MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cổ phiếu JVC vẫn giao dịch sôi động, CEO Y tế Việt Nhật đăng ký mua 11,2 triệu cổ phiếu

Trước đó 3 quỹ ngoai đã chuyển quyền sở hữu tổng cộng hơn 31 triệu cổ phiếu JVC cho các cổ đông trong nước.

Cổ phiếu JVC của CTCP Thiết bị Y tế Việt Nhật vừa trải qua giai đoạn tăng điểm mạnh với phiên tăng trần cuối tuần qua (28/8/2020) đã đưa mức giá lên 4.690 đồng/cổ phiếu – mức cao nhất từ đầu năm 2020 đến nay.

Cùng với đó, thanh khoản cổ phiếu JVC vẫn ở mức cao với hàng trăm ngàn, thậm chí nhiều triệu cổ phiếu khớp lệnh mỗi phiên.

Cổ phiếu JVC vẫn giao dịch sôi động, CEO Y tế Việt Nhật đăng ký mua 11,2 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu JVC trong 1 năm gần đây.

Phiên giao dịch ngày 27/8 vừa qua, 3 quỹ ngoại là Orix Corporation, Dream Incubator và DI Asiean Industrial Fund L.P đã chuyển quyền sở hữu hơn 31,55 triệu cổ phiếu JVC sang cho 3 cá nhân trong nước là bà Phan Thị Thu Thảo, ông Phùng Quang Việt và ông Nguyễn Văn Hiếu. Đây đều là 3 cá nhân không có liên quan tới các lãnh đạo JVC.

Trong số 3 quỹ ngoại vừa chuyển quyền sở hữu cổ phiếu, có 2 quỹ là DI Asian Industrial và Dream Incubator có mối liên quan tới ông Kyohe Hosono – Chủ tịch HĐQT Y tế Việt Nhật. Ông Kyohe Hosono đồng thời là Giám đốc của DIAF và cũng là Giám đốc đồng thời là Giám đốc vận hành DI Inc.

Ngoài các giao dịch lớn trên, hôm qua ngày 28/8/2020 bà Vũ Thị Thúy Hằng, Tổng Giám đốc của Y tế Việt Nhật thông báo đăng ký mua vào 11,2 triệu cổ phiếu JVC để đầu tư. Giao dịch dự kiến thực hiện từ 3/9 đến 2/10/2020. Hiện tại bà Thúy Hằng không sở hữu cổ phiếu JVC nào.

Nam Hà

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên