MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Coteccons (CTD) tiếp tục thay đổi loạt nhân sự chủ chốt

15-09-2020 - 12:21 PM | Doanh nghiệp

Trước đó, HĐQT Coteccons (CTD) cũng thông qua việc từ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của ông Trần Quang Quân từ ngày 5/8/2020. Tiếp nối động thái miễn nhiệm Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Sỹ Công do kết thúc nhiệm kỳ theo quy định, từ ngày 5/8/2020.

HĐQT Coteccons (CTD) vừa thông qua việc từ nhiệm của các thành viên Ban thư ký HĐQT vì lý do cá nhân. Bao gồm, ông Vũ Duy Lam, Trưởng ban và 2 thành viên là ông Vũ Kiên Hoà Nhân và ông Trần Quý Việt Tuấn. Công ty thống nhất bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Vũ là Thư ký HĐQT thay thế.

Cùng với đó, Coteccons cũng thông qua đơn từ nhiệm chức danh Kế toán trưởng của bà Vũ Thị Hồng Hạnh vì lý do cá nhân, có hiệu lực từ ngày 14/9/2020, thay thế HĐQT thống nhất bổ nhiệm bà Cao Thị Mai Lê đảm nhận vị trí trên.

Trước đó, HĐQT Công ty cũng thông qua việc từ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của ông Trần Quang Quân từ ngày 5/8/2020. Tiếp nối động thái miễn nhiệm Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Sỹ Công do kết thúc nhiệm kỳ theo quy định, từ ngày 5/8/2020.

Ngược lại, Coteccons bổ nhiệm 2 cá nhân mới vào Thành viên HĐQT Công ty là ông Bolat Duisenov, quốc tịch Kazakhstan và ông Herwig Guido H. Van Hove quốc tịch Bỉ. Đây là 2 đại diện của Kusto Việt Nam và The8th Pte Ltd.

Trong đó, ông Bolat Duisenov được đề cử là người đại diện theo pháp luật của công ty. Ông Bolat Duisenov hiện là Tổng Giám đốc của Kusto Việt NamNam. Như vậy, sau bổ nhiệm, Coteccons có 2 người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Bá Dương và ông Bolat Duisenov. Mỗi người đều có quyền và nghĩa vụ như nhau theo quy định.

Về vị trí Tổng Giám đốc, sau khi ông Công rời bỏ giữa xung đột lợi ích cao trào, mới đây HĐQT Coteccons đã bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc (trong thời gian chưa bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty) từ ngày 6/8/2020 đối với ông Võ Thanh Liêm. Quyền Tổng Giám đốc tạm thời có quyền và nghĩa vụ tương đương Tổng Giám đốc theo quy định.

Ông Võ Thanh Liêm sinh năm 1977, bắt đầu làm việc với Coteccons từ năm 2002 và giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc từ năm 2017. Ông Liêm có nhiều kinh nghiệm trong quản lý điều hành và chịu trách nhiệm chính tại Coteccons ở các lĩnh vực quan trọng: điều hành khối xây lắp, xúc tiến, mở rộng quan hệ với các với các Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Coteccons (CTD) tiếp tục thay đổi loạt nhân sự chủ chốt - Ảnh 1.

Tri Túc

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên