MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đảm bảo tiến độ thi công công trình mùa dịch

06-07-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đảm bảo tiến độ thi công công trình mùa dịch

Trong mùa dịch bệnh Covid, tiến độ thi công là nỗi lo của nhiều người. Công ty thiết kế xây dựng Cường Gia Hiếu sẽ giúp mọi người có được giải pháp tốt nhất cho những khó khăn này.

Dịch bệnh tác động đến ngành xây dựng như thế nào?

Trước đại dịch bùng nổ, ngành xây dựng tại Việt Nam dần định hình được vị thế trong việc quy hoạch và phát triển đô thị. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ, tạo ra sự thay đổi lớn cho toàn ngành.

Tuy nhiên bước sang giai đoạn 2020, với cú sốc lớn từ dịch bệnh đã gây ra những tác động không nhỏ. Mức tăng trưởng của ngành giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước và kéo theo những hệ lụy khôn lường.

Bất ổn về thị trường, kinh tế và biến động về giá cả nguyên vật liệu đã tạo ra những thách thức cho ngành xây dựng. Nhiều dự án bị trì trệ do các yếu tố về thị trường và tình trạng dịch bệnh hoành hành ngày càng nghiêm trọng.

Theo các chuyên gia nhận định, đại dịch Covid 19 đã làm thay đổi sự vận hành của thế giới, tác động đáng kể đến các lĩnh vực. Trong đó ngành xây dựng là lĩnh vực chịu nhiều áp lực, kéo theo nhiều khó khăn vì đây là ngành đóng góp lớn cho nền kinh tế.

Khó khăn khi thi công trong mùa dịch

Đảm bảo tiến độ thi công công trình mùa dịch - Ảnh 1.

Việc thi công trong mùa dịch chịu nhiều tác động nghiêm trọng

Khi đại dịch bắt đầu bùng nổ, lan rộng đến nhiều quốc gia đã gây nên nhiều vấn đề cho lĩnh vực xây dựng. Trong đó việc thi công các công trình gặp nhiều khó khăn khi liên tục phải gánh chịu những sức ép lớn.

Sự khan hiếm về nguyên vật liệu, chuỗi cung ứng đã khiến nhiều công trình bị trì trệ trong thời gian dài. Biến động về giá cả cũng tác động không nhỏ đến việc thi công của các công trình, phát sinh nhiều chi phí so với dự tính ban đầu.

Là ngành nghề đặc thù phải làm việc trực tiếp tại công trường nên khi thực thi các yêu cầu về giãn cách xã hội, làm việc tại nhà đã khiến cho nhiều công trình buộc phải ngừng hoạt động để đảm bảo sức khỏe cho công nhân cũng như thực hiện biện pháp chống dịch.

Trước những áp lực về nguồn vốn, tài chính, một số doanh nghiệp đã phải cắt giảm nhân công khiến cho công trình chậm tiến độ. Các dự án và công trình bị kéo dài liên tục trong nhiều tháng, gây nên những áp lực cho các chủ thầu.

Số lượng nhân công làm việc tại các công trình phải giảm số lượng để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. Do đó mà nhiều công trình chậm tiến độ hơn với dự kiến trước đó, kéo theo nhiều hệ lụy

Giải pháp đảm bảo tiến độ thi công công trình trong mùa dịch

Đảm bảo tiến độ thi công công trình mùa dịch - Ảnh 2.

Công ty Cường Gia Hiếu đảm bảo tiến độ thi công công trình trong mùa dịch

Trước những ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều người đã quyết định tạm dừng kế hoạch triển khai dự án công trình của mình. Đặc biệt là những mối bận tâm về tiến độ thi công bị chậm hơn do tác động của đại dịch.

Nhưng mọi lo lắng về tiến độ công trình, các hạng mục thi công đều sẽ được giải quyết khi khách hàng lựa chọn Công ty thiết kế xây dựng Cường Gia Hiếu. Chủ động trong việc phòng chống dịch nên công ty luôn có các kế hoạch rõ ràng khi tiến hành xây dựng.

Mọi dự án đều được đảm bảo đúng thời gian đã ký kết với khách hàng ban đầu. Công ty Cường Gia Hiếu đã có những biện pháp phòng chống dịch tốt nhất nên lực lượng nhân công thi công công trình không bị tác động nhiều, không gây ảnh hưởng đến quá trình thi công.

Công ty Cường Gia Hiếu luôn có đội ngũ kiến trúc sư và nhân công chuyên nghiệp cũng như sự uy tín trong việc triển khai các dự án. Những công trình thi công được cam kết về chất lượng tốt nhất cùng với thời gian thi công phù hợp.

Đảm bảo tiến độ thi công công trình mùa dịch - Ảnh 3.

Thiết kế bản vẽ thi công tại Công ty Cường Gia Hiếu

Ngoài ra, công ty luôn tuân thủ quy tắc 5K và có những kịch bản để ứng phó trước những chuyển biến của dịch bệnh. Vì thế các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn công ty cho các dự án, công trình của mình với tiến độ thi công được hoàn thành theo đúng cam kết.

Công ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu

Trụ sở chính: 447B Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM.

Email: cuonggiahieu68@gmail.com.

Website: www.xaydungcuonggiahieu.com

Hotline: 0934 181 412 | 0974 990 306

Kênh Youtube: Kiến trúc & xây dựng Cường Gia Hiếu


Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên