TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công

27-07-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công

Đất nền Bình Phước có những thế mạnh để tạo ra bức tranh toàn cảnh về kinh tế đến từ việc thu hút được nhiều vốn đầu tư trong nước và ngoài nước.

Đồng Xoài được tạo bởi các trục kinh tế ngoại và nội vùng

Trong thời gian vừa qua, tỉnh Bình Phước đã nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, với tổng số vốn đầu tư 312 triệu USD và vốn đầu tư trong nước 15,874 tỉ đồng tương đương 690 triệu USD. Tổng cộng số vốn đầu tư xuống Tỉnh lên đến 1 tỉ 002 triệu USD. Từ đó, đánh dấu một bước ngoặc lớn để đưa tỉnh Bình Phước trở thành - thành phố kinh tế trọng điểm lớn trong cả nước.

Đồng Xoài là thành phố của tỉnh Bình Phước, thuộc Đông Nam Bộ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 128 Km theo tuyến Quốc Lộ 13 và QL 14 theo đường tỉnh lộ 741. Vì thế, Bình Phước gần như tạo nên một trục xung yếu về kinh tế giữa TP. Hồ Chí Minh đi tới Lái Thiêu – Thủ Dầu Một – Bến Cát – Lộc Ninh. Với đường QL 14 từ ngã tư Chơn Thành đi Thị Xã Đồng Xoài có các huyện chính là Đồng Phú và Bình Long, Lộc Ninh, Bù Đăng, Bù Đốp, Chơn Thành.

Thành phố Đồng Xoài có nhiều tiềm năng về kinh tế và phát triển du lịch với các địa danh nổi tiếng, với hai thế mạnh về giao thương khi nằm trên trục lộ DT741 và DT753. Riêng về địa danh Suối Giai, thuộc địa phận xã Tân Lập – Huyện Đồng Phú – Tỉnh Bình Phước cách TP.HCM khoảng 80km về hướng TB, từ năm 1978 khi tỉnh Bình Phước xây dựng một con đập thủy lợi để trữ nước và cung cấp nước cho người dân địa phương

Huyện Đồng Phú, Hồ Suối Giai với các tiện ích phát triển vững mạnh

Huyện Đồng Phú với ba yếu tố từ giao thương, thiên nhiên, cây công nghiệp sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm cho giới đầu tư, đặc biệt là Bất Động Sản. Bởi ba yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Trong đó, huyện Đồng Phú Là địa bàn có vị trí chiến lược hết sức quan trọng, có những con đường giao thông huyết mạch nối liền Đồng Phú với TP. Ông Lưu Chí Thanh, Tổng Gíam Đốc Công Ty TNHH Thương Mại – Tư vấn – Đầu Tư Bất Động Sản Đại Việt chia sẽ: "Việc lựa chọn huyện Đồng Phú để đầu tư, với các mũi nhọn về chiến lược được thiết lập bởi khu hồ Suối Giai và hệ thống hạ tầng đang được phát triển đồng bộ sẽ tạo tiền đề cho việc phát triển nội khu, yếu tố ngoại khu bao gồm các khu công nghiệp với quy mô lớn như: Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, cụm công nghiệp Hà Mỵ; trong đó có hệ thống của các trung tâm thương mại lớn, chợ truyền thống và hệ thống trường học... sẽ hứa hẹn một bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.Bên cạnh đó, các khu du lịch Cồn Đồng Phú, Khu du lịch MêKông Đồng Phú, Khu du lịch Hồ Suối Lam, Khu du lịch Đảo Yến sẽ tạo sức bật nội tại đầy mạnh mẽ để cho Khu Dân Cư Tân Lập Garden thu hút được khách hang có nhu cầu mua để ở, đầu tư làm du lịch. Đây là dự án bước ngoặt của chúng tôi trên cả 2 phân khúc từ đất nền: Nhà liền kề, nhà vườn – với giá cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mà ưu thế vượt trội của dự án này là Biệt Thự Nhà Vườn, sẽ là một điểm nhấn độc đáo nhận được sự cộng hưởng của khí hậu mát mẻ tại Bình Phước và khu dân cư gần sông này."

Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công - Ảnh 1.

Với địa thế về sông hồ bao quanh trên địa bàn Đồng Phú Dự Án Tân lập Garden sẽ tạo ra các cảnh quan tốt cho du lịch và phân khúc đất nền, nhà liên kế, nhà vườn sẽ phát triển và được đầu tư mạnh mẽ nhờ quỹ đất và địa thế thuận lợi của khu vực.

Tân Lập Garden – cuộc sống xanh giao hòa hạnh phúc. Dự án Tân Lập Garden, do Công ty TNHH Thương Mại - Tư Vấn - Đầu Tư Bất Động Sản Đại Việt làm chủ đầu tư, quy mô diện tích giai đoạn 1 là 7,7 ha. Tổng số lượng đất nền là: 325 nền. Nhà Liên kế: 230 nền. Nhà vườn 95 nền. Đất cây xanh: 3.057,44 m2. Đất giao thông: 22.294.62 m2. Đất hạ tầng kỹ thuật: 804.49 m2. Hotline : 03 339 20 339

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên