Có gì hấp dẫn tại nhà hàng "view triệu đô" của Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront?
Tọa lạc trung tâm thành phố, nhà hàng Han River 1 và Han River 2 là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn cho một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
Sức hút của Đà Nẵng dường như chưa bao giờ hạ nhiệt với du khách trong và ngoài nước. Hồi sinh sau đại dịch, vừa qua, thành phố đáng sống này đã lọt vào danh sách 11 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2024 do Tạp chí du lịch Mỹ CNTraveller công bố.
Bên cạnh vị thế của đô thị trẻ đang vươn tầm quốc tế và sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, Đà Nẵng còn là thiên đường ẩm thực với sự giao thoa phong phú giữa các vùng miền. Ngoài những chuyến khám phá ẩm thực đường phố, các nhà hàng cao cấp cũng là "từ khóa" hiện nay được du khách tìm kiếm với mong muốn trải nghiệm dịch vụ 5 sao. Nhưng tìm không gian thưởng thức ẩm thực vừa sang trọng, vừa có khung cảnh tuyệt đẹp ôm trọn thành phố chưa bao giờ dễ dàng.
Gần đây, nhà hàng Han River 1 và Han River 2 tại Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront – khách sạn tọa lạc trung tâm được quản lý bởi tập đoàn quốc tế Tây Ban Nha Meliá Hotels International – đang trở thành địa điểm ẩm thực không chỉ thu hút giới trẻ, mà còn là điểm đến không thể thiếu của các gia đình, doanh nhân và du khách quốc tế. Các nhà hàng được đánh giá cao bởi món ăn mang phong vị mới lạ, kết hợp sự giàu có và đa dạng từ nguồn nguyên liệu địa phương cùng kỹ thuật nấu nướng của đầu bếp chuyên nghiệp.
Han River 1 và Han River 2 đang trở thành địa điểm ẩm thực thu hút thực khách sành điệu đến dùng bữa. Ảnh: Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront.
Nằm tại tầng 3, nhà hàng Han River 1 và Han River 2 hướng đến việc chiều chuộng thực khách thông qua chất lượng ẩm thực và cung cách phục vụ mang đậm sự hiếu khách của Tây Ban Nha, đáp ứng được mọi yêu cầu từ đơn giản đến khắt khe. Tổng thể thiết kế của các nhà hàng được bao phủ bởi ánh đèn ấm áp, kết hợp nội thất tinh tế, nền gỗ xen kẽ khung cửa kính lớn, tạo nên không gian thưởng thức ẩm thực thoải mái, sang trọng.
Sở hữu thế mạnh về tổ chức các buổi tiệc đa dạng, các khách hàng có thể tìm thấy một không gian riêng tư tại Han River 1 hoặc Han River 2, phù hợp với từng nhu cầu như họp mặt gia đình, sinh nhật, tiệc tối cho cặp đôi, một buổi hẹn hò hay chiêu đãi công ty, gặp gỡ đối tác.
Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront khai thác tối đa lợi thế về vị trí đắc địa của khách sạn, với tầm nhìn trực diện hướng sông Hàn, cầu Rồng và toàn cảnh thành phố. Đây là hai nhà hàng có khung cảnh lý tưởng nhất thành phố biển, mang đến trải nghiệm có một không hai và đặc biệt trong các sự kiện lớn như lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF). Không gian "triệu đô" này không chỉ thỏa mãn về thị giác, mà còn nâng tầm trải nghiệm vị giác cho thực khách.
Các món ăn trong thực đơn nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo trong hương vị và bài trí tinh tế. Ảnh: Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront.
Về thực đơn, mỗi món ăn đều được lên ý tưởng chi tiết với sự chăm chút nhằm đảm bảo tính nguyên bản. Các bếp trưởng luôn đặt tâm huyết vào các sáng tạo của mình để truyền tải trọn vẹn các nguyên liệu thuần Việt kết hợp phong vị đa dạng như Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý…
Dựa trên triết lý "Soul Matters", nơi luôn được thổi hồn bởi nhiệt huyết và đam mê, Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront còn tập trung tôn vinh dấu ấn văn hóa, kết nối sâu sắc giá trị thương hiệu với bản sắc địa phương. Vì vậy, mỗi hương vị của các món ăn đường phố Việt Nam như bún chả, gỏi cuốn và bánh xèo nổi tiếng của Đà Nẵng đều được các đầu bếp chú trọng và đẩy lên phong vị cao cấp.
Phần lớp vỏ bánh xèo từ gạo Quảng Nam, một chút vàng ươm từ bột nghệ được đổ trên bếp than bên phần nhân nóng mềm kết hợp nước chấm đậm vị. "Phở thố đá" cũng là món ăn được những tín đồ ẩm thực yêu thích tại Han River 1 và Han River 2. Thực khách tìm thấy sự quen thuộc của nước phở hầm trong nhiều giờ đồng hồ từ xương bò, thêm chút rau thơm.
Các món ăn đường phố Việt Nam được các đầu bếp thổi hồn theo phong cách mới lạ. Ảnh: Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront
Ngoài ra, Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront đem đến món "hải sản xông đá" với vị tươi ngon, nướng trên đá cuội nóng cùng các loại nước chấm như muối chanh, mù tạt.
Ngoài kỹ lưỡng trong khâu chế biến tùy theo yêu cầu thực khách và sự niềm nở của nhân viên phục vụ trong việc tư vấn thực đơn, Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront còn đem đến cho thực khách những lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bạn sẽ bất ngờ khi khám phá bữa sáng có đến 6 công thức tùy chọn dựa trên nguồn chất dinh dưỡng chính, kèm theo tài liệu giải thích chi tiết và khuyến khích du khách tự tay tạo nên công thức riêng phù hợp với khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng của cá nhân.
Balance By Meliá hướng đến các bữa ăn cung cấp đầy đủ thông tin về giá trị dinh dưỡng. Ảnh: Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront
Tổ quốc