TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ

15-05-2022 - 22:32 PM | Sống

Mimi Morris là nhân vật trong chương trình truyền hình thực tế Bling Empire nói về cuộc sống của giới siêu giàu châu Á ở Los Angeles, Mỹ.

Chương trình truyền hình thực tế Bling Empire (Đế chế Phô trương) vừa trở lại với phần hai vào ngày 13/5 với nội dung nói về cuộc sống của giới siêu giàu châu Á ở Los Angeles Mỹ. Show gây ấn tượng ngay từ phần mở màn khiến khán giả choáng ngợp với sự xa hoa của các nhân vật.

Trong đó, Mimi Morris, phu nhân của CEO Donald Morris của Morris Group International, một phụ nữ gốc Việt được nhiều người người dự đoán sẽ là ngôi sao giàu nhất chương trình.

Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 1.

Mimi Morris, nhân vật trong giới siêu giàu châu Á tại Los Angeles và chồng. Mimi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam trước khi sang Mỹ để bắt đầu kinh doanh. Trái với Mimi Morris, chồng của cô xuất thân trong một gia đình kinh doanh giàu có. Cuộc hôn nhân của Mimi Morris và Donald Morris đã kéo dài 10 năm.


Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 2.

Donald Morris là người sáng lập Morris Group International, chuyên sản xuất sản phẩm cho thị trường xây dựng phi nhà ở từ các đây 53 năm, Năm 2017, Donald được công nhận là nhân vật của năm do The Wholesaler bình chọn. Ông từng tốt nghiệp Đại học Nam California năm 1969 với bằng MBA tài chính.


Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 3.

Chồng của Mimi Morris có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 800 triệu USD. Theo My Imperfect Life, khi cộng lại tải sản của hai vợ chồng, họ có thể có hơn 1 tỷ USD.


Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 4.

Mimi Morris thực sự có lối sống rất xa hoa. Căn biệt thự của vợ chồng cô có giá trị lên đến 8,8 triệu USD và được xây dựng theo phong cách cổ điển, sang trọng.


Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 5.

Cách đây vài năm, Mimi Morris từng gây bão truyền thông châu Á khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật theo phong cách Dolce & Gabbana. Sự kiện được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi màu đỏ và có sự xuất hiện của nhiều nhân vật quyền lực nước Mỹ cũng như một số ngôi sao giải trí đến từ Việt Nam.


Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 6.

Cuộc sống ngày thường của Mimi Morris cũng khiến nhiều người choáng ngợp. Cô có hẳn một chiếc tủ để trưng bày những chiếc túi Hermes quý hiếm và đắt đỏ.


Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 7.

Du lịch cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Mimi Morris. Vợ chồng cô thường dùng chuyên cơ để đi lại.


Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 8.

Đặc biệt, vợ chồng Mimi Morris còn có sở thích sưu tập siêu xe. Rất nhiều loại xe sang cũng xuất hiện trong các bài đăng của cô trên Instagram cá nhân.


Cuộc sống xa hoa của người phụ nữ gốc Việt thuộc giới siêu giàu châu Á ở Mỹ - Ảnh 9.

Không chỉ tổ chức sinh nhật cho mình, Mimi Morris còn rất chịu chơi với những bữa tiệc dành cho con trai, cậu bé Skyler, năm nay 8 tuổi. Cũng giống như mẹ, ngay từ khi còn nhỏ, Skyler đã được mặc quần áo hàng hiệu và hưởng thụ cuộc sống sang chảnh.

Theo Phương Kim

NDH

Trở lên trên