MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dàn MC, BTV "quốc dân" theo trào lưu flex như thế nào mà dân tình gật gù "mượt đến không ai làm lại"

16-07-2023 - 11:14 AM | Sống

Dàn MC, BTV "quốc dân" theo trào lưu flex như thế nào mà dân tình gật gù "mượt đến không ai làm lại"

Có nhân vật còn gọi được "người tạo trend" Trương Anh Ngọc lên tiếng.

"Flex" đang là từ khóa được cộng đồng mạng Việt Nam quan tâm nhiều nhất trong một tuần qua. Thậm chí, đã có riêng một group được lập ra để các "tuyển thủ" tha hồ "Flex đến hơi thở cuối cùng", với lượng thành viên đã vượt mốc 1 triệu. Theo cách hiểu của cư dân mạng thì “Flex” là một dạng khoe các thành tích mà mỗi cá nhân đã đạt được trong cuộc sống theo cách tích cực và để mọi người có thể học hỏi, làm động lực để phấn đấu hoặc chia sẻ cùng nhau sau một chặng đường nỗ lực đạt đến phiên bản tốt hơn ở hiện tại. 

Trong số ấy, phần lớn là những nhân vật nổi tiếng, tài giỏi, thành công ở mọi lĩnh vực. Đáng chú ý nhất, còn có sự xuất hiện của một số MC, BTV được yêu thích nhất hiện nay của Đài truyền hình Việt Nam. Họ cũng có cách flex chiếm trọn tình cảm của cộng đồng mạng. 

MC Đức Bảo 

Một trong những người đầu tiên gia nhập hội flex là MC Đức Bảo. Nếu để liệt kê số sự kiện mà anh đã dẫn thì có lẽ phải tốn 1 ngày 1 đêm vẫn chưa hết. Vậy nên, nam MC chỉ nhẹ nhàng gõ tên mình lên thanh công cụ rồi để "con số" chứng minh tất cả. Trong vòng 0,5 giây tìm kiếm đã nhận được khoảng 11.500.000 kết quả về MC Đức Bảo.  

Dàn MC, BTV VTV "quốc dân" đã flex những gì mà dân tình gật gù "mượt không ai làm lại"   - Ảnh 1.

Nhiều người cứ ngỡ MC nhà đài trầm tính cho đến khi đọc được bài đăng này. Ảnh chụp màn hình

MC Khánh Vy

Bắt trend muộn hơn đàn anh nhưng Khánh Vy lập tức trở thành người flex có lượt tương tác khủng nhất nhì group. Không khoe thành tích học tập, cũng chẳng liệt kê thành tựu trong công việc, MC sinh năm 1999 lại nhắc về một kỷ niệm với bản "rap love" hot hit một thời.  

"Ngày xưa đam mê quay cover

Ai ngờ sau này có MV", Khánh Vy viết. 

Dàn MC, BTV VTV "quốc dân" đã flex những gì mà dân tình gật gù "mượt không ai làm lại"   - Ảnh 2.

Khánh Vy nhắc lại kỷ niệm MV Người Âm Phủ với OSAD. Ảnh chụp màn hình

Bài đăng của chủ nhân đã hot, nhưng tương tác của dân tình cũng chẳng vừa. Thậm chí, có thể ví phần bình luận dưới bài đăng như một buổi gặp gỡ fan của Khánh Vy. Từ người quen Mai Quang Nam (OSAD), Trần Thế Trung (quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia O19), đến MC Ngọc Huy, Trang Nhung (host IELTS Face-Off)... đến những bạn trẻ từng có cơ hội chụp hình, yêu thích, thần tượng nữ MC. 

Thậm chí, MC Ngọc Huy còn có màn "kiến tạo" cho đàn em, từ đó tiết lộ thêm loạt thành tích cực khủng của Khánh Vy: 

"Đóng MV với ca sĩ trong nước anh thấy cũng hay đấy. Nhưng mà hình như em còn gặp mặt trực tiếp bao nhiêu sao quốc tế cơ mà nhỉ? Ơ, hay là anh nhớ nhầm sang người khác nhỉ".

"Mà em nhận đc mấy cái học bổng du học còi còi, xong vẫn ở Việt Nam không đi là để đóng MV à?"

Dàn MC, BTV "quốc dân" đã flex những gì mà dân tình gật gù "mượt không ai làm lại"   - Ảnh 3.

Với Khánh Vy thì "ụp crown" luôn chứ flex gì nữa!

Chưa dừng ở đó, nhiều người còn đùa với Khánh Vy rằng cô nên dừng ở bài đăng này thôi, đừng flex thêm, bởi nếu có thêm thành tích nữa, hẳn người xem "áp lực đến khóc mất".

MC Trần Ngọc

"Fan boy" thành công nhất Việt Nam - MC Trần Ngọc cũng không bỏ lỡ dịp khoe lần hiếm hoi "đu" thần tượng năm 17 tuổi vào năm anh 27 tuổi. Mà điều khiến bao người nể nhất là nam MC còn đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, được Kim Jae Joong (TVXQ) bắt tay, cúi người chào trong chính buổi gặp gỡ đó. 

MC Huyền Trang

"Trùm cuối" tạm thời trong loạt flex củ dafna MC nhà đài là Huyền Trang - Mù Tạt. Cô nàng cả gan đăng hẳn hình ảnh chụp chung, khoe độ thân thiết với "người tạo trend" flex. Ở bài đăng trên trang cá nhân, chính BLV Trương Anh Ngọc còn vào "thoát pressing" trước màn flex của người em, khiến ai nấy đọc xong cười nghiêng ngả. 

Dàn MC, BTV "quốc dân" đã flex những gì mà dân tình gật gù "mượt không ai làm lại"   - Ảnh 5.

Dàn MC, BTV "quốc dân" đã flex những gì mà dân tình gật gù "mượt không ai làm lại"   - Ảnh 6.

Màn flex duy nhất đến hiện tại được BLV Trương Anh Ngọc bình luận.

Điểm chung của những màn flex đến từ dàn MC, BTV nhà đài là ngắn gọn, xúc tích, vui vẻ nhưng có dấu ấn riêng. Chẳng những khiến dân tình không thể phản bác mà còn phải thốt lên: "Anh chị flex mượt quá khiến em thở thôi cũng thấy áp lực". 

Theo Dương Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên