MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

David Beckham giữ vai trò đặc biệt trong đám cưới xa hoa của con trai, nhờ quan hệ tốt mời được rapper cực nổi đến biểu diễn

25-01-2022 - 09:41 AM | Lifestyle

Ông bố nổi tiếng David Beckham được cho sẽ giữ vai trò dẫn chương trình tại đám cưới của cậu cả Brooklyn Beckham.

Sau quãng thời gian dài trì hoãn vì dịch Covid-19, đám cưới của Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú Nicola Peltz dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9/4 tới. Địa điểm tổ chức được xác định nằm tại khu nghỉ dưỡng trị giá 100 triệu USD (hơn 2.350 tỷ đồng) của nhà cô dâu.

Lúc này, gia đình hai bên đang tích cực chuẩn bị để ngày trọng đại cặp đôi trẻ diễn ra mỹ mãn nhất có thể. Mới đây, nhờ mối quan hệ, David Beckham đã mời được rapper Snoop Dogg tới biểu diễn.

David Beckham giữ vai trò đặc biệt trong đám cưới xa hoa của con trai, nhờ quan hệ tốt mời được rapper cực nổi đến biểu diễn - Ảnh 1.

Snoop Dogg sẽ biểu diễn tại lễ cưới của Brooklyn

"David là người em thân thiết của tôi trong vòng hơn 10 năm và tôi rất thân thiết với gia đình cậu ấy. Đám cưới của Brooklyn sẽ là một sự kiện lớn và món quà của tôi dành cho hai cháu là một màn trình diễn đáng nhớ. Bữa tiệc sẽ bắt đầu bởi điệu nhảy đến từ Snoop. Sân khấu sẽ được bùng cháy", Snoop tiết lộ.

David Beckham giữ vai trò đặc biệt trong đám cưới xa hoa của con trai, nhờ quan hệ tốt mời được rapper cực nổi đến biểu diễn - Ảnh 2.

David sẽ làm chủ hôn tại đám cưới con trai

Theo tờ Mirrors, David sẽ giữ vai trò đặc biệt - chủ hôn. Hai quý tử Romeo và Cruz sẽ làm phù rể cho anh trai. Phía đối diện, vị trí phù dâu dành cho Brad - anh trai của Nicola. Dàn khách mời cũng rất hoành tráng bao gồm diễn viên Nicole Richie, người mẫu Gigi Hadid, siêu đầu bếp Gordon Ramsay...

David Beckham giữ vai trò đặc biệt trong đám cưới xa hoa của con trai, nhờ quan hệ tốt mời được rapper cực nổi đến biểu diễn - Ảnh 3.

Romeo (phải) và Cruz (trái) sẽ làm phù rể cho anh trai


David Beckham giữ vai trò đặc biệt trong đám cưới xa hoa của con trai, nhờ quan hệ tốt mời được rapper cực nổi đến biểu diễn - Ảnh 4.

Gigi Hadid cũng xuất hiện tại đám cưới của cô bạn thân Nicola


David Beckham giữ vai trò đặc biệt trong đám cưới xa hoa của con trai, nhờ quan hệ tốt mời được rapper cực nổi đến biểu diễn - Ảnh 5.

Địa điểm diễn ra hôn lễ


Brooklyn và Nicola bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2019 và mối quan hệ của đôi bên cũng có bước tiến rất nhanh. Tới tháng 7/2020, anh chàng sinh năm 1999 chính thức cầu hôn cô bạn gái lớn hơn 5 tuổi. Cuộc tình này cũng được gia đình Becks tác thành bởi nhận thấy cô con dâu tương lai là người "tự lập" và yêu Brooklyn thật lòng.

Trải qua quãng thời gian không thể tổ chức do dịch bệnh, quan viên hai họ sau cùng đã chốt ngày Brooklyn rước nàng về dinh.

https://kenh14.vn/david-beckham-giu-vai-tro-dac-biet-trong-dam-cuoi-xa-hoa-cua-con-trai-nho-quan-he-tot-moi-duoc-rapper-cuc-noi-den-bieu-dien-20220125054458145.chn

Theo TOP

Trí thức trẻ

Trở lên trên