MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyên gia bật mí giải pháp hỗ trợ tăng cân cho trẻ biếng ăn

27-09-2023 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chuyên gia bật mí giải pháp hỗ trợ tăng cân cho trẻ biếng ăn

Giải pháp từ chuyên gia Viện dinh dưỡng Quốc gia giúp hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, từ đó kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Bí quyết kích thích tr ăn ung, h tr hp thu tt

Trẻ tới bữa ăn là chạy trốn, ngậm thức ăn, không chịu nhai nuốt, mỗi bữa ăn kéo dài đến hàng tiếng đồng hồ khiến cha mẹ cảm thấy mất kiên nhẫn và mệt mỏi. Đây chính là câu chuyện thường thấy ở rất nhiều gia đình.

Biếng ăn có thể dẫn tới thiếu hụt dinh dưỡng khiến trẻ chậm phát triển thể chất, trí tuệ, suy dinh dưỡng, thiếu máu… Do đó, ngoài việc thường xuyên thay đổi thực đơn, đa dạng thức ăn thì một số bố mẹ còn lựa chọn và sử dụng các sản phẩm bổ sung nhằm mục đích giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ hấp thu tốt và tăng cân.

Với công thức tối ưu kết hợp lợi khuẩn, nấm men và các vi chất dinh dưỡng quan trọng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm vi sinh Bio-acimin Gold+ (Bio-acimin Gold+) là sản phẩm được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng suốt gần 2 thập kỷ. Trên thực tế, liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả trong việc hỗ trợ tiêu hóa và kích thích trẻ ăn ngon miệng?

Giải đáp về vấn đề này, chuyên gia Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia) cho biết: "Bio-acimin Gold+ là sn phm tiên phong ti Vit Nam có thành phn kết hp li khun, nm men, các loi vitamin và vi cht dinh dưng. Nh đó sn phm mang li hiu qu ci thin ri lon tiêu hóa, kích thích tr ăn ngon ming và tăng cưng hp thu dinh dưng ti ưu hàng đu".

Chuyên gia bật mí giải pháp hỗ trợ tăng cân cho trẻ biếng ăn - Ảnh 1.

Chuyên gia Lê Bạch Mai chia sẻ trong chương trình Mỗi ngày một niềm vui - VTV3 (Ảnh cắt từ chương trình)

H tr tiêu hóa khe, cân bng h vi sinh đưng rut nh hàm lưng cao li khun, nm men

Bio-acimin Gold+ bổ sung cho hệ tiêu hóa tới 400 triệu bào tử lợi khuẩn và nấm men, gấp 4 lần so với lượng khuyến cáo của WHO. Bào tử lợi khuẩn là những vi khuẩn tồn tại dưới dạng "ngủ đông" với nhiều lớp "áo giáp" bảo vệ bên ngoài giúp chúng dễ dàng vượt qua hàng rào tiêu hóa, không bị tiêu diệt bởi acid dịch vị dạ dày. Khi đến ruột non, bào tử sẽ nhanh chóng "nảy mầm" phát triển thành lợi khuẩn thông thường và phát huy tác dụng. Nhờ bổ sung dạng bào từ nên tỷ lệ lợi khuẩn sống sót khi vào cơ thể của Bio-acimin Gold+ cao hơn so với các loại men vi sinh thông thường.

Bên cạnh đó, nấm men Saccharomyces boulardii có trong Bio-acimin Gold+ là loại nấm men được y khoa thế giới khuyên dùng. Loại nấm này có chức năng như lợi khuẩn, "thân thiện" với đường ruột và không bị tiêu diệt bởi kháng sinh, acid dịch vị.

"S kết hp ca li khun và nm men vi hàm lưng cao giúp Bio-acimin Gold+ nhanh chóng tái lp cân bng h vi sinh đưng rut, to lp màng kiên c ngăn chn s xâm nhp và phát trin ca vi khun có hi, nh đó ci thin tình trng ri lon tiêu hóa - mt trong nhng nguyên nhân ph biến nht khiến tr biếng ăn, kém hp thu. Bên cnh đó, các loi li khun và nm men có trong Bio-acimin Gold+ còn có kh năng sn sinh các enzyme đ tiêu hóa thc ăn ti đa giúp tr hp thu dinh dưng tt hơn", chuyên gia Lê Bạch Mai cho biết.

Chuyên gia bật mí giải pháp hỗ trợ tăng cân cho trẻ biếng ăn - Ảnh 2.

Bio-acimin Gold+ là lựa chọn hàng đầu cho trẻ biếng ăn, kém hấp thu (Ảnh: Meracine)

Kích thích tr ăn ngon ming t nhiên, tăng cưng hp thu dưng cht vi công thc ti ưu

Không chỉ bổ sung lợi khuẩn và nấm men, Bio-acimin Gold+ còn bổ sung nhiều vi chất thiết yếu như kẽm, acid amin, tinh chất men bia, taurine, lysine… Đây là những dưỡng chất quan trọng để tạo cảm giác ăn ngon miệng tự nhiên, hỗ trợ đường ruột tăng khả năng tiêu hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng trọn vẹn.

Đặc biệt, Bio-acimin Gold+ còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần cho hệ miễn dịch gồm coenzyme Q10, beta glucan, immunepath-IP, calci pantothenat, các vitamin nhóm B (B1, B2, B6...)  hỗ trợ nâng cao khả năng đề kháng, phát triển khỏe mạnh. 

Tr biếng ăn s dng Bio-acimin Gold+ có an toàn không?

Là thương hiệu uy tín gần 2 thập kỷ, Bio-acimin Gold+ đã có mặt tại gần 20.000 nhà thuốc trên khắp cả nước, được các chuyên gia và hàng triệu mẹ tin dùng. Sản phẩm có nguyên liệu được cung ứng hoàn toàn bởi các nhà máy hàng đầu châu Âu, đã được kiểm nghiệm về chất lượng có thể sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ.

Chuyên gia bật mí giải pháp hỗ trợ tăng cân cho trẻ biếng ăn - Ảnh 3.

Bio-acimin Gold+ liên tiếp nhận nhiều giải thưởng uy tín (Ảnh: Meracine)

Với hiệu quả vượt trội, an toàn, không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng, Bio-acimin Gold+ đã có 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng và Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho trẻ em và gia đình. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân.

Thc phm này không phi là thuc, không có tác dng thay thế thuc cha bnh.

Hiu qu có th khác nhau tùy cơ đa tng ngưi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ

Website: https://www.bioacimin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Bioaciminvietnam

Hotline tư vấn: 1900 6436

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MERACINE - Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Ánh Dương

Phụ nữ thủ đô

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên