TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công nương Kate "đọ sắc" với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế

12-06-2021 - 21:37 PM | Sống

Công nương Kate "đọ sắc" với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế

Công nương Kate một lần nữa chứng minh thần thái cùng đẳng cấp vượt trội của mình trong sự kiện cấp cao vào ngày 11/6.

Vào ngày 11/6, Công nương Kate đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Anh khi đảm nhận vai trò quan trọng tại cuộc gặp gỡ giữa các thành viên hoàng gia cấp cao với các nhà lãnh đạo G7.

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 1.

 Vào đầu giờ chiều ngày 11/6 (giờ địa phương), Công nương Kate rạng rỡ, kết hợp ăn ý với Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden khi cả hai cùng đến thăm một trường học và có buổi thảo luận liên quan đến vấn đề giáo dục. Tại đây nàng dâu hoàng gia đã ghi điểm với phong thái tự tin, nụ cười rạng rỡ.

Ngay sau đó, cô đã thay một trang phục màu trắng thanh lịch của hãng Alexander McQueen có giá khoảng 3000 bảng Anh (gần 100 triệu đồng) để cùng Nữ hoàng Anh và mẹ chồng Camilla tham dự một sự kiện cộng đồng. Vào chiều tối cùng ngày, vợ chồng Công nương Kate cùng Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles di chuyển đến Eden Project để gặp gỡ các nhà lãnh đạo G7 cùng phu nhân của họ tham dự tiệc tiếp đón.

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 2.
Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 3.

Công nương Kate xinh đẹp khi xuất hiện cùng Nữ hoàng Anh và mẹ chồng Camilla.

Nữ công tước xứ Cambridge đã trở thành tâm điểm chú ý trong bữa tiệc với phong cách sang trọng cùng khí chất vương giả. Cô tỏa sáng khi "đọ sắc" cùng với các phu nhân khác. Cô Carrie, vợ mới cưới của Thủ tướng Anh Boris Johnson đã thể hiện phong cách sành điệu của mình khi lựa chọn chiếc váy hoa trị giá 805 bảng Anh (hơn 26 triệu đồng) đến từ thương hiệu The Vampire's Wife.

Nữ hoàng Anh và bà Camilla đều cùng lựa chọn những bộ trang phục rực rỡ sắc màu. Đệ nhất phu nhân Mỹ mặc áo khoác dài hiện đại còn Đệ nhất phu nhân Pháp nhẹ nhàng và thanh lịch trong chiếc đầm màu be. Có thể nói rằng đây là dịp hiếm hoi công chúng được trông thấy nàng dâu hoàng gia và các Đệ nhất phu nhân cùng nhau góp mặt trong sự kiện trang trọng.

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 4.

Công nương Kate tỏa sáng trong tiệc tiếp đón các nhà lãnh đạo G7.

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 5.

Vợ chồng Thủ tướng Anh.

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 6.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ.

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 7.

Vợ chồng Tổng thống Pháp.

Công nương Kate đã nhận mưa lời khen bởi một loạt hành động tinh tế của mình. Nàng dâu hoàng gia đã lựa chọn chiếc vòng tay kim cương và ngọc trai quý giá của cố Công nương Diana để tưởng nhớ đến bà. Bà mẹ 3 con thường đeo chiếc vòng tay của nhà thiết kế Nigel Milne này tại những dịp quan trọng.

Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với các vị khách quý trong tiệc chiêu đãi, Nữ công tước xứ Cambridge thể hiện sự khiêm nhường, luôn đứng sau Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles tuân theo thứ bậc thay vì cố gắng để trở thành tâm điểm chú ý. Cộng đồng mạng đã hết lời ngợi khen Công nương Kate, dành tặng cô những mỹ từ như "đẳng cấp", "hoàng hậu tương lai", "tao nhã và thuần khiết"...

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 8.
Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 9.

Công nương Kate đeo vòng tay ngọc trai và kim cương của mẹ chồng quá cố.

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 10.
Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 11.

Công nương Kate khiêm nhường khi xuất hiện cùng các thành viên trong gia đình.

Công nương Kate đọ sắc với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế - Ảnh 12.

Vợ chồng Công nương Kate nói chuyện với vợ chồng Tổng thống Pháp.

Có thể thấy rằng, Công nương Kate đang ngày càng tỏa sáng hơn và đảm nhận những vai trò quan trọng hơn trong gia đình hoàng gia, trở thành viên ngọc quý giá của Hoàng gia Anh.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên