MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

18-06-2024 - 23:33 PM | Sống

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

1. Thịnh vượng - Hướng dương

Đặt một chậu hoa hướng dương trong nhà không chỉ mang lại không khí trong lành mà còn tượng trưng cho sự may mắn. Sự nở rộ của hoa hướng dương nhắc nhở mọi người về thịnh vượng và dồi dào, đồng thời hình dáng độc đáo và màu sắc tươi sáng của nó cũng tạo thêm nét sinh động cho ngôi nhà. Trong trang trí nội thất, bạn có thể lựa chọn đặt nó ở phòng khách hoặc phòng làm việc để tạo không gian sôi động.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!- Ảnh 1.

2. Gia đình hòa thuận - Hoa lan

Hoa lan là biểu tượng của sự cao quý và sang trọng, cùng với “hoa mận, trúc và hoa cúc”, chúng được gọi chung là “Tứ quý ông”. Hoa lan còn được coi là loài hoa trồng trong nhà đẹp nhất, với nhiều chủng loại đa dạng và có giá trị làm cảnh lớn, tượng trưng cho sự hòa thuận trong gia đình, yên bình và thịnh vượng lâu dài. 

Mùi hương hoa nhẹ nhàng của nó không chỉ làm tăng bầu không khí trong phòng mà còn giúp giảm căng thẳng. Về mặt trang trí trong nhà, bạn có thể chọn đặt hoa lan trên bàn cà phê trong phòng khách hoặc trên bậu cửa sổ phòng ngủ để mang lại sự yên tĩnh và ấm áp cho ngôi nhà.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!- Ảnh 2.

3. Tài lộc, trường thọ và sức khỏe - Hoa sen

Hoa sen được coi là vật tốt lành trong văn hóa phương Đông, đồng thời cũng là vật linh thiêng trong Phật giáo, tượng trưng cho sự sang trọng, thanh khiết, sức khỏe và trường thọ. Đặt hoa sen trong nhà không chỉ có thể tăng thêm sự sang trọng mà còn nhắc nhở mọi người theo đuổi sự thanh lọc và thăng hoa tinh thần. Trong thiết kế nhà, bạn có thể lựa chọn kết hợp hoa sen với các yếu tố cổ điển để tạo nên một không gian sảng khoái.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!- Ảnh 3.

4. Hạnh phúc và cát tường - Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền được ưa chuộng vì màu sắc phong phú và khả năng loại bỏ ô nhiễm formaldehyde và benzen do trang trí gây ra. Nó được coi là biểu tượng của sự hạnh phúc và vui vẻ. Trong nhà, đặt hoa đồng tiền trong phòng khách hoặc phòng ngủ không chỉ tăng thêm màu sắc cho không gian mà còn giúp thanh lọc không khí, thúc đẩy tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Hoa đồng tiền màu hồng hoặc đỏ thích hợp làm món quà nhỏ thể hiện tình cảm.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!- Ảnh 4.

5. Sự may mắn - Lan hồ điệp

Khi lan hồ điệp nở ra trông giống như một con bướm đang nhảy múa nên có tên là Phalaenopsis. Lan hồ điệp thích môi trường ẩm ướt và không ưa ánh sáng mạnh, nên trồng trong nhà, nơi có ánh sáng tán xạ. Nó hấp thụ carbon dioxide và giải phóng oxy vào ban đêm, đồng thời bổ sung độ ẩm cho môi trường gia đình chúng ta và thanh lọc không khí. Hoa lan hồ điệp tượng trưng cho hạnh phúc, trường thọ và dồi dào, tượng trưng cho hạnh phúc đang bay về phía bạn. Nó phù hợp để trồng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi và là một loài hoa thích hợp để chăm sóc tại nhà.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!- Ảnh 5.

6. Bình yên và hạnh phúc - Ngọc bích

Cây ngọc bích có lá dày, hình dáng lá độc đáo, mịn màng như ngọc thạch anh, tán cao đẹp, cành mạnh mẽ đơn giản, có nét duyên dáng của một cây cổ thụ. Hoa nở vào mùa hè và mùa thu. Chúng có màu xanh và trắng, rất trang nhã và độc đáo, là loại cây tuyệt vời thích hợp để trồng trong chậu. Vì vậy, nó đã được ưa chuộng từ lâu và được coi là có ý nghĩa bình an, hạnh phúc. Đặt một chậu cây ngọc bích trong nhà không chỉ có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà mà còn mang lại sự bình yên, tĩnh lặng cho ngôi nhà.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!- Ảnh 6.

Theo Phương Trần

Phụ Nữ Số

Trở lên trên