MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuẩn mực văn phòng chuyên nghiệp - Park IX chính thức cất nóc

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Sài Gòn 9 đã trải qua 25 năm phát triển vững vàng, là công ty có quy mô rộng lớn chuyên đầu tư phát triển khu đô thị, căn hộ cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn, khu dân cư tập trung và phát triển nhà.

Vừa qua, Sài Gòn 9 đã tổ chức lễ cất nóc cho Cao ốc văn phòng Park IX tại số 8 Phan Đình Giót, với thiết kế tuân thủ theo quy chuẩn hiện đại của một cao ốc văn phòng hạng A.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Đồi phát biểu khai mạc lễ cất nóc Park IX.

Đây là vị trí thuận lợi nơi đặt trụ sở văn phòng của các công ty/tập đoàn đa quốc gia, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 3 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 8 phút. Lễ cất nóc đánh dấu cột mốc Park IX được xây dựng hoàn thiện; với 16 tầng văn phòng thương mại và 2 hầm giữ xe. Đại diện chủ đầu tư công ty Sài Gòn 9, tổng thầu công ty An Phong, hơn 300 khách mời là các đối tác quan trọng của dự án và các công ty bất động sản uy tín như CBRE, Savills,… đã cùng tham gia sự kiện quan trọng này.

Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 10.000m2 và vị trí nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Park IX đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các công ty/tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử, giáo dục đào tạo, tài chính ngân hàng… Park IX cung cấp giải pháp không gian làm việc chuyên nghiệp, với đường nét kiến trúc tinh tế sáng tạo, tích hợp các giải pháp tiết kiệm năng lượng, thực hiện trọng tâm phát triển: tư duy xanh, định hướng môi trường xanh.

Park IX nằm đối diện công viên Hoàng Văn Thụ, có uy thế nổi bật, được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường, với hệ thống lọc không khí công nghệ HRV, đưa gió tươi thiên nhiên sạch vào toàn bộ văn phòng, mang đến cảm giác thoải mái và khai phá sự sáng tạo của nhân viên.

Phối cảnh văn phòng Park IX, 16 tầng, 2 hầm.

Ông Nguyễn Văn Đồi, Tổng Giám Đốc công ty Sài Gòn 9, chủ đầu tư cao ốc Park IX cho biết: “Ngày hôm nay, lễ cất nóc cao ốc văn phòng Park IX đã đánh dấu một chặng đường vô cùng quan trọng. Chúng tôi tự hào xây dựng nên một cao ốc Park IX không chỉ là văn phòng cho thuê cao cấp chuyên nghiệp, mà còn là một tòa nhà xứng tầm với đẳng cấp của các doanh nhân, giúp doanh nghiệp củng cố và xây dựng giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế quốc tế. Park IX mang sứ mệnh truyền cảm hứng đến mọi nhân viên, khuyến khích sáng tạo, cho ý tưởng thăng hoa và tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách tăng năng suất lao động vượt trội, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành công nghiệp tại Việt Nam”.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc công ty CBRE cũng chia sẻ thêm: “ Thị trường văn phòng TP.HCM tiếp tục xu hướng nguồn cung hạn chế, đặc biệt là ở phân khúc hạng A. Sự xuất hiện của Park IX được đánh giá sẽ góp phần tạo nên một chuẩn mực mới cho môi trường làm việc lý tưởng, với vị trí giao thông thuận lợi và cách thiết kế, kết cấu hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Chúng tôi tin tưởng rằng Park IX sẽ nhanh chóng được lấp đầy 90% trong 3 tháng, nhất là trong bối cảnh nguồn cung vô cùng khan hiếm như hiện nay”.

Với tiến độ hiện tại, dự án sẽ được hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng đúng tiến độ vào cuối tháng 12/2018. Được biết, trước đó CBRE Việt Nam đã bắt đầu triển khai cho thuê toàn bộ diện tích văn phòng Park IX. Đây là dự án được Chủ đầu tư Sài Gòn 9 yêu cầu rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng thi công, hứa hẹn sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin liên hệ

Cao ốc văn phòng Park IX – Park IX Office Building

Số 8 Phan Đình Giót, P2, Tân Bình

Website: www.park9.vn

Hotline CSKH: 09 0635 0638.

 

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên