MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công an TP HCM kêu gọi Đặng Thị Ái Nhi sớm đến Cơ quan CSĐT trình diện

26-02-2021 - 20:04 PM | Tài chính - ngân hàng

Sau cuộc gọi của nhóm người lạ, một người phụ nữ đã chuyển 5 tỉ đồng vào tài khoản mang tên Đặng Thị Ái Nhi, hiện Công an TP HCM đã phát đi thông báo truy tìm chủ tài khoản này

Ngày 26-2, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang điều tra vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" liên quan đến các đối tượng giả danh công an, đưa ra các thông tin gian dối để thực hiện hành vi phạm tội.

Theo điều tra, vụ án được phát hiện vào năm 2020 tại TP HCM. Các đối tượng chưa rõ lai lịch đã dùng thủ đoạn giả mạo là cán bộ công an gọi điện, đưa ra thông tin gian dối là tài khoản ngân hàng của bà T.N.C. có liên quan đến đường dây tội phạm rửa tiền.

Nhóm này gây áp lực, yêu cầu người phụ nữ chuyển số tiền 5 tỉ đồng vào tài khoản số 104000677573 mở tại ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, mang tên Đặng Thị Ái Nhi (22 tuổi; ngụ tổ dân phố 14, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea Hleo, tỉnh Đăk Lăk).

Ái Nhi được xác định tạm trú tại 141 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM. Vào cuộc điều tra, công an xác định Đặng Thị Ái Nhi không có mặt tại địa phương, đi đâu không rõ.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM phát đi thông báo đến bà Ái Nhi hoặc ai biết người này đang ở đâu liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an TP HCM; địa chỉ: số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM để phối hợp điều tra làm rõ vụ án (cán bộ điều tra Lê Văn Sáng, số điện thoại liên hệ: 0989681964).

Theo Phạm Dũng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên