MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CVG Shark Group ra đời, hứa hẹn tương lai mới cho doanh nhân Việt

08-12-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CVG Shark Group ra đời, hứa hẹn tương lai mới cho doanh nhân Việt

Với khát vọng để doanh nghiệp Việt vươn ra biển lớn, CVG Shark Group mong muốn mỗi doanh nghiệp, doanh nhân Việt khi được trải qua các khóa huấn luyện đều sẽ có cho mình hành trang: "nhà đầu tư biết cách thẩm định dự án", "startup biết cách gọi vốn" thành công.

Theo thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tháng 10/2022, cả nước có hơn 13.000 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 106.900 tỷ đồng và số lao động đăng ký gần 76.900 lao động, tăng 13,6% về số doanh nghiệp và tăng 24,1% về số lao động so với tháng 9/2022.

Tính chung 10 tháng năm 2022, cả nước có 125.800 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký gần 1.379,2 nghìn tỷ đồng và tổng số lao động đăng ký là 835.000 lao động, tăng 34,3% về số doanh nghiệp, tăng 5,7% về vốn đăng ký và tăng 18% về số lao động so với cùng kỳ năm trước.

Mặc dù số lượng doanh nghiệp mới thành lập ngày càng nhiều, nhưng trên thực tế cho thấy nhà đầu tư chưa biết cách thẩm định dự án. Trong khi đó, nhu cầu gọi vốn của các startup nhiều nhưng không phải startup nào cũng biết cách gọi vốn. Một vấn đề đặt ra là làm thế nào để giải được bài toán này?

Nói về thực trạng trên, ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global đồng thời là nhà sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn CVG Shark Group cho biết, gọi vốn bản chất là nhà đầu tư bỏ tiền và mua một doanh nghiệp có sẵn hoặc một doanh nghiệp trong tương lai. Khi nhà đầu tư bỏ tiền ra mua tức là nhà đầu tư mong muốn số tiền mình bỏ ra đầu tư phải hiệu quả. Vì vậy, thứ doanh nghiệp có để bán đó là sự hấp dẫn, đủ mang lại sự mong muốn cho nhà đầu tư.

Theo ông Ngô Minh Tuấn, hiện xu thế làm dịch vụ, tổ chức gọi vốn có nhiều. Tuy nhiên, để có một đơn vị chuyên nghiệp có khả năng thẩm định dự án của doanh nghiệp có sinh lời hay không, sinh lời vào thời điểm nào, sau bao lâu sinh lời… thì lại rất yếu.

"Nếu có một đơn vị chuyên nghiệp đứng ra tư vấn, giúp doanh nghiệp và các nhà đầu tư những điều này thì nhà đầu tư sẽ giảm thiểu rủi ro rất lớn, trong khi đó người gọi vốn cũng sẽ biết cách làm thế nào để hợp "khẩu vị" của nhà đầu tư để hai bên cùng có lợi", ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ.

Thấu hiểu những khó khăn, trở ngại mà các nhà đầu tư gặp phải trong việc thẩm định dự án, giúp các startup hiểu được giá trị thực của công ty mình, Công ty Cổ phần Tập đoàn CVG Shark Group đã ra đời.

CVG Shark Group ra đời, hứa hẹn tương lai mới cho doanh nhân Việt - Ảnh 1.

CVG Shark Group ra đời, hứa hẹn một tương lai mới cho doanh nhân Việt.

Chia sẻ về sứ mệnh của Tập đoàn CVG Shark Group, người sáng lập CVG Shark Group cho biết: "Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng lên một kịch bản doanh nghiệp có tính khả thi. Đồng thời, hỗ trợ cho nhà đầu tư. Khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào doanh nghiệp đang đi gọi vốn thì sẽ không bị mất vốn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ để thị trường biết đến thương hiệu làm cho các khách hàng có cơ hội sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi hội tụ những con người giá trị,  tạo ra những sản phẩm giá trị và lan tỏa giá trị ấy đến cộng đồng".

Chia sẻ thêm về đối tượng mục tiêu, thị trường mục tiêu của Tập đoàn CVG Shark Group, ông Ngô Minh Tuấn cho biết trong 5 năm tới, đối tượng khách hàng mục tiêu phần lớn là những người khởi nghiệp lại, tức là họ đã có va đập với việc vận hành doanh nghiệp. Bây giờ, họ khởi nghiệp lại bằng một ý tưởng mới.

"Thị trường mục tiêu trong 5 năm tới chúng tôi tập trung toàn bộ vào thị trường trong nước. Nhưng 5 năm sau thì global, tiến ra với các doanh nghiệp của người Việt trên toàn cầu", ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ khát vọng giúp các doanh nhân Việt vươn xa trên thương trường.

Với những nhà đầu tư khi quyết định tìm hiểu nghiêm túc về khóa thẩm định dự án khả thi tại Tập đoàn CVG Shark Group, họ sẽ được nhiều hơn thế. Ngoài những kiến thức, kỹ năng thì các nhà đầu tư còn được làm việc với chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu về thẩm định dự án, từ đó biết cách để thẩm định một dự án hiệu quả. Còn đối với những doanh nghiệp khởi nghiệp lại, họ sẽ biết cách làm thế nào để nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng, điểm mạnh của dự án mà mình đang khởi nghiệp, đang đem đi gọi vốn.

CVG Shark Group ra đời, hứa hẹn tương lai mới cho doanh nhân Việt - Ảnh 2.

Tại CVG Shark Group các nhà đầu tư sẽ biết cách thẩm định dự án hiệu quả.

Với những khóa dịch vụ chuyên sâu như vậy tại Tập đoàn Shark Group, hứa hẹn sẽ giúp cho người học nâng cao được trí tuệ. Từ đó, giúp người tiêu dùng hiểu được giá trị của sản phẩm trước khi bỏ tiền ra mua. 

"Có thể nói, ý nghĩa lớn nhất để chúng tôi cho ra đời Tập đoàn Shark Group đó chính là kết nối nguồn lực. Có thể hiểu ngắn gọn, người trẻ có khả năng vận hành, có ý tưởng, còn người lớn tuổi có khả năng về mặt tài chính và kinh nghiệm. Tuy nhiên, với người lớn tuổi họ chỉ có tiền, kinh nghiệm lại thiếu đi sức khỏe để vận hành như vậy là quá vất vả, còn người trẻ họ có sức trẻ, có khả năng vận hành nhưng lại thiếu vốn, vậy thì tại sao chúng ta không kết nối họ lại với nhau?  Tôi gọi CVG Shark Group là nơi kết nối nguồn lực để tạo ra giá trị cho xã hội", ông Ngô Minh Tuấn nhấn mạnh về ý nghĩa cho ra đời Tập đoàn CVG Shark Group.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tập đoàn CVG Shark Group

Website: https://sharkgroup.com.vn/

Hotline: 0986 111 222

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên