MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đảm bảo kinh doanh liên tục với với hợp đồng điện tử OnSign

28-07-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đảm bảo kinh doanh liên tục với với hợp đồng điện tử OnSign

Ứng dụng hợp đồng điện tử OnSign giúp doanh nghiệp ký kết "không tiếp xúc" - biến rủi ro vận hành thành đột phá tăng trưởng ngay trong giai đoạn giãn cách xã hội nghiêm ngặt theo chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Theo chỉ thị số 16/CT-TTg, Chính phủ quyết định tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội, yêu cầu người dân chỉ ra ngoài khi có công việc thiết yếu. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành phải siết chặt hoạt động giao hàng để phòng dịch COVID-19. Yêu cầu hạn chế hoạt động vận chuyển, hạn chế tiếp xúc gây sức ép lớn lên quy trình vận hành của nhiều đơn vị kinh doanh. Các doanh nghiệp gặp rất nhiều thách thức trong giao dịch khi không thể gặp mặt trực tiếp; quy trình ký kết cũng đình trệ khi vận chuyển hợp đồng khó khăn - ảnh hưởng tiêu cực tới chi phí hoạt động và kết quả kinh doanh. Trong bối cảnh dịch bệnh, đâu là "chìa khoá" giải quyết bài toán kinh doanh "không gián đoạn" cho doanh nghiệp Việt?

Nhằm giải quyết triệt để hạn chế của hợp đồng giấy trong những trường hợp bất khả kháng, đặc biệt khi đại dịch Covid vẫn chưa được kiểm soát trên toàn cầu, Tập đoàn Novaon triển khai ứng dụng ký hợp đồng điện tử OnSign. Giải pháp cho phép ký kết hợp đồng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp/đối tác/cá nhân; đảm bảo kinh doanh không gián đoạn với giao dịch điện tử bên cạnh việc bảo vệ an toàn sức khỏe cán bộ nhân viên giữa mùa dịch. Không chỉ giúp doanh nghiệp vận hành nhờ ký kết "không chạm", ứng dụng còn tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật Việt Nam về Giao dịch điện tử. Điều 15 Luật thương mại 36/2005/QH11 đã thừa nhận giá trị pháp lý của hợp đồng điện tử trong hoạt động thương mại.

OnSign là ứng dụng tiên phong tại Việt Nam cho thực hiện toàn bộ quy trình ký điện tử từ tạo hợp đồng, ký số trên đa thiết bị (di động, máy tính bàn và máy tính bảng) đến lưu trữ, tra cứu hợp đồng. Doanh nghiệp dễ dàng thao tác ký nhiều hợp đồng cùng lúc, ký duyệt hợp đồng yêu cầu nhiều cấp thẩm định với luồng trình ký linh hoạt của OnSign. Công tác tra cứu và quản lý hợp đồng cũng thuận tiện và bảo mật hơn so với phương thức lưu kho giấy tờ truyền thống khi dữ liệu được số hóa và lưu trữ tập trung trên một nền tảng số. Giải pháp đã đạt chứng chỉ an toàn bảo mật thông tin ISO 2700:2013 và quản lý chất lượng ISO 9001:2015, bảo đảm giá trị pháp lý và bảo mật tối đa.

Hợp đồng điện tử OnSign giúp doanh nghiệp ký kết với đối tác/ khách hàng doanh nghiệp nhờ tích hợp chữ ký số USB Token hay chữ ký số từ xa (HSM). Với đối tượng khách hàng cá nhân, OnSign ứng dụng giải pháp định danh cá nhân (eKYC) để chứng thực danh tính nhờ công nghệ AI so khớp giữa hình chụp thực tế với hình ảnh giấy tờ tùy thân. Quy trình tự động với chi phí vận hành thấp hơn 70% so với hợp đồng giấy tăng cường năng lực của doanh nghiệp - không bị động trước những biến động khó lường từ thị trường trong mùa đại dịch.

Theo ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Tập đoàn Novaon, ứng dụng Onsign ra đời xuất phát từ chính nhu cầu nội bộ của Novaon khi làm việc với nhiều đối tác trong nước và trong khu vực. "Trong 05 năm gần đây, Novaon đã chuyển đổi số trên 80% hoạt động của doanh nghiệp với hàng loạt ứng dụng, trong đó có Onsign. Khi triển khai cho khách hàng, ứng dụng Onsign cũng đáp ứng được yêu cầu dễ dàng tích hợp với phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như: ERP, CRM, phần mềm kế toán… Đặc biệt, trong thời kỳ dịch Covid-19, doanh nghiệp phải làm việc từ nhà (work from home), đây là lúc nâng cao vai trò của các nền tảng số trong quản trị vận hành", ông Quý nhận định.

Là ứng dụng hợp đồng điện tử tiên phong tại Việt Nam, Onsign đã được tin chọn bởi hơn nhiều khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, y tế, sản xuất, bán lẻ như J&T Express, chuỗi bán lẻ Con Cưng... Đã có hơn 300.000 văn bản điện tử được giao kết thành công qua ứng dụng OnSign.

Chủ động triển khai những giải pháp công nghệ như OnSign là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa những tác động của đại dịch và tối ưu vận hành.

Hỗ trợ doanh nghiệp vượt bão Covid, truy cập https://onsign.onfinance.asia để nhận ưu đãi sử dụng OnSign lên đến 50%, miễn phí triển khai và tặng kèm chữ ký số. Chương trình ưu đãi kéo dài đến hết 31/08/2021.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên