TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Club lớn nhất nhì Hà Nội bất ngờ đóng cửa, chưa hẹn ngày trở lại vì Covid-19

13-03-2020 - 16:19 PM | Thị trường

Club lớn nhất nhì Hà Nội bất ngờ đóng cửa, chưa hẹn ngày trở lại vì Covid-19

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, club 1900 Hà Nội đã thông báo đóng cửa để tránh lây lan dịch.

Theo thông báo mới nhất từ cửa hàng này, để tránh tụ tập đông người nhằm phòng bệnh dịch tốt hơn, club lớn nhất nhì Hà Nội có tên 1900 Le Théâtre đã đưa thông báo tạm đóng cửa để tránh lây lan dịch bệnh chưa hẹn ngày trở lại.

"Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn ra khó lường trong thời gian gần đây, 1900 sẽ tiếp tục tạm đóng cửa ngừng phục vụ khách hàng. Mọi thông báo về hoạt động của cửa hàng sẽ được cập nhật sau", đại diện 1900 cho biết.

Ngay sau khi nhận được thông báo club này tạm thời đóng cửa, nhiều khách hàng đã để lại những phản hồi tích cực ủng hộ việc này của 1900.

Club lớn nhất nhì Hà Nội bất ngờ đóng cửa, chưa hẹn ngày trở lại vì Covid-19 - Ảnh 1.

Thông báo tạm ngừng hoạt động từ club lớn nhất nhì Hà Nội.


"Tôi hoàn toàn đồng ý với phương án mà 1900 đưa ra, thời điểm này mọi người nên tránh đi tới chỗ đông người để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh là tốt nhất, việc vui chơi với bạn bè tính sau cũng được", anh Nguyễn Tuấn Anh, sống tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nói.

Trước đó không lâu, club này cũng đã đưa ra thông báo tạm đóng cửa ngừng phục vụ khách hàng các ngày trong tuần, chỉ mở cửa phục vụ thứ 6 và thứ 7, thời gian bắt đầu từ 9/3/2020.

Không chỉ có club này tạm ngừng đóng cửa, nhiều cửa hàng khác cùng tuyến phố cũng "cửa đóng then cài" đợi dịch Covid-19 qua đi.

Nhiều quán cà phê dành cho giới trẻ ở Hà Nội như cư xá cà phê, chín bỏ làm mười... cũng đã đăng tải trên fanpage về thông tin và thời gian đóng cửa tạm thời.

Club lớn nhất nhì Hà Nội bất ngờ đóng cửa, chưa hẹn ngày trở lại vì Covid-19 - Ảnh 2.

Nhiều hàng bia cùng dã phố cũng đóng cửa tránh lây lan dịch Covid-19.

Tính đến hôm nay, Bộ Y tế xác nhận, tổng số ca nhiễm cả nước lên 45 trường hợp. 5 ca dương tính mới đều ở Bình Thuận và đều có liên quan đến bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 34 của Việt Nam (BN34), 1 ca mới nhất là tiếp viên trên chuyến bay VN0054 từ London (Anh) về Nội Bài (Hà Nội) vào sáng 9/3 dương tính lần 1 với Covid-19.

Theo Hương Nguyễn

Báo dân sinh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên