MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chung cư nội đô hút khách nhờ sắp bàn giao

Người mua nhà ngày càng trở nên cảnh giác hơn, do đó, những dự án đã hoặc đang trong giai đoạn hoàn thiện luôn là ưu tiên hàng đầu của người mua nhà dù để ở hay để đầu tư.

Dù không phải là câu chuyện mới nhưng thời gian qua vẫn liên tiếp có những thông tin về tại nhiều dự án, chủ đầu tư sau khi nhận tiền góp vốn của người mua nhà thì “mất hút” khiến nhiều người rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi tiền thì mất mà nhà vẫn không có để ở.

Trong đó, không hiếm trường hợp khách hàng phải mang đơn khiếu nại đi khắp nơi để mong đòi lại tiền nhưng vẫn “bặt vô âm tín”. Cũng có nhiều trường hợp, chủ đầu tư liên tục chây ỳ bằng các lời hứa suông về tiến độ thực hiện dự án. Hay như tại một số dự án, khách hàng nhiều lần tìm chủ đầu tư để gây áp lực nhưng Ban giám đốc luôn tìm mọi cách để lẩn tránh không tiếp.

Trước thực trạng trên, người mua nhà ngày càng trở nên cảnh giác hơn. Theo đó, những dự án đã hoặc đang trong giai đoạn hoàn thiện luôn là ưu tiên hàng đầu của người mua nhà dù để ở hay để đầu tư. Điều này cũng dễ được lý giải bởi với nhu cầu thực mua để ở, tâm lý của người Việt Nam là “ăn chắc, mặc bền”, với sản phẩm có giá trị lớn như căn nhà người mua càng trở nên thận trọng hơn.

Điều này cũng chính là nguyên nhân khiến thời gian qua một loạt dự án đang sắp hoàn thiện như Capital Garden 102 Trường Chinh thu hút khách hàng. Hiện tại Capital Garden đã lắp đặt xong thang máy, đang đi vào hoàn thiện bên trong và tiến hành vận hành thử nghiệm tải. The Capital Garden – 102 Trường Chinh toạ lạc tại trung tâm quận Đống Đa, dự án đang trở nên hot hơn bao giờ hết vì không còn nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ cao cấp, vị trí đẹp. Dự án đã bàn giao các căn hộ gói thô và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2016.

Nhờ tiềm lực tài chính lớn nên ngay tại thời điểm này, dù đã hoàn thiện gần xong và chờ vào ở thì người mua nhà cũng chỉ phải đóng tiền đợt đầu 30-40%. Đây cũng là lý do khiến một dự án căn hộ cao cấp, toạ lạc tại vị trí đẹp nhất nhì Hà Nội này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Được đánh giá là một trong số dự án hiếm hoi nằm trong các quận nội thành với nhiều tiện ích sẵn có, gần trung tâm mà giá cả hợp lý, dự án Capital Garden đang có thanh khoản tốt với tỷ lệ giao dịch thành công khá cao trong các lần mở bán trước đây.

Không chỉ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội hoàn chỉnh trong khu “đất vàng”, Chung cư The Capital Garden 102 Trường Chinh còn được thiết kế bao gồm hệ thống dịch vụ nội bộ hoàn hảo: Trung tâm thương mại phục vụ mua sắm, tầng cây xanh, khu bể bơi thông minh, phòng Gym hiện đại phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe; Tầng hầm đỗ xe có sức chứa lớn, giúp cư dân xóa bỏ hoàn toàn lỗi lo về chỗ đỗ xe của nhà trên phố…

Theo giới kinh doanh bất động sản, uy tín của chủ đầu tư luôn thể hiện rõ nhất qua các dự án mà chủ đầu tư đã triển khai. Do đó, để đánh giá uy tín chủ đầu tư, điểm đầu tiên người mua nhà có thể nhìn vào chính là tiến độ của dự án và các cam kết của chủ đầu tư trong quá trình triển khai .

Tiếp đó, người mua nhà cũng cần tìm mọi cách để có được đầy đủ thông tin, đặc biệt là về tình trạng pháp lý của dự án, cũng như mức độ tín nhiệm của chủ đầu tư, rồi hãy bỏ tiền ra mua. Trong hợp đồng mua bán, đảm bảo phải có quy định chủ đầu tư phải cam kết rằng đối tượng mua bán không đang bị thế chấp cho bất kỳ nghĩa vụ nào của chủ đầu tư.

Hotline 0437 16 16 16

Website: www.thecapitalgarden.com.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên