MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đăng ký thẻ tín dụng trên MyVIB 2.0 chỉ trong 1 phút

31-01-2023 - 08:07 AM | Tài chính - ngân hàng

Đăng ký thẻ tín dụng trên MyVIB 2.0 chỉ trong 1 phút

Khách hàng sử dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 đã có thể đăng ký thẻ tín dụng VIB để chi tiêu với nhiều ưu đãi hấp dẫn và hưởng miễn phí thường niên trọn đời.

Theo đó, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa phát triển tính năng đăng ký thẻ tín dụng trên app ngân hàng số MyVIB 2.0 giúp khách hàng đăng ký chỉ trong 1 phút và sở hữu thẻ tín dụng nhanh chóng, thuận tiện.

Đăng ký 1 phút và hưởng miễn phí thường niên trọn đời

Lựa chọn dòng thẻ tín dụng phù hợp, thao tác đăng ký trong vòng 1 phút trên app, nhận thẻ và chi tiêu để hưởng vô vàn ưu đãi và miễn phí thường niên trọn đời là những trải nghiệm vượt trội với tính năng đăng ký thẻ tín dụng 100% trực tuyến mới được triển khai trên ngân hàng số MyVIB 2.0.

Theo đó, bên cạnh các hình thức mở thẻ tín dụng trực tiếp và trực tuyến đã áp dụng trong thời gian qua, giờ đây khách hàng hiện hữu của VIB có thể lựa chọn và đăng ký bất kỳ dòng thẻ tín dụng nào ngay trên app ngân hàng số MyVIB 2.0 với 4 bước đơn giản: Đăng ký mở thẻ – cập nhật thông tin định danh (nếu có) – xác nhận, chọn thẻ, kê khai thông tin bổ sung - kiểm tra trang thái phê duyệt thẻ.

Với thông tin định danh đã được tích hợp sẵn, khách hàng chỉ mất khoảng 1 phút cho bước đăng ký online. Hệ thống của VIB sẽ đề xuất 3 dòng thẻ tín dụng phù hợp nhất dựa trên thông tin của khách hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 dòng thẻ và hạn mức mong muốn.

Đăng ký thẻ tín dụng trên MyVIB 2.0 chỉ trong 1 phút - Ảnh 1.

Sau khi kết thúc quá trình đăng ký, trong vòng tối đa 60 phút sẽ có nhân viên của ngân hàng liên hệ để thẩm định thông tin. Trong suốt quá trình này, khách hàng sẽ không phải gặp nhân viên ngân hàng mà các bước được thực hiện hoàn toàn trên app và qua cuộc gọi. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào MyVIB để kiểm tra trình trạng phê duyệt và phát hành thẻ.

Từ nay đến hết ngày 31/03/2023, khi mở mới thẻ tín dụng VIB, khách hàng được hoàn phí thường niên năm 1 không điều kiện hoặc miễn phí thường niên trọn đời khi thỏa điều kiện chi tiêu tích lũy hợp lệ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt và không quá 45 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành.

MyVIB 2.0 sở hữu nhiều tính năng đơn giản và thân thiện với người dùng

Ngay từ khi ra mắt, ngân hàng số MyVIB 2.0 được xây dựng như một trợ lý tài chính cá nhân với các tính năng được phát triển dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu thực tế của người dùng. Với giao diện tối giản và trực quan, MyVIB 2.0 loại bỏ mọi phiền hà không cần thiết cho khách hàng khi gia nhập, thực thiện giao dịch trên ứng dụng. Cũng là những giao dịch tài chính thiết yếu nhưng những tính năng này trên MyVIB 2.0 được xây dựng theo hướng đơn giản hóa giúp quá trình giao dịch của khách hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Ví dụ như tính năng nạp tiền theo lô trên MyVIB 2.0 cho phép người dùng có thể nạp tiền cho nhiều số điện thoại/ ví điện tử/ truyền hình cáp cùng lúc chỉ với 1 giao dịch duy nhất. Bạn có thể tùy chỉnh số tiền cần nạp cho mỗi dịch vụ hoặc vừa nạp tiền điện thoại, vừa nạp tiền ví điện tử chỉ với vài thao tác đơn giản. Tương tự như vậy, tính năng chuyển tiền theo lô cũng cho phép người dùng chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc, có thể tùy chọn người muốn chuyển và tùy chỉnh số tiền chuyển cho từng người.

Với những tín đồ mua sắm hay những người hay phải di chuyển, việc dừng lại vài phút trên đường để nhập thông tin khi có nhu cầu chuyển khoản hay nạp tiền đôi khi cũng gây không ít bất tiện. VIB đã phát triển tính năng giao dịch bằng giọng nói trên MyVIB 2.0. Thay vì nhập thông tin bằng phím bấm trên màn hình điện thoại, người dùng MyVIB 2.0 chỉ cần đọc câu lệnh để thực hiện chuyển khoản, nạp tiền dịch vụ hay mở/khóa thẻ trong thời gian được tính bằng giây. Hay với tính năng phát hành bảo hiểm sức khỏe VIB Care, chỉ cần vài phút click chọn và điền thông tin mà không cần thủ tục giấy tờ rườm rà là có thể sở hữu gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho bản thân và cả gia đình.

Giao dịch trên ngân hàng số MyVIB 2.0, khách hàng được tận hưởng vô vàn ưu đãi 24/7 như: Giảm đến 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước; Giảm 10% không giới hạn khi nạp tiền Gói Data 3G/4G; Hoàn tiền 50.000 đồng khi thanh toán học phí SSC; Giảm 10.000 đồng khi quét mã SmartPay-QR tại CircleK, GS25, 7-Eleven, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh và hàng chục nghìn điểm chấp nhận thanh toán khác.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký mở thẻ vào ngày sinh nhật hoặc các ngày đôi 01/01, 02/02, 03/03 và hồ sơ được phê duyệt theo thể lệ nhận ưu đãi đặc biệt của chương trình, sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu chỉ với tối thiểu 1 giao dịch từ 1 triệu đồng trong 30 ngày từ ngày thẻ được kích hoạt và không vượt quá 45 ngày so với ngày thẻ được phát hành. Chi tiết thể lệ xem tại đây.

Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên