhất 2-3 triệu USD trong nhiệm kỳ hoa hậu", ông nói.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình: Thùy Tiên kiếm 2-3 triệu USD trong nhiệm kỳ - Ảnh 1.

Ông Nawat, Hoa hậu Thùy Tiên cùng các thí sinh Miss Grand International 2022. Ảnh: MGI.

Chủ tịch Miss Grand International mong muốn tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam làm được những gì như Thùy Tiên đã làm.

Hồi tháng 3, ông Nawat phát biểu trên livestream rằng Thùy Tiên giúp tổ chức Miss Grand International kiếm 100 triệu Baht (khoảng 70 tỷ đồng) sau ba tháng. Sự hòa đồng, câu trả lời ứng xử trôi chảy bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái trong đêm chung kết giúp cô chiếm nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Thùy Tiên được cho là một trong những hoa hậu thành công và mang tính thương mại nhất bước ra từ cuộc thi Miss Grand International. Tại Việt Nam, cô xuất hiện trong nhiều quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn. Ngoài ra, người đẹp thường xuyên chạy show trong và ngoài nước, xuất hiện dày đặc trong các game show.

Trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có màn phát biểu mang tính tự hào và thể hiện bản lĩnh phụ nữ Việt Nam.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình: Thùy Tiên kiếm 2-3 triệu USD trong nhiệm kỳ - Ảnh 2.

Thùy Tiên bật khóc trong màn phát biểu, chuẩn bị final walk tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Ảnh: MGVN.

"Tiên từng là gánh nặng của gia đình và ghét bỏ việc mình sinh ra. Với những người cảm thấy giống Tiên, hãy tự tin chúng ta đều là món quà của tạo hóa. Mọi việc sinh ra đều có lý do, chúng ta phải chọn cách sống của mình. Chúng ta chỉ thất bại khi buông xuôi. Tiên không có sân khấu đăng quang nhưng có đến hai cơ hội để final walk", cô nói.

Lý giải về việc liên tục chạy show, Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói không phải bản thân không biết mệt mà muốn lan tỏa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó.

Sau màn trao vương miện cho tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, sắp tới Thùy Tiên có mặt ở Indonesia để trao lại vương miện cho Miss Grand International 2022 với tư cách Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Theo Huy Lê

Tiền phong

Trở lên trên