TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CT GROUP giúp Sales thị trường chuyển đổi công nghệ kinh doanh bất động sản

27-09-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CT GROUP giúp Sales thị trường chuyển đổi công nghệ kinh doanh bất động sản

Ngày 25.09.2021, AI MASTER được ra mắt để giúp Sales mở toang cánh cửa công nghệ số hiện đại của thế giới, sales có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi rất hiệu quả, đặc biệt giúp Sales vượt qua được khó khăn mùa Covid.

Chương trình được đồng hành đào tạo bởi: Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), JLL Việt Nam và hơn 40 diễn giả về công nghệ kinh doanh bất động sản hàng đầu. AI MASTER – chương trình học tập khoa học, miễn phí dành riêng cho sales bất động sản.

CT GROUP giúp Sales thị trường chuyển đổi công nghệ kinh doanh bất động sản - Ảnh 1.

Với AI MASTER, dù ở bất cứ nơi đâu, các sales cũng có thể kinh doanh tối ưu với những công nghệ số tiên tiến nhất hiện nay: dễ dàng tiếp cận khách hàng, quản lý và chăm sóc khách hàng,…hỗ trợ tiện lợi, nhanh chóng trong các giao dịch bất động sản để gia tăng doanh số, đồng thời giúp đội ngũ Sale quản lý một cách hiệu quả lợi nhuận thu được. Với AI MASTER bạn có thể tăng từ 1 khách hàng lên đến 100 khách hàng bằng công nghệ Tokenization, và bạn có thể bán hàng cho khách hàng có vài triệu hay vài trăm tỉ đều có thể chốt deal với bạn.

Các giao dịch BĐS gần như bị ngưng trệ bởi dịch Covid-19, sự ra đời của AI MASTER sẽ giúp việc kinh doanh BĐS trở nên đơn giản hoá và đạt hiệu quả cao nhất. Thông qua các ứng dụng công nghệ số, Sale sẽ tiếp cận được nguồn leads hiệu quả, tạo lịch chăm sóc tự động, thành thạo các công cụ bán hàng công nghệ 4.0 trong 1 nút chạm cùng cơ hội tiếp cận nguồn hàng dồi dào, đa dạng phân khúc. Bên cạnh đó cơ chế nhận hoa hồng tự động, nhanh chóng là những ưu điểm tuyệt đối của AI MASTER.

Với sự chuyển đổi số mang tính đột phá của AI MASTER, trong mùa dịch này, CT Group đứng ra tổ chức chương trình học tập khoa học, miễn phí. Chương trình sẽ giúp đội ngũ Sale có tư duy tổng quan và chiến lược mà một Sales thời công nghệ cần phải có. Hiểu rõ các cấp độ kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận xu hướng tự động hóa và trao đổi thông tin trong kinh doanh bất động sản. Đồng thời, qua đó các Sales sẽ dễ dàng tiếp cận hệ thống mạng lưới các doanh nhân, chuyên gia Bất động sản của Việt Nam và thị trường Quốc tế.

Với 30 năm kinh nghiệm, CT Group là Tập đoàn đa ngành, có nhiều dòng sản phẩm của CT Group mang những kiến trúc đặc sắc cùng với không gian sống xanh, những trải nghiệm tinh tế và tràn đầy cảm xúc, những dấu ấn khác biệt trong từng công trình. Tập đoàn CT Group không ngừng lớn mạnh, đi đầu các xu hướng công nghệ số trong thời đai 4.0 hiện nay.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên