MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cloud VPS Vietnix - Máy chủ ảo công nghệ cao cho doanh nghiệp thời 4.0

18-09-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cloud VPS Vietnix - Máy chủ ảo công nghệ cao cho doanh nghiệp thời 4.0

Cloud VPS là xu hướng lưu trữ web được các doanh nghiệp ưa chuộng trong thời đại công nghệ 4.0. Vì có thể đáp ứng các nhu cầu về tính ổn định, sẵn sàng, độ linh hoạt hơn các loại VPS truyền thống.

Cloud VPS - Giải pháp ưu việt thay thế máy chủ vật lý, VPS thời 4.0

Trong bối cảnh công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp phải chạy đua khốc liệt trong cuộc đua về tốc độ và khả năng đổi mới công nghệ, những yêu cầu về tính sẵn sàng, tính ổn định và khả năng mở rộng tài nguyên cũng ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn.

Có thể nói, các giải pháp lưu trữ truyền thống như máy chủ vật lý tại chỗ, VPS khó có thể đáp ứng được những nhu cầu của doanh nghiệp khi bắt đầu phát triển và mở rộng nhanh chóng trong giai đoạn cách mạng công nghệ 4.0. Lúc này, giải pháp máy chủ ảo đám mây Cloud VPS sẽ là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp.

Cloud VPS/Cloud Server là máy chủ ảo chạy trên hạ tầng ảo hóa điện toán đám mây. Cũng như VPS truyền thống, mỗi Cloud VPS/Cloud Server cũng bao gồm CPU, RAM, ổ cứng, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt.

Cloud VPS được xem là giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp thời 4.0 vì mô hình máy chủ ảo này đảm bảo nhu cầu về tính ổn định, tính sẵn sàng, tính linh hoạt, có thể giúp doanh nghiệp mở rộng tài nguyên một cách dễ dàng với mức chi phí tối ưu. Đồng thời, Cloud VPS giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán về giới hạn hiệu năng của hệ thống máy chủ vật lý thông thường, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Máy chủ ảo đám mây Cloud VPS được thiết kế với cấu hình và chức năng tương tự như một máy chủ vật lý thật. Doanh nghiệp được toàn quyền chủ động quản lý và nâng cấp hệ thống, tùy chọn cài đặt các ứng dụng theo nhu cầu và mục đích sử dụng, dễ dàng truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Internet.

Cloud VPS Vietnix - Giải pháp máy chủ ảo công nghệ cao cho doanh nghiệp

Tại Việt Nam, Vietnix là một trong những nhà cung cấp Cloud VPS uy tín hàng đầu, được hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia tại Vietnix đã và đang phát triển toàn diện công nghệ máy chủ ảo đám mây Cloud VPS Giá Rẻ. Đây là một trong những giải pháp lưu trữ dữ liệu công nghệ cao dành cho doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội so với máy chủ ảo VPS truyền thống.

Cloud VPS Vietnix - Máy chủ ảo công nghệ cao cho doanh nghiệp thời 4.0 - Ảnh 1.

Vietnix là một trong những nhà cung cấp Cloud VPS uy tín hàng đầu

Theo đó, Cloud VPS Giá Rẻ/Cloud Server tại Vietnix có ưu điểm nổi bật là sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng công nghệ Cloud Openstack hiện đại, đảm bảo uptime đạt 99.99%; tự động sao lưu dữ liệu 1 tuần/lần, đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp, hoàn toàn có thể khôi phục nguyên trạng khi xảy ra sự cố, không gây gián đoạn công việc; thời gian khởi tạo nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút; toàn quyền quản trị với giao diện đơn giản, đầy đủ tính năng; đa dạng hệ điều hành, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng; không giới hạn Data Transfer…

Đặc biệt, khi mua VPS Giá Rẻ/Cloud Server tại Vietnix, doanh nghiệp còn nhận được Free DirectAdmin chính hãng (bản Personal) trong suốt quá trình sử dụng. Việc sử dụng DirectAdmin đã giúp cho thao tác quản trị máy chủ trở nên đơn giản, dễ thực hiện hơn chỉ bằng những cú click chuột thay vì phải sử dụng những câu lệnh phức tạp, đặc biệt là đối với những người có ít hoặc không có kiến thức về kỹ thuật.

Cloud VPS Vietnix - Máy chủ ảo công nghệ cao cho doanh nghiệp thời 4.0 - Ảnh 2.

Giải pháp máy chủ ảo cho doanh nghiệp chỉ từ 89k/tháng

Từ ngày 1/9 đến 31/10, Vietnix áp dụng chương trình ưu đãi lớn: Giảm giá 30% trọn đời khi đăng ký dùng dịch vụ VPS. Tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký trải nghiệm dịch vụ máy chủ ảo công nghệ cao Cloud VPS/Cloud Server của Vietnix tại:

Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix

Website: https://vietnix.vn/

Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline hỗ trợ: 070 88 44444

Email liên hệ: sales@vietnix.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên