MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công an Cần Thơ phát nước suối, khăn lạnh cho người dân lưu thông trên quốc lộ

30-04-2019 - 17:46 PM | Xã hội

Trong kỳ nghỉ lễ, Công an quận Ô Môn (Cần Thơ) phát gần 5.000 chai nước suối và khăn lạnh miễn phí cho người dân lưu thông trên quốc lộ 91.

Ngày 30/4, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an quận Ô Môn (TP Cần Thơ) phối hợp cùng với Công an phường Long Hưng, Quận đoàn Ô Môn hỗ trợ phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự đã phát gần 5.000 chai nước suối và khăn lạnh cho người dân, bà con lưu thông trên tuyến quốc lộ 91.

Cụ thể, ngày 28/4, đơn vị phát hơn 2.000 chai nước suối và khăn lạnh cho người dân lưu thông trên tuyến quốc lộ 91, qua địa bàn Ô Môn. Ngày 30/4, đơn vị phát 2.500 chai nước suối và khăn lạnh.

Công an Cần Thơ phát nước suối, khăn lạnh cho người dân lưu thông trên quốc lộ - Ảnh 1.
Công an Cần Thơ phát nước suối, khăn lạnh cho người dân lưu thông trên quốc lộ - Ảnh 2.
Công an Cần Thơ phát nước suối, khăn lạnh cho người dân lưu thông trên quốc lộ - Ảnh 3.

Cảnh sát phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân.

Trung tá Lê Văn Thạch, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an quận Ô Môn cho biết, thực hiện chỉ đạo của Ban giám đốc và lãnh đạo Công an quận Ô Môn trong việc tăng cường công tác tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến địa bàn trong dịp nghỉ lễ, đơn vị đã tổ chức chương trình phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người tham gia giao thông về quê nghỉ lễ.

"Việc phát nước suối và khăn lạnh, một phần hỗ trợ cho người dân xa quê về nghỉ lễ phải chạy xe máy với chặng đường dài, trong thời tiết nắng nóng, oi bức. Khi phát nước suối và khăn lạnh, lực lượng làm nhiệm vụ nhắc nhở, tuyên truyền bà con chấp hành đúng các quy định về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho chính mình và người khác. Cảnh sát giao thông mong muốn bà con có kỳ nghỉ lễ trong không khí vui tươi, an toàn", Trung tá Lê Văn Thạch nói.

Theo Văn Minh

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên