MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty Bất động sản Express - Một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín hàng đầu

04-11-2020 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đặt khách hàng làm trọng tâm, lấy uy tín - niềm tin làm tiêu chí cốt lõi để xây dựng giá trị thương hiệu, cho đến nay, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Express được đánh giá là một trong những sàn giao dịch BĐS hàng đầu, là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng thực lẫn nhà đầu tư.

Trong những năm gần đây, sự ra đời của hàng loạt các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) đang là tín hiệu đáng mừng cho hoạt động phân phối, môi giới sản phẩm BĐS. Sự xuất hiện của các sàn giao dịch BĐS cho thấy được bức tranh thị trường tỷ đô này đang dần trở nên chuyên nghiệp và phát triển hơn tại Việt Nam.

Mặc dù thế, vẫn còn có nhiều bất cập trong mô hình hoạt động của các sàn. Hiện nay, ngoại trừ một số sàn vẫn còn hoạt động khá hiệu quả và đang tiến gần hơn đến chuyên nghiệp thì hầu hết những sàn còn lại vẫn còn khá mơ hồ về danh xưng hay cách vận hành. Bên cạnh đó, dưới tác động của dịch Covid-19, thị trường BĐS phải gánh chịu những hậu quả nặng nề. Việc mua bán, giao dịch trên thị trường gần như "đóng băng" 3 tháng đầu năm do lệnh giãn cách xã hội.

Công ty Bất động sản Express - Một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín hàng đầu - Ảnh 1.

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, tính đến hết tháng 3/2020, đã có 800 sàn giao dịch BĐS trên tổng số hơn 1.000 sàn ngừng hoạt động. Khoảng hơn 200 sàn còn lại vẫn đang duy trì hoạt động nhưng phải chuyển sang phương thức làm việc mới và cũng hoạt động cầm chừng. Tuy nhiên đây lại là thời điểm "vàng" để các doanh nghiệp môi giới BĐS tái cấu trúc lại mô hình hoạt động, bộ máy và xem xét khả năng tài chính để xác định nguồn hàng, đối tác, phân định khách hàng. Quan trọng hơn là thay đổi phương pháp bán hàng, tận dụng triệt để những lợi thế của công nghệ trong công tác tiếp thị, nhằm vượt qua được các giai đoạn khó khăn. Đi đầu trong phương thức đẩy mạnh triển khai mở sàn giao dịch BĐS trực tuyến trong thời gian qua chắc chắn phải kể đến Bất động sản Express.

Bất động sản Express - Sàn giao dịch BĐS uy tín hàng đầu

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, sau hơn 5 năm hoạt động, Bất động sản Express đã vươn lên dẫn đầu trở thành một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín hàng đầu tại Tp.HCM nói riêng và toàn thị trường BĐS Việt Nam nói chung.

Hiện tại, Công ty Bất động sản Express là Đại lý chiến lược chính thức F1 & đồng F1 của nhiều chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Novaland, Đất Xanh, Sunshine, Khang Điền, Nam Long, Masterise,..Các sản phẩm nổi bật như Vinhomes Grand Park, Novaworld, Aqua City...

Để đạt được vị thế đó, trong những năm qua, Bất động sản Express không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đó là lấy Uy tín và Niềm tin làm tôn chỉ hoạt động; đề cao sự Trung thực trong cách ứng xử, tư vấn để tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng - đối tác.

Theo Bà Lê Thị Nho - Phó Tổng giám đốc Công Ty CP Bất động sản Express chia sẻ: "Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, đằng sau những thành tựu đáng ngưỡng mộ như thời điểm hiện tại là sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả bộ máy lãnh đạo & nhân sự. Thương trường là chiến trường, để giành lấy thị phần cho riêng mình trong thị trường đầy cạnh tranh gắt gao này, Bất động sản Express luôn cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, không ngại dấn thân, đi những con đường người khác sợ đi để vươn lên và chạm đến những thành công lớn lao"

Công ty Bất động sản Express - Một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín hàng đầu - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Nho - Phó Tổng Giám Đốc (Công Ty CP Bất Động Sản Express)

Bất động sản Express quy tụ đội ngũ chuyên gia BĐS hàng đầu, có năng lực và trình độ chuyên môn cao đảm bảo hỗ trợ tư vấn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, có giá trị bền vững cho người ở; có khả năng sinh lời hấp dẫn, tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư.

Ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại trong quy trình vận hành, Bất động sản Express đã tạo dựng được kho dữ liệu khổng lồ lên tới hàng trăm dự án BĐS ở những thị trường "nóng sốt" nhất trên cả nước. Cùng với đó là những thông tin về tiền độ, giá cả cả và chính sách bán hàng của từng dự án được cập nhật liên tục và công khai trên website. Giới địa ốc nhận định, Bất động sản Express là mô hình BĐS trực tuyến đầu tiên cung cấp nguồn hàng phong phú và đa dạng cả về lượng và chất, đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu nguồn cung cho cả nhà đầu tư lẫn khách hàng thực. Với từng dự án BĐS, Bất động sản Express luôn đảm bảo hoàn thành đầy đủ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hàng.

Thị trường BĐS sôi động, náo nhiệt nhưng cũng lắm cạm bẫy, lựa chọn một sàn giao dịch uy tín là lựa chọn một tia hi vọng về một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Với những lợi thế sẵn có của mình, Bất động sản Express ngày càng chứng minh được vị thế là sàn giao dịch BĐS uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn tận tình các dự án BĐS có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Express

Trụ sở chính: Tầng 8, 150 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp.HCM

Hotline: 0886 68 68 98

Website: https://batdongsanexpress.vn/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên