MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ tịch MFast nhận giải "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" tại APEA 2023

02-11-2023 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chủ tịch MFast nhận giải "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" tại APEA 2023

Đầu tháng 10 vừa qua, Chủ tịch Phan Thanh Vinh nhận giải thưởng "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" tại APEA 2023 nhờ thành tích nổi bật trong kinh doanh và những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2023, với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp và doanh nhân hàng đầu trong khu vực, CEO MFast - ông Phan Thanh Vinh vinh dự là một trong 11 gương mặt tiêu biểu được trao giải ở hạng mục "Doanh nhân xuất sắc Châu Á".

Giải thưởng danh giá này là minh chứng cho nỗ lực cống hiến, phát triển không ngừng nghỉ của lãnh đạo MFast nói riêng, công ty DigiPay JSC nói chung trong hành trình xây dựng thương hiệu vững mạnh cùng với việc tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Cụ thể là giúp đỡ người trẻ giải quyết vấn đề tài chính và tạo cơ hội việc làm thu nhập cao cho người lao động.

Cơ duyên sáng lập MFast và hành trình truyền lửa cho thế hệ trẻ

Trước khi đảm nhiệm vai trò Chủ tịch của MFast, ông Phan Thanh Vinh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cùng với nỗi trăn trở về sự chênh lệch thu nhập lẫn cơ hội phát triển cho người trẻ giữa các vùng miền, ông Phan Thanh Vinh quyết định thành lập MFast, triển khai nhiều dự án mới mẻ nhằm đem đến giải pháp tài chính phù hợp, hỗ trợ thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ ở nông thôn tăng thu nhập và phát triển sự nghiệp.

Chủ tịch MFast nhận giải Doanh nhân xuất sắc Châu Á tại APEA 2023 - Ảnh 1.

Chủ tịch Phan Thanh Vinh luôn mong muốn tạo ra nhiều đóng góp cho xã hội

Trong "cơn cuồng phong" của đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế thế giới, MFast đã cung cấp dịch vụ cho hơn 185 nghìn người dùng, giới thiệu các gói tài chính phù hợp cho hơn 1 triệu người tại Việt Nam tính đến năm 2023. Sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng này đã giúp người dân vượt qua khó khăn về tài chính, đồng thời góp phần tích cực trong việc ngăn chặn và đẩy lùi tín dụng đen.

Chủ tịch MFast nhận giải Doanh nhân xuất sắc Châu Á tại APEA 2023 - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo MFast

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh bền vững, dưới sự lãnh đạo của CEO Phan Thanh Vinh, MFast luôn đề cao và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với người lao động, cộng đồng thông qua việc tạo công ăn việc làm ổn định, có chính sách đãi ngộ, phúc lợi cho người lao động. Số lượng cộng tác viên MFast có thu nhập tăng 62% trong nửa đầu năm 2023 so với cùng kỳ năm trước.

Cùng với MFast, CEO Phan Thanh Vinh không chỉ mang lại nhiều cơ hội mới, chắp cánh cho người trẻ Việt trên hành trình kiến tạo tương lai mà còn tạo động lực cho thế hệ doanh nhân bùng lên ngọn lửa đam mê kinh doanh, xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh.

Hơn cả một Giải thưởng

Với những giá trị tích cực đã kiến tạo và đóng góp cho cộng đồng, "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" là một danh hiệu đáng quý dành cho CEO Phan Thành Vinh.

Chủ tịch MFast nhận giải Doanh nhân xuất sắc Châu Á tại APEA 2023 - Ảnh 3.

Chủ tịch Phan Thanh Vinh tại Lễ trao giải cùng các Doanh nhân nổi bật khác

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải, ông Phan Thanh Vinh cho biết rất vinh dự và tự hào khi được vinh danh tại một trong những tổ chức hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương.

"Sự ghi nhận này là động lực và niềm cảm hứng lớn lao để tôi tiếp tục hoàn thiện năng lực, đương đầu với thử thách để đạt được những sứ mệnh của bản thân và doanh nghiệp trong tương lai. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đại gia đình công ty DigiPay vì sự đồng hành và cống hiến. Cảm ơn APEA đã tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa này." Ông Vinh chia sẻ.

Chủ tịch MFast nhận giải Doanh nhân xuất sắc Châu Á tại APEA 2023 - Ảnh 4.

Chủ tịch Phan Thanh Vinh dành tặng giải thưởng cho đại gia đình DigiPay

Không chỉ dừng lại ở việc ghi nhận thành tựu cá nhân, giải thưởng này được coi là "mốc vàng son" trong hành trình phát triển của MFast, khẳng định tiềm năng tăng trưởng và lớn mạnh của MFast trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Trong tương lai, MFast tiếp tục nỗ lực để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp, đóng góp tích cực cho cộng đồng và ghi danh trên nhiều bảng vàng thành tích, góp phần đưa doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên