MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đạt tỷ lệ đỗ CFA cao bất chấp mùa dịch, SAPP Academy đã làm gì?

05-11-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đạt tỷ lệ đỗ CFA cao bất chấp mùa dịch, SAPP Academy đã làm gì?

Kỳ thi CFA - Chartered Financial Analyst được xem là một trong những kỳ thi khó vượt qua hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, SAPP Academy vẫn đạt được tỷ lệ đỗ CFA vượt trội toàn cầu bất chấp mùa dịch. Bí quyết là gì?

Ứng viên CFA gặp rất nhiều khó khăn khi ôn tập mùa dịch

Thiếu tài liệu ôn tập hữu ích là khó khăn đầu tiên mà nhiều ứng viên CFA gặp phải, đặc biệt với những ai đang tự học tại nhà. Theo khảo sát, việc sử dụng các tài liệu bổ trợ song song với tài liệu từ Viện CFA giúp cải thiện hiệu quả học tập của họ.

Một trở ngại nữa chính là việc thiếu người hướng dẫn. Kiến thức trong CFA được giới chuyên gia đánh giá là chuyên sâu, đòi hỏi người học cần phải có sự chỉ dẫn từ những người có chuyên môn cao.

Mặt khác, việc học online đối với nhiều người đem lại kết quả chưa tốt do thiếu sự nhắc nhở, đốc thúc. Hầu hết mọi người học lập ra kế hoạch học tập. Tuy nhiên, bản thân họ lại khó duy trì kỷ luật và không tuân thủ đúng tiến độ học tập.

Một số ứng viên CFA khác lại phàn nàn rằng mình dễ bị mất tập trung khi học online. Không khí học tập tại nhà làm họ cảm thấy thoải mái và dễ sao nhãng, không đảm bảo hiệu suất học.

Bên cạnh đó, việc chủ quan do có nhiều thời gian rảnh hơn cũng khiến cho nhiều người dễ dàng đánh mất nhịp độ và không thực hiện đúng với kế hoạch học tập. Đây là một trong những khó khăn thường gặp nhưng không nhiều ứng viên nhận ra và khắc phục được.

Ngoài ra, một số ứng viên cũng không yên tâm về chất lượng học tập khi tham gia vào lớp học online. Việc bỏ ra một khoản tiền lớn và thời gian theo đuổi khá lâu làm bất kỳ ai cũng phải băn khoăn liệu mình có nhận được những thành quả xứng đáng.

Tỷ lệ đỗ CFA VƯỢT TRỘI TOÀN CẦU trong các kỳ thi CFA bị ảnh hưởng bởi dịch của học viên tại SAPP Academy

Ở thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp, là học viện đào tạo CFA hàng đầu hiện nay, với mô hình đào tạo 3P và các biện pháp phù hợp đúng đắn, SAPP Academy luôn có tỷ lệ đỗ CFA vượt trội toàn cầu bất chấp mùa dịch.

Tỷ lệ pass tại SAPP đạt gần 80% trong kỳ thi CFA Level 1 tháng 12/2020 đối với các học viên đạt Cam kết chất lượng đầu ra cho cả 2 khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Đạt tỷ lệ đỗ CFA cao bất chấp mùa dịch, SAPP Academy đã làm gì? - Ảnh 1.

Kỳ tháng 5/2021 chứng kiến tỷ lệ pass rate thấp kỷ lục chỉ 25% toàn cầu. SAPP tiếp tục có tỷ lệ đỗ vượt trội hơn với nhiều học viên thể hiện xuất sắc và có tới 3 gương mặt đạt Top 10% điểm cao nhất thế giới.

Đâu là yếu tố giúp cho học viên tại SAPP đạt kết quả tốt bất chấp ảnh hưởng của mùa dịch như vậy?

Hình thức học tập linh hoạt trực tuyến tạm thời nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Đạt tỷ lệ đỗ CFA cao bất chấp mùa dịch, SAPP Academy đã làm gì? - Ảnh 2.

Chỉ học trực tuyến TẠM THỜI và sẽ quay trở lại học OFFLINE ngay khi có quyết định thôi giãn cách.

Kiểm soát học tập, chất lượng giảng dạy sát sao nhờ hệ thống bài test miễn phí sau mỗi buổi học, kênh hỗ trợ giải đáp kịp thời cho học viên với cố vấn chuyên môn như Group Zalo, Group Facebook, Fanpage chuyên hỗ trợ cam kết giải đáp trong 4h làm việc.

Kho 50+ tài liệu bổ trợ đồ sộ và hữu ích, dễ dàng tra cứu trên hệ thống Knowledge Base giúp học viên học tập đạt kết quả tối ưu.

Phương pháp đào tạo 3P nhằm tối ưu kết quả học tập

Đạt tỷ lệ đỗ CFA cao bất chấp mùa dịch, SAPP Academy đã làm gì? - Ảnh 3.

Học CFA theo các giai đoạn Chuẩn bị - Thực học - Thực chiến giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng một cách chuẩn hoá, có hệ thống, xây dựng được một nền tảng vững chắc trước khi tham gia kỳ thi.

Đội ngũ giảng viên là CFA Charterholders hoặc giảng viên đã hoàn thành cả 3 Levels CFA luôn tương tác và giải đáp thắc mắc cho học viên xuyên suốt quá trình học tập online.

Học viên SAPP Academy được nhận 03 đặc quyền hấp dẫn trong mùa dịch

Đạt tỷ lệ đỗ CFA cao bất chấp mùa dịch, SAPP Academy đã làm gì? - Ảnh 4.

Chính sách Học lại: Khi quay lại học trực tiếp, nếu có bất kỳ môn/buổi học Online nào chưa tiếp thu kịp kiến thức, học viên có thể yêu cầu học lại môn/buổi học đó ở khóa học tiếp theo của SAPP.

Chính sách cam kết chất lượng đầu ra: Dù học tập theo bất kỳ phương thức nào tại SAPP, học viên đều được cam kết đầu ra bằng văn bản.

Chính sách Bảo lưu: Khi đăng ký thành công khóa học, học viên sẽ được cấp 01 code lớp sử dụng linh hoạt cho bất kỳ lớp nào tại SAPP, được chuyển đổi đến lớp có thời gian học phù hợp với cá nhân học viên.

Nhờ hình thức triển khai hiệu quả trên, tỷ lệ đỗ CFA tại SAPP Academy vẫn vượt trội toàn cầu ngay cả trong mùa dịch. Đây có lẽ là minh chứng thuyết phục nhất để bạn chọn SAPP đồng hành chinh phục chứng chỉ quốc tế CFA.

SAPP Academy - Đơn vị đào tạo CFA uy tín có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Thông tin khóa học CFA tại SAPP: https://sapp.edu.vn/khoa-hoc-cfa/

Hotline Hà Nội: 0889 66 22 76 - Hồ Chí Minh: 0889 66 22 67

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên