MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đất xanh miền Trung giới thiệu thành công phân khu đẹp nhất tại dự án Lakeside Palace

Sáng 27/08, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung chính thức tổ chức lễ mở bán phân khu đất nền biệt thự và shophouse thông minh toàn diện tại dự án Lakeside Palace. Ngay trong ngày mở bán đã có hơn 200 sản phẩm được giao dịch thành công, đạt tỉ lệ thanh khoản 97% số lượng sản phẩm mở bán. Đây là dự án do Đất Xanh Miền Trung hợp tác đầu tư và phát triển xây dựng.

Cung không đủ cầu

Đã có hơn 500 khách hàng tham dự và đăng ký mua sản phẩm đất nền biệt thự và shophouse thong minh toàn diện của dự án Lakeside Palace trong khi đơn vị đầu tư và phát triển dự án Đất Xanh Miền Trung chỉ đưa ra 200 sản phẩm trong đợt mở bán lần này. Lượng sản phẩm cung không đủ cầu, vì thế chưa đến 1 giờ đồng hồ, gần như toàn bộ sản phẩm được chào bán trong đợt này đều giao dịch thành công.

Trong đợt mở bán này, Đất Xanh Miền Trung đã đưa thêm các chính sách giá và mức chiết khấu hấp dẫn hơn, cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Theo đó, ngoài phương thức linh hoạt, khách hàng sẽ hưởng chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn như với sở hữu sản phẩm với mức giá chỉ từ 680 triệu đồng một nền và 3 tỷ đồng một căn nhà phố kinh doanh.

Người mua nhà còn nhận được chiết khấu lên đến 3% giá bán, hỗ trợ một cặp vé máy bay, hỗ trợ xây dựng (thiết kế, xin phép, hoàn công...), thanh toán lệ phí trước bạ hoặc các thuế phí sang tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Lakeside Palace là một trong những dự án hút khách nhất hiện nay mà chúng tôi đầu tư phát triển. Mặc dù đã có rất nhiều nhà đầu tư thăm hỏi trước đó, nhưng sau hai đợt giới thiệu dự án, kết quả thật ngoài mong đợi. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin khẳng định rằng Lakeside Palace là một trong những sản phẩm bất động sản hút khách nhất tại Đà Nẵng hiện nay với dòng sản phẩm đất nền biệt thự và shophouse thông minh chất lượng 5 sao”.

Lakeside Palace – không ngừng khẳng định sức hút

Khu đô thị xanh – thông minh – đa tiện ích Lakeside Palace là dự án tiên phong phát triển mô hình sống xanh và phát triển bền vững cho mọi cư dân ngay tại trung tâm Tây bắc Đà Nẵng.

Sinh sống tại đây dân cư không chỉ được sống trong một không gian thiên nhiên xanh mát, mà còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện tích hiện đại như: lối đi bộ ven kênh sinh thái, trung tâm thương mại sầm uất và 03 công viên lớn nhỏ khắp khu đô thị, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết.

Sự kiện mở bán Lakeside Palace luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng cũng như khẳng định những giá trị tại dự án do Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển.
Sự kiện mở bán Lakeside Palace luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng cũng như khẳng định những giá trị tại dự án do Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển.

Lakeside Palace có quy mô đến 41ha, bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm: đất nền, đất nền nhà phố, shophouse thông minh và đất nền biệt thự mặt tiền kênh sinh thái.

Bà Trần Thị Nguyệt – khách hàng đầu tư tại dự án chia sẻ về cảm xúc của mình: “Tôi thật sự rất vui và phấn khởi. Thông qua các phương tiện quảng cáo truyền thông, tôi biết đến khu đô thị Lakeside Palace và bị thu hút hoàn toàn bởi cảnh quan cũng như hạ tầng nơi đây, tôi đã mua nhiều sản phẩm tại đây nhưng đến đợt mở bán lần này, tôi vẫn quyết định đầu tư vì dự án thực sự sở hữu giá trị thương mại và an cư rất lớn!”

Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt là 01 chiếc xe SH trị giá 70 triệu đồng tại sự kiện.
Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt là 01 chiếc xe SH trị giá 70 triệu đồng tại sự kiện.

Trong chương trình, nhiều khách hàng cũng đã may mắn sở hữu những giải thưởng giá trị gồm 01 xe SH 125cc trị giá 70 triệu đồng; 01 lượng vàng SJC cùng nhiều phần thưởng trị giá khác.

Với việc mở bán thành công phân khu đất nền biệt thự và shophouse thông minh, Lakeside Palace một lần nữa khẳng định sức hút tại thị trường bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng khi liên tục bán hết trong những đợt mở bán.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên