TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chung cư Vicoland Đà Nẵng tiếp tục bàn giao sổ hồng cho cư dân

05-12-2017 - 17:30 PM | Tin tức dự án

Chung cư Vicoland Đà Nẵng tiếp tục bàn giao sổ hồng cho cư dân

Bàn giao sổ hồng - khâu cuối cùng của một dự án đã được chủ đầu tư Vicoland trao tận tay cư dân mua chung cư của đơn vị này tại Đà Nẵng.

Sáng ngày 04/12/2017 tại Đà Nẵng, Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland (Tập đoàn Vicoland) đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng Đợt 3 dự án Nhà thu nhập thấp- chung cư cuối tuyến Bạch Đằng Đông - tại Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư.

Vicoland là Tập đoàn tiên phong phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp khu vực đô thị tại Huế và Đà Nẵng theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 67/2009/QĐ-TTg ngày 20/04/2009.

Tại Đà Nẵng, Tập đoàn đã hoàn thành toàn bộ dự án gồm 08 tòa chung cư tại Quận Hải Châu và Quận Sơn Trà với gần 1000 hộ, dân cư đã chuyển về cư trú và sinh sống ổn định. Tại Huế, Tập đoàn cũng đã hoàn thành 4/5 tòa chung cư với gần 400 hộ cư dân đã chuyển về sinh sống.

Hình ảnh thực tế khu chung cư cuối tuyến Bạch Đằng Đông Đà Nẵng do Vicoland là chủ đầu tư.
Hình ảnh thực tế khu chung cư cuối tuyến Bạch Đằng Đông Đà Nẵng do Vicoland là chủ đầu tư.

Việc hoàn thiện hồ sơ và cấp sổ hồng cho các cư dân là khâu cuối của dự án, cần sự phối hợp chặt chẽ của chính các chủ nhân căn hộ, bộ phận chức năng của Tập đoàn và các Sở Ban Ngành có liên quan. Trước đó, tập đoàn đã trao sổ hồng cho các hộ vào tháng 12/2016 và 7/2017 vừa qua.

Tại buổi bàn giao, đại diện các khách hàng được nhận sổ bày tỏ sự tin tưởng và hi vọng Vicoland Group tiếp tục nỗ lực sớm hoàn thành toàn bộ việc bàn giao sổ hồng cho các khách hàng còn lại để ai cũng có được niềm vui và sự an tâm như hôm nay.

Nhận sổ hồng là khâu cuối cùng của một dự án, giúp người mua nhà an tâm về pháp lý.
Nhận sổ hồng là khâu cuối cùng của một dự án, giúp người mua nhà an tâm về pháp lý.

Ông Hồ Kỷ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland cho biết “Chúng tôi đã nỗ lực phối hợp với các Sở, Ban, Ngành hữu quan để hoàn thành nhiều thủ tục cấp sổ hồng nhằm đảm bảo cho người mua nhà có thể thực hiện các quyền đối với căn hộ của mình về bán lại, thế chấp, cho thuê theo đúng Nghị định 188/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Thủ tướng chính phủ. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn tất toàn bộ việc cấp sổ hồng cho người dân đã mua nhà tại dự án do Vicoland làm chủ đầu tư để cư dân vui Tết Mậu Tuất 2018”.

Song hành cùng với dự án nhà thu nhập thấp tại thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn Vicoland đang hoàn thành hồ sơ cấp sổ hồng cho các khu A, B và C1 của Dự án Nhà thu nhập thấp Khu Đô thị An Vân Dương nằm trên địa bàn phường Phú Xuân (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế). Ông Hồ Văn Thu, Phó Tổng giám đốc Vicoland đã cam kết sẽ cấp sổ đợt 1 cho khu A và B gần 180 sổ vào cuối tháng 12/2017 và 120 sổ hồng khu C vào quý I/2018.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên