MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Con gái mới 3 tuổi đã cực kỳ hiểu chuyện và tình cảm, Đàm Thu Trang được khen khéo dạy con

17-11-2023 - 20:09 PM | Sống

Đoạn clip ngắn mà Đàm Thu Trang chia sẻ lên trang cá nhân khiến mọi người vô cùng thích thú.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip ngắn của con trai và con gái. Khi ngồi trò chuyện cùng em, Suchin "bắt chước" bố mẹ gọi em trai là "con" và hài hước nói "con không biết nói chuyện à".

Trong video, cô bé Suchin âu yếm em trai và bày tỏ "con yêu em, con yêu em nhất trên đời". Không chỉ vậy, Suchin còn nhẹ nhàng xoa đầu em trai và đặt lên trán em mình những chiếc hôn ngọt ngào. Biểu hiện đáng yêu của Suchin khiến mọi người không khỏi tan chảy vì sự ngọt ngào của cô bé.

Đoạn clip đáng yêu của Suchin

Khi Đàm Thu Trang sinh con thứ 2, nhiều người cũng có lời nhắc nhở rằng Suchin sẽ ở độ tuổi khá nhạy cảm. Thông thường, các em bé khi có em đôi lúc sẽ có biểu hiện ghen tị vì phải san sẻ tình cảm của cha mẹ. Thế nhưng, thông qua đoạn clip ngắn cho thấy Đàm Thu Trang đã dạy con thật khéo léo.

Con gái mới 3 tuổi đã cực kỳ hiểu chuyện và tình cảm, Đàm Thu Trang được khen khéo dạy con- Ảnh 1.

Bởi cha mẹ chính là tấm gương lớn của con cái, một người mẹ nhẹ nhàng, tình cảm thì con cái cũng sẽ học theo được phần nào tích cách như vậy. 

Bên cạnh đó, từ sau khi sinh con thứ 2, bên cạnh việc chăm sóc con thì Đàm Thu Trang và Cường Đô la vẫn luôn để ý tới việc quan tâm Suchin để bé luôn nhận biết là dù có em trai thì bố mẹ vẫn yêu thương đủ đầy.

Theo Trân Ni

Phụ nữ số

Trở lên trên