MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Con gái khóc oà đòi mua vé đi xem BLACKPINK, người mẹ nói gì sau khi tắt camera?

01-07-2023 - 22:24 PM | Sống

Con gái khóc oà đòi mua vé đi xem BLACKPINK, người mẹ nói gì sau khi tắt camera?

“Mình tôn trọng sở thích và sự hâm mộ của con cho thần tượng nhưng mình không hứa sẽ mua vé”, Ngọc Anh - mẹ bé Thóc nói.


Không chỉ là nhóm nhạc được những người trẻ yêu thích, BLACKPINK còn thu hút một lượng fan nhí cực đáng yêu. Rất nhiều bé gái dù còn nhỏ tuổi nhưng đã có thể hát hoặc nhảy theo nhạc của BLACKPINK. Do vậy không khó hiểu khi thông tin concert Born Pink sắp tới diễn ra tại Hà Nội cũng khiến những fan nhí này hào hứng, mong muốn được đi xem. 

Mới đây trên MXH, cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm cho đoạn clip của một bé gái có tên thân mật là Thóc. Được biết, Thóc là con gái lớn của diễn viên Đỗ Duy Nam và bà xã Ngọc Anh. Cô bé cũng quen mặt với khán giả bởi thường xuyên cùng mẹ quay clip vui vẻ, thể hiện khả năng diễn xuất vượt trội từ nhỏ. 

Con gái diễn viên Đỗ Duy Nam òa khóc đòi đi xem BLACKPINK, người mẹ nói gì sau khi tắt camera? - Ảnh 1.

Bé Thóc - con gái diễn viên Đỗ Duy Nam òa khóc vì muốn đi xem BLACKPINK

Theo đó trong đoạn clip này, Thóc liên tục vừa khóc vừa đòi mẹ mua vé cho đi xem BLACKPINK: “Mẹ phải mua bằng được vé đi xem BLACKPINK cho con. Không từ nay con không quay clip với mẹ nữa đâu. Tại vì con muốn đi xem BLACKPINK nhảy”. 

Biểu cảm mếu máo, thể hiện tình yêu nhiệt huyết với thần tượng của Thóc khiến người hâm mộ bật cười. Đoạn clip hiện đang viral trên mạng bởi nhiều người bày tỏ sự thích thú với cách nói chuyện hài hước nhưng cũng giống hệt “bà cụ non” của Thóc. Tuy nhiên, không ít người cho rằng cô bé đang có phần đòi hỏi, vòi vĩnh mẹ. 

Chia sẻ về điều này, Ngọc Anh - bà xã diễn viên Đỗ Duy Nam cho biết con gái rất hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc này. Bởi ở nhà, thi thoảng Thóc vẫn hay bật TV xem BLACKPINK nhảy và lâu dần thuộc luôn tên của từng thành viên trong nhóm. Còn về lý do biết concert sắp tới tại Việt Nam là vì cô bé nghe thấy bố mẹ nói chuyện về chủ đề này. 

Con gái diễn viên Đỗ Duy Nam òa khóc đòi đi xem BLACKPINK, người mẹ nói gì sau khi tắt camera? - Ảnh 2.

Vợ chồng diễn viên Đỗ Duy Nam và con gái

Được biết, sau khi tắt camera, Ngọc Anh đã ngồi xuống nói chuyện cùng con gái: “Sau màn khóc lóc của con, mình ngồi giải thích rõ ràng cho Thóc. Mình tôn trọng sở thích và sự hâm mộ của con cho thần tượng nhưng mình không hứa sẽ mua vé. Mình nói rõ cho con hiểu việc mua vé sẽ rất khó khăn, chưa kể còn chưa có quy định chính thức về việc trẻ em dưới 18 tuổi tham dự concert. Tuy nhiên nếu đủ điều kiện, mình vẫn cố gắng trong khả năng mua vé cho con, đó cũng là phần thưởng cho mùa hè năm nay của con”.

Về những ý kiến cho rằng nếu mua vé là chiều hư con, bà xã Đỗ Duy Nam bày tỏ: “Mình sinh con ra, mình phải hiểu rõ nhất tính con ra sao. Nếu như con đang bị tính vòi vĩnh, chắc chắn bố mẹ sẽ không đáp ứng. Mình chiều theo sở thích của con không có nghĩa con thích gì, muốn gì mình cũng đồng ý hết. Nhưng nếu từ chối, mình phải có lý do rõ ràng giải thích cho con hiểu. Còn việc trẻ nhỏ hâm mộ một ai đó, với mình điều đó không có gì sai cả”. 

Ngọc Anh cho biết thêm hồi bé Thóc cũng thường hay đòi bố mẹ mua cho rất nhiều thứ khi đi siêu thị. Thậm chí, cô bé cũng có tỏ thái độ vùng vằng, khóc lóc khi không được đáp ứng nhu cầu. “Mình nghĩ đứa trẻ nào cũng có giai đoạn như vậy, còn nhỏ nên nhìn gì bắt mắt đều muốn mua. Nhưng mình nhẹ nhàng nói với Thóc là: ‘Hôm nay mẹ hết tiền rồi, con chỉ chọn 1 thứ con thích nhất thôi nhé. Khi nào mẹ đi làm, có nhiều tiền hơn, mẹ sẽ mua cho con những món đồ kia sau nhé’. Giờ con lớn hơn, hiểu chuyện hơn và Thóc rất thương bố mẹ nên dần không còn đòi hỏi gì quá nhiều nữa”, Ngọc Anh chia sẻ. 

Ngọc Anh và con gái như 2 người bạn

Bà xã Đỗ Duy Nam cũng cho rằng con còn nhỏ, có thể chưa hiểu được nhiều về vấn đề kinh tế, song cô vẫn luôn cố gắng để con biết việc kiếm tiền có cuộc sống đầy đủ không hề đơn giản. Ngọc Anh nói: “Vợ chồng mình hay chia sẻ là bố mẹ phải vất vả ra sao để kiếm tiền cho con học hành, sống ở điều kiện tốt nhất. Chồng mình sinh ra và lớn lên ở vùng cao, nên cũng đưa cho con xem hình ảnh những bạn nhỏ có cuộc sống thiếu thốn, khó khăn để con biết mình đang rất may mắn khi được đủ đầy. Từ đó con sẽ trân trọng hơn, chăm học hơn và luôn cố gắng”. 

Ngoài bé Thóc, vợ chồng Đỗ Duy Nam còn có thêm một bé trai tên thân mật là Bắp. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng cùng quan niệm sẽ chiều con gái hơn 1 chút và nghiêm khắc hơn với con trai. Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng vẫn rèn con theo nề nếp, quy củ và có thưởng phạt rõ ràng. 

Con gái diễn viên Đỗ Duy Nam òa khóc đòi đi xem BLACKPINK, người mẹ nói gì sau khi tắt camera? - Ảnh 4.

Gia đình nam diễn viên

Về concert Born Pink sắp tới, Ngọc Anh cho hay cô thấy nhiều người cũng để lại bình luận về quy định chỉ cho trẻ trên 14 tuổi tham dự. Do vậy, cô cũng chuẩn bị “công tác tư tưởng” cho con gái: “Mình vẫn để con thấy bố mẹ làm hết sức để thưởng cho con. Nhưng nếu không được thì mình giải thích, con cũng sẽ hiểu thôi. Và bù lại, mình sẽ tặng con một món quà khác. Còn mình và chồng thì không phải fan cuồng nhiệt nữa rồi nên con không được đi, bố mẹ cũng sẽ ở nhà chơi với con thôi”. 

Theo Hải My

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên