MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người mẹ 8x chuyển thẳng 13 triệu để con được xem BLACKPINK tại Hà Nội và lời dặn dò đằng sau

29-06-2023 - 20:16 PM | Sống

Người mẹ 8x chuyển thẳng 13 triệu để con được xem BLACKPINK tại Hà Nội và lời dặn dò đằng sau

Nghe xong ai cũng ngưỡng mộ bởi cô gái có một người mẹ quá tuyệt vời, vừa thấu hiểu, vừa chiều con!

Nghe xong ai cũng ngưỡng mộ bởi cô gái có một người mẹ quá tuyệt vời, vừa thấu hiểu, vừa chiều con!

Sau khi BLACKPINK xác nhận có điểm dừng chân tại Việt Nam trong hành trình Born Pink, cả mạng xã hội dường như đang sôi sục chờ đón nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu.

Người mẹ 8x chuyển thẳng 13 triệu để con được xem BLACKPINK tại Hà Nội và lời dặn dò đằng sau - Ảnh 1.

Người mẹ 8x chuyển thẳng 13 triệu để con được xem BLACKPINK tại Hà Nội và lời dặn dò đằng sau - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Trong lúc này, người thì đang lo lắng làm sao "tranh" được vé, sao xin được nghỉ phép, người lại lo cày cuốc nốt những ngày cuối tháng để có tiền đi gặp thần tượng. Song, ở một diễn biến khác, có người lại khiến cả cộng đồng mạng phải gen tỵ khi nhận được sự hậu thuẫn "khủng" từ gia đình.

Chỉ vài giờ đồng hồ sau khi BLACK PINK đăng tải poster, công bố thời gian và địa điểm, một tài khoản đã khoe lên trang cá nhân dòng tin đặc biệt. Theo như chia sẻ, mẹ cô đã gửi ngay vào tài khoản của con gái 13 triệu đồng, ủng hộ cô đi xem concert của nhóm nhạc yêu thích.

Người mẹ 8x chuyển thẳng 13 triệu để con được xem BLACKPINK tại Hà Nội và lời dặn dò đằng sau - Ảnh 3.

Cô gái chia sẻ về lý do đằng sau được mẹ hiểu và đồng ý cho thực hiện chuyến đi "trong mơ" này của mình. Ảnh chụp màn hình.

Tìm hiểu thì được biết, trước kia, mẹ của cô gái một thời hâm mộ nhóm nhạc DBSK (TVXQ), thích nghẹ nhạc và yêu mến các thành viên. Và chuyện cô "u mê" BLACKPINK thì cả nhà, thậm chí cả chung cư đều hay. Cho nên, khi nhận được tin chính xác, cô đã gọi điện về xin mẹ sắp tới sẽ ra Hà Nội để xem chương trình của thần tượng. Cô nàng cũng không có dự định xin tiền mẹ bởi "Em có khoản tiết kiệm nhỏ đủ tiền mua vé và chỗ ở". 

Nhưng nào ngờ đâu: "Tiền máy bay em chưa biết thì mẹ hỏi cần nhiêu mẹ cho xem như quà sinh nhật"...  

Đáng nói hơn, đây cũng là lần đầu mẹ chuyển khoản cho nàng "Blink" một số tiền lớn như vậy. Giải thích về màn ủng hộ khiến cả con gái lẫn người xung quanh ngỡ ngàng, người mẹ đã nói với con:

"Mẹ biết con thích nên mẹ xem như tặng quà sinh nhật sớm cho con. Với mẹ số tiền đó khá lớn nhưng đây là lần đầu tiên con nói với mẹ muốn đi nên mẹ cho con để đặt vé máy bay và phòng phờ, dư về trả mẹ đóng tiền cho em. Mẹ thấy đi những show như vậy không có gì phải cấm đoán cả, nếu như tụi con đi lành mạnh. Với đi Hà Nội thì mẹ hỗ trợ được, chứ đi nước ngoài thì mấy lần con xin mẹ đâu có cho", cô gái kể lại.

Dòng chia sẻ của bà mẹ khiến cộng đồng mạng có cái nhìn khác về suy nghĩ của các bậc phụ huynh thời hiện đại. Và từ đây, nhiều bạn trẻ cũng nhận ra một điều rằng, chỉ cần chúng ta có sở thích, lựa chọn xứng đáng và làm sao cho bố mẹ hiểu được điều đó thì họ luôn là những người đứng sau, ủng hộ con cái vô điều kiện.

Theo Dương Dương

Phụ nữ Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên