MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đã tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi, nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm cano du lịch ở Hội An

28-02-2022 - 15:16 PM | Xã hội

Thi thể bé trai 3 tuổi đã được tìm thấy nhưng do đang bị mắc kẹt phía trong bãi đá nên hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận để đưa nạn nhân ra ngoài.

Chiều 28/2, ông Lê Công Sỹ - Chủ tịch UBND phường Cửa Đại (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ lật ca nô xảy ra ở biển Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam).

 Đã tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi, nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm cano du lịch ở Hội An - Ảnh 1.

Chiếc cano gặp nạn


Theo đó, thi thể được tìm thấy là cháu Nguyễn Minh Q. (3 tuổi, quê Hà Nội).

Được biết, nạn nhân được tìm thấy lúc 13h10' chiều nay tại bãi đá Vinpearl ở khu vực bãi biển Cửa Đại. Tuy nhiên, do đang bị mắc kẹt phía trong bãi đá nên hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận để đưa nạn nhân ra ngoài.

 Đã tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi, nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm cano du lịch ở Hội An - Ảnh 2.

Người thân của nạn nhân đứng trông ngóng tin tức cháu bé tại bờ biển


"Hiện thi thể cháu bé vẫn đang bị kẹt trong kẽ đá thuộc bờ kè chắn sóng của khách sạn và đang được lực lượng chức năng tìm cách đưa ra ngoài. Đến thời điểm hiện tại, tổng cộng thi thể 17 nạn nhân trong vụ lật ca nô đã được tìm thấy", ông Sỹ thông tin.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 14h ngày 26/2, ca nô số hiệu QNa1152 của Công ty TNHH MTV Du lịch Phương Đông chở 39 người từ Cù Lao Chàm về Cửa Đại. Về đến gần bờ Cửa Đại, ca nô gặp dòng nước cản, bị tai nạn, khiến 17 người chết, 22 người được cứu sống.

https://kenh14.vn/da-tim-thay-thi-the-be-trai-3-tuoi-nan-nhan-cuoi-cung-trong-vu-chim-cano-du-lich-o-hoi-an-20220228145911235.chn

Theo Khương Mỹ

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên